cp trong conan chap 1

các hero vô conan

Thám tử tăm tiếng Conan là cỗ anime trinh bạch thám phổ biến được đem thể kể từ kiệt tác đem nằm trong thương hiệu bởi họa sỹ Aoyama Gosho sáng sủa tác. Đến ni, series tiếp tục tạo ra được 1030 luyện, ứng 1083 chapter truyện và vẫn còn đấy đang được kế tiếp. Với con số luyện lớn tưởng như thế, các hero vô Conan là nhiều vô số kể. Sau phía trên, POPS tiếp tục khiến cho bạn điểm danh danh sách những hero vô Conan sở hữu tầm quan trọng cần thiết nhất!

Bạn đang xem: cp trong conan chap 1

1. mái ấm ngôi nhà Kudo

danh sách những hero vô conan
Hình nền điện thoại cảm ứng thông minh của Yukiko: Hình ảnh chụp mái ấm gia đình ngôi nhà Kudo

Shinichi Kudo (Conan Edogawa)

Nhắc cho tới các hero vô Conan tất yếu cần điểm danh hero chủ yếu Shinichi Kudo. Trong một phen đi dạo nằm trong Ran Mori, Shinichi tiếp tục va trán với nhị người nam nhi áo đen kịt bí hiểm và bị bọn chúng đầu độc vì chưng APTX 4869, khiến cho khung hình cậu teo nhỏ lại trở nên học viên đái học tập. Shinichi lấy thương hiệu Edogawa Conan, đem đến sinh sống công cộng với ngôi nhà Mori với kỳ vọng dò xét rời khỏi bí hiểm phí a đằng sau tổ chức triển khai áo đen kịt, và lấy được dung dịch giải nhằm trở lại toàn thân cũ.

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của “thân phận” Shinichi: 

 • Conan luyện 34: Vụ án làm thịt ngôi nhà nước ngoài giao 
 • Conan luyện 178: Sự hồi sinh văng mạng lĩnh

Yusaku Kudo

Trong danh sách hero Conan, ko thể ko nói tới Yusaka Kudo, tía của Shinichi. Ông là người dân có trí tuệ nhạy bén bén và năng lực tư duy đỉnh điểm. Yusaka thông thường xuyên tương hỗ điều tra Megure xử lý những vụ án khó khăn. Hình như, ông còn là một đái thuyết gia trinh bạch thám phổ biến, và là tía đẻ của series Nam Tước Bóng Đêm được không ít tình nhân quí. Yusaka còn được bật mý là tía hứng đầu của Kid. 

Khi Shinichi lên trung học tập, Yusaka và phu nhân Yukiko đã mang cho tới sinh sống ở Los Angeles nhằm bám theo xua đuổi sự nghiệp của tôi. Ông tiếp tục đề xuất đem Shinichi thanh lịch Mỹ khi cậu biến chuyển về hình dạng trẻ con con cái tuy nhiên cậu tiếp tục kể từ chối. Yusaka gật đầu đồng ý nhằm Shinichi ở lại Nhật Bản và bám theo dõi bước đi của cậu kể từ xa cách.

bố và u của conan
Cặp phu nhân ông chồng trai tài gái sắc Yusaku – Yukiko

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Yusaku Kudo:

 • Conan luyện 31: Vụ bắt cóc Conan 
 • Conan luyện 52: Vụ án Nam Tước Bóng Đêm
 • Conan luyện 148: Bế Tắc ẩn của Mặt trăng, Ngôi sao, Mặt trời 

Yukiko Kudo

Yukiko Kudo là u của Shinichi. Cô là 1 trong những biểu diễn viên phổ biến, hiện nay tiếp tục kể từ vứt sự nghiệp nhằm kết duyên với Yusaku Kudo. Yukiko sở hữu năng lực cải trang thần sầu và rất có thể làm theo từng tiếng nói tuy nhiên ko quan trọng bị thay đổi giọng như Conan. 

Khi là phái đẹp sinh ngôi trường Teitan, cô là đối thủ cạnh tranh của Eri Kisaki – u của Ran – vô cuộc đua vẻ đẹp Miss Teitan. Cô còn là một bạn tri kỷ của Sharon Vineyard, người về sau được bật mý là Vermouth – member tổ chức triển khai áo đen kịt.

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Yukiko Kudo: 

 • Conan luyện 81: Thám tử tăm tiếng bị truy xua đuổi. Hai vụ án làm thịt người liên tiếp 
 • Conan luyện 315: Bế Tắc mật của hãng sản xuất phim Tohto 
 • Conan luyện 364: Kudo Shinichi và án mạng ở New York

2. mái ấm ngôi nhà Mori

nhân vật vô conan
Gia đình Mori vô tình tụ hội vô một vụ án

Ran Mori

Ran là 1 trong những vô những hero vô Conan cần thiết nhất. Cô bé xíu là bàn sinh hoạt kể từ mầm non cho tới trung học tập của Shinichi. Trong luyện anime Chuyến chuồn thực địa đỏ loét thẫm, nhị người đầu tiên hò hẹn cùng nhau. 

Ran là đàn bà của thám tử  Mori Kogoro và trạng sư Eri Kisaki. Tuy nhiên, nhị người tiếp tục ly thân mật khi Ran 6 tuổi hạc và cô luôn luôn nỗ lực nhằm hàn gắn quan hệ của phụ huynh bản thân. Ran là người dân có linh hồn nhạy bén, hoặc quan hoài đỡ đần người không giống. Dường như, Ran còn rất tuyệt Karate và rất nhiều lần xuất chiêu khiến cho người xem “hết hồn”.

Một số luyện anime Conan nổi trội về Ran:

 • Conan luyện 6: Món rubi hăm dọa
 • Conan luyện 400: Nghịch âm của Stradivarius 

Kogoro Mori

Kogoro Mouri là tía của Ran. Ông từng là 1 trong những công an của trụ sở Tokyo, sau khoản thời gian bị xua đuổi việc thì banh một văn chống thám tử tư. Nhờ Conan người sử dụng thân mật phận của ông nhằm đập phá án nên Kogoro trở thành phổ biến, và được người xem gọi là ngài thám tử ngủ gật. 

Ông Kogoro có không ít tật xấu xa như mê thích rượu trà, quí phụ phái đẹp đẹp nhất và hoặc nói phét. Do cơ, phu nhân ông ko Chịu đựng nổi và đưa ra quyết định ly thân mật. Tuy nhiên, ông Kogoro là kẻ tía đảm bảo chất lượng, vô cùng thương Ran và quan hoài cậu nhóc Conan ở nhờ ngôi nhà bản thân.  

cha u của ran
Hai các cụ Mori thông thường xuyên gây lộn, không dễ chịu mọi khi va mặt mũi nhau

Một số luyện anime Conan nổi trội về ông Kogoro

 • Conan luyện 186: Nghi phạm Kogoro Mori 
 • Conan luyện 259: Nghi phạm ko thể nhìn thấy 
 • Conan luyện 403: Kogoro say rượu ở Satsuma

Eri Kisaki

Eri Kisaki là u của Ran. Trong số các hero vô Conan, Eri nổi trội với vẻ đẹp và trí mưu trí tuyệt đỉnh công phu. Cô cũng là 1 trong những trạng sư phổ biến. Cô tiếp tục ly thân mật với Kogoro Mori và sinh sống tách ngoài nhị tía con cái vô xuyên suốt 10 năm vừa qua. Tuy ko sinh sống công cộng và thông thường xuyên trầm trồ ngán ghét bỏ những thói hư hỏng tật xấu xa của ông Kogoro tuy nhiên thực tiễn, Eri vẫn còn đấy vô cùng quan hoài cho tới ông chồng bản thân. Cô vẫn treo nhẫn cưới, và bận tâm về sự việc Kogoro còn quí bản thân ko. Cô mệnh danh cho tới con cái mèo bản thân nuôi là Goro vì như thế cả nhị có không ít hành vi kiểu như nhau. 

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Eri:

 • Conan luyện 101: Vụ án mưu cơ sát người lặn biển
 • Conan luyện 155: Điểm quáng gà vô bóng tối 
 • Conan luyện 313: Những nàng tiểu thư tài năng

3. Đội thám tử nhí 1B

các hero vô thám tử tăm tiếng conan
5 member của team thám tử nhí 1B

Haibara Ai

Danh sách thám tử tăm tiếng Conan những hero chính ko thể ko nói tới Haibara Ai. Cô mang tên thiệt là Miyano Shiho, mật danh Sherry. Cô và mái ấm gia đình của tôi, bao hàm phụ huynh, chị gái đều từng là member của tổ chức triển khai áo đen kịt. 

Khi bị nhốt vì như thế kể từ chối liên minh với tổ chức triển khai sau chết choc của chị ấy gái, Haibara tiếp tục tợp APTX 4869 và bị teo tóp nhỏ. Nhờ cơ, cô trốn bay ngoài ngôi nhà giam cầm và được TS Agasa cứu vãn trị. Từ cơ, Haibara sinh sống tận nhà chưng TS và liên minh với Shinichi nhằm dò xét rời khỏi dung dịch giải độc.

Ayumi Yoshida

Ayumi là bàn sinh hoạt công cộng lớp 1B với Conan. Sau khi nhập cuộc một trong những vụ án nằm trong Conan, Ayumi cùng theo với Genta và Mitsuhiko tiếp tục mách bảo cậu xây dựng team thám tử nhí. Ayumi sở hữu tình thân đặc trưng với Conan, và từng “ghen” với Haibara khi nhận định rằng Haibara quí Conan. Sau khi giải vứt hiểu nhầm, nhị người trở thành thân mật thiết, và cô bé xíu và đã được Haibara được chấp nhận người sử dụng cơ hội gọi thân thiết “Ai-chan”. 

Mitsuhiko Tsuburaya

Mitsuhiko Tsuburaya là member của team thám tử nhí. Tính cơ hội của cậu bé xíu khá cẩn trọng, và là kẻ ngăn chặn chúng ta bản thân xả thân nguy hại. Cha u của Mitsuhiko  là nghề giáo nên cậu được xúc tiếp với tương đối nhiều trí thức khoa học tập. 

Mitsuhiko Tsuburaya
Mitsuhiko Tsuburaya yêu thương quí tò mò khoa học

Genta Kojima

Genta Kojima được mô tả là 1 trong những cậu bé xíu háu ăn, sở hữu phần bự con cái rộng lớn chúng ta đồng trang lứa. Cậu bé xíu tự động phong bản thân team trưởng của team thám tử nhí. Tủ giầy của Genta là điểm team thám tử nhí nhận những lá thư về những vụ án kể từ bàn sinh hoạt. Genta vô cùng nghĩa hiệp, thông thường xuyên giúp sức bè bạn.

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của team thám tử nhí 1B:

 • Conan luyện 10: Vụ bắt cóc Ayumi  
 • Conan luyện 150: Đội thám tử nhí biến chuyển mất 
 • Conan luyện 294: Sự vỡ lẽ của đưa ra quyết định và tình yêu 

4. mái ấm ngôi nhà Kuroba

Gia đình Kuroba là người chủ của thân mật phận Siêu trộm Kid tăm tiếng trái đất. Con trai của mình, Kaito Kid là 1 trong những vô các hero vô Conan cướp nhiều tình cảm của những người coi nhất.

Kaito Kuroba

Nhờ tò mò rời khỏi căn chống kín đáo vô ngôi nhà bản thân, Kaito tiếp tục phân phát xuất hiện tính danh của tía bản thân là Kaito Kid sau khoản thời gian ông bị tiêu diệt 8 năm. Sau khi thì thầm với ông quản lí gia Jii Konosuke, Kaito đưa ra quyết định nhằm Siêu trộm Kid tái ngắt xuất. 

Cậu tiếp tục triển khai thành công xuất sắc nhiều phi vụ tấn công trộm ngà ngọc, châu báu, cổ vật quý giá chỉ cho dù bọn chúng được canh dữ kỹ lưỡng cho tới đâu. Ban đầu, Kaito Kid là đối thủ cạnh tranh với Conan tuy nhiên sau rất nhiều lần va mặt mũi, cả nhị đã dần dần đem thanh lịch hiện trạng liên minh.

kid và conan
Kid trước là kình địch sau là đồng chúng ta liên minh với Conan

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Kaito Kid: 

 • Conan luyện 59: Conan đối đầu với siêu trộm Kid 
 • Conan luyện 205: Cuộc hội ngộ của những thám tử
 • Conan luyện 396: Kaito Kid và mùng trình biểu diễn chuồn bên trên ko trung 

Toichi Kuroba

Toichi Kuroba là tía của Kaito Kid và cũng chính là Kid nhiệm kỳ trước đó. Ông là kẻ dạy dỗ cơ hội hóa trang cho tới Yukiko và Sharon. Toichi là ngôi nhà thuật ảo gia phổ biến, ông tiếp tục dạy dỗ cho tới đàn ông bản thân nhiều thủ pháp kể từ khi cậu còn nhỏ. Trong một chương trình biểu diễn, ông gặp gỡ tai nạn thương tâm và khuất. Tuy nhiên, Kaito tiếp tục tò mò rời khỏi thực sự rằng tía bản thân bị giết hại. 

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Toichi Kuroba:

Xem thêm: ôm nhầm thiếu gia giả được sủng ái mà không tự biết

 • Conan luyện 117: Vụ sát nhân bên trên câu lạc cỗ ảo thuật 

Ngoài rời khỏi mái ấm gia đình Kuroba còn nhị member không giống là:

 • Chikage Kuroba là u của Kaito Kid, được nghe biết với thương hiệu “Phantom Lady”. Cô chỉ xuất hiện nay vô series Magic Kaito.
 • Jii Konosuke từng là phụ tá của Toichi Kuroba, và hiện giờ đang giúp sức cho tới Kaito Kid. Ông xuất hiện nay thông thoáng qua loa vô luyện phim “Kaito Kid và mùng trình biểu diễn chuồn bên trên ko trung”.

5. mái ấm ngôi nhà Hattori

Heiji Hattori 

Heiji Hattori là thám tử trung học tập phổ biến kiểu như Shinichi Kudo. Cậu được người xem gọi là thám tử miền Tây Osaka. Từ nhỏ, Hattori tiếp tục mong ước trở nên thám tử nhằm giải thuật những vụ án kiểu như tía bản thân. Ngoài năng lực tư duy sắc bén, Heiji còn là 1 trong những tay dò xét đạo cừ khôi và đạt nhiều phần thưởng rộng lớn. 

Sau khi tò mò rời khỏi thân mật phận thực sự của Conan, Heiji đã dần dần trở nên người bạn tri kỷ thiết của cậu. Heiji tiếp tục rất nhiều lần giúp sức Conan lấp cất giấu thân mật phận của tôi. Cậu là 1 trong những vô các hero vô thám tử tăm tiếng Conan được không ít người hâm mộ yêu thương quí nhất.

>> Xem thêm: Tuyển luyện Kudo Shinichi và Hattori Heiji quyết đấu

conan nhân vật
Heiji Hattori là 1 trong những trong mỗi người bạn tri kỷ của Conan

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Heiji Hattori:

 • Conan luyện 213: Vụ án nường tiên cá ko tồn tại 
 • Conan luyện 289: Giáo viên anh ngữ và thám tử miền tây 
 • Conan luyện 421: Màn thuật ảo của Heiji và Conan 

Heizo Hattori

Heizo Hattori, tía của của Heiji Hattori và cũng chính là công an trưởng Osaka. Ông vô cùng cỗ vũ mong ước trở nên thám tử của đàn ông bản thân. Dù dường như ngoài rắn rỏi tuy nhiên Heizo vô cùng quan hoài cho tới đàn ông, mái ấm gia đình và bè bạn. Dường như, ông còn là một fan hâm mộ nhiệt độ trở nên của thám tử ngủ gật Kogoro Mori.

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Heizo Hattori:

 • Conan luyện 157: Vụ án làm thịt người một loạt ở Naniwa 
 • Conan luyện 245: Bế Tắc mật kép ở Osaka 
 • Conan luyện 271: Xích thố vô ngọn lửa 

Shizuka Hattori

Shizuka Hattori là u của Heiji Hattori. Cô dường như ngoài vô nằm trong tươi tắn, xinh đẹp nhất. Shizuka luôn luôn cỗ vũ đàn ông bản thân và thông thường xuyên gọi ông chồng bản thân tương hỗ Heiji. Vì nghi hoặc năng lượng của Kogoro nên cô đang đi đến Tokyo nhờ ông xử lý một vụ án. Sau khi kết thúc giục vụ án, cô yên ổn tâm phó Heiji và Kazuha cho tới mái ấm gia đình Mori. Dường như, Shizuka cũng là 1 trong những cao thủ dò xét đạo. 

Shizuka Hattori phen thứ nhất xuất hiện nay vô Conan luyện 209: Vị khách hàng giả dối. 

6. mái ấm ngôi nhà Suzuki

Sonoko Suzuki

Sonoko là chúng ta nằm trong lớp, bên cạnh đó là bạn tri kỷ nhất của Ran Mori. Cô xuất thân mật kể từ mái ấm gia đình thượng lưu, phong phú Suzuki. Cô vô cùng quan hoài cho tới thời trang và năng động, đôi lúc khá rét tính tuy nhiên là 1 trong những người đảm bảo chất lượng bụng, thành tâm với bè bạn. Sonoko đang được vô quan hệ tình thân với tuyển chọn thủ Karatedo Kyogoku Makoto. Dường như, Sonoko còn là 1 trong những vô các hero vô Conan được “mượn” thân mật phận nhằm đập phá án thông thường xuyên nhất. 

những hero vô conan
Sonoko và đứa bạn trai Makoto nằm trong tung ra tía mẹ

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Sonoko Suzuki:

 • Conan luyện 138: Câu chuyện ngày hè nguy khốn hiểm 
 • Conan luyện 321: Sự hồi sinh của tiếng trăn trối 
 • Conan luyện 345: Thảm kịch vô cuộc đua câu cá 

Jirokichi Suzuki

Jirokichi Suzuki là ông chưng ruột của Sonoko, bên cạnh đó là cố vấn tài chủ yếu cho tới tập đoàn lớn Suzuki. Có một phen thông tin về Kaito Kid đã sở hữu mặt mũi trước trang nhất tờ Nhật Báo khi ông Jirokichi thắng lợi cuộc đua cất cánh vòng xung quanh trái đất. Do cơ, ông tiếp tục tức giận dỗi và rời khỏi mặt mũi thử thách Kid cho tới trộm kho tàng của ông. Tuy nhiên, ông luôn luôn thất bại và chỉ khi sở hữu sự giúp sức của Conan thì ông mới nhất ngăn ngừa được Kid. Dù tôn trọng trí tuệ siêu phàm của Conan, Jirokichi vẫn cảm nhận thấy ghen tuông ganh khi thông tin về Conan “chiếm sóng” kết quả thắng lợi Kid của tôi.

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Jirokichi Suzuki:

 • Conan luyện 396: Kaitou Kid và mùng trình biểu diễn chuồn bên trên ko trung

Ngoài rời khỏi, mái ấm gia đình Suzuki còn tồn tại tía Shiro Suzuki, u Tomoko Suzuki và chị gái Ayako Suzuki.

7. Các hero vô sở công an Tokyo

Kể cho tới các hero vô Conan thì ko thể bỏ lỡ những sĩ quan lại công an sở Tokyo, những người dân sát cánh đồng hành đập phá án nằm trong Mori và Conan.

nhân vật của sở công an vô Conan
Các member vô sở công an Tokyo

Juzo Megure

Juzo Megure là điều tra nằm trong sở công an Tokyo. Thanh tra Megure là cấp cho bên trên cũ của ông Mori và là bạn tri kỷ của Yusaku Kudo. Ông hoặc phàn nàn rằng nơi nào sở hữu Kogoro Mori thì khu vực cơ sở hữu án mạng. 

Sau khi cứu vãn một phái đẹp sinh trung học tập thuở mới nhất vô nghề nghiệp, một vệt sẹo bên trên đầu đã đi được bám theo ông mãi mãi. Do cơ, ông khan hiếm khi vứt nón ngoài đầu. 

Miwako Sato

Miwako Sato là trợ lý điều tra của Juzo Megure. Cô được thừa nhận là hoa khôi của sở công an Tokyo. hầu hết phái nam người cùng cơ quan sở hữu tình thân với cô, và trầm trồ đặc trưng ghen tuông ganh khi cô thân mật thiết cho tới Takagi. 

Wataru Takagi

Wataru Takagi là cấp cho bên dưới của Megure. Dù hiệ tượng khá vụng về về tuy nhiên anh là người dân có kĩ năng để ý hiện nay ngôi trường kỹ lưỡng và sở hữu lòng kiêu dũng trong không ít tình huống.  

Jinpei Matsuda

Jinpei Matsuda là nhân viên gỡ bom, mưu trí và nhạy bén bén. Anh và Sato từng sở hữu tình thân cùng nhau trước lúc anh quyết tử vô một vụ bịa bom ở khu vui chơi công viên vui chơi giải trí. 

Ninzaburo Shiratori

Ninzaburo Shiratori là 1 trong những điều tra công an,  xuất thân mật kể từ mái ấm gia đình Quý giá nên tính cách sở hữu song phần tự động cao tự động đại. Ban đầu anh là tình địch với Takagi, tuy nhiên tiếp sau đó đã mang thanh lịch quí ngôi nhà nhiệm lớp 1B – Sumiko Kobayashi.

Ngoài rời khỏi, còn tồn tại những hero không giống nằm trong sở công an Tokyo: 

 • Thủ trưởng cỗ khảo sát hình sự Toshiro Odagiri
 • Đội trưởng điều tra team cứu vãn hỏa Yuminaga
 • Kazunobu Chiba, chàng công an thân mật thiết với Takagi và hiện giờ đang hò hẹn với chúng ta thời thơ ấu của tôi là Naeko Miike.
 • Naeko Miike thuộc nhóm công an giao thông vận tải, bạn tri kỷ và hiện nay là tình nhân với Chiba.  
 • Yumi Miyamoto, người cùng cơ quan của Naeko Miike và là bạn tri kỷ của Sato-Takagi. Cô là kẻ hiến nối tiếp canh ty Takagi “tán tỉnh” Sato.
 • Kiyonaga Matsumoto, trưởng chống khảo sát hình sự 1 của thành phần khảo sát hình sự. Ông là tía của gia sư dạy dỗ nhạc thời cấp cho 2 của Shinichi, Ran và Sonoko.
 • Hyoue Kuroda, sĩ quan lại thời thượng số 1 của sở công an Tokyo. Ông là 1 trong những vô số không nhiều những người dân hiểu rằng Conan là kẻ tương hỗ Kogoro Mori đập phá những vụ án.
 • Shintaro Chaki, sĩ quan lại cấp cho bên dưới Hyoue Kuroda. 
 • Ginzo Nakamori, điều tra nằm trong phòng ban khảo sát tội phạm thành phần 2. Ông là kẻ lãnh đạo chủ yếu trong những cuộc đối đầu thân mật công an và Kaito Kid.
 • Masayoshi Sato, tía của Miwako Sato cũng chính là cựu thủ trưởng phòng ban công an khảo sát sở công an Tokyo. Ông tiếp tục quyết tử vô một trọng trách khi Sato mới chỉ 6 tuổi hạc.

>> Xem thêm: Conan – Tuyển luyện thương yêu vô sở cảnh sát

8. Các sĩ quan lại công an ở Osaka

Ngoài sở trưởng Heizo Hattori, sở công an Osaka còn tồn tại sự xuất hiện nay của những nhân vật:

 • Ginshiro Toyama, bạn tri kỷ của Heizo Hattori, bên cạnh đó là thủ trưởng phòng ban khảo sát hình sự tỉnh Osaka. Ông cũng chính là phụ thân của Kazuha Toyama, thanh mai trúc mã với Heiji Hattori. 
 • Goro Otaki là điều tra nằm trong sở công an Osaka. Ông là kẻ êm ấm, luôn luôn nhắc nhở và bảo đảm Heiji.
bố của Heiji
Goro Otaki dường như ngoài khá dự tợn tuy nhiên thực tế vô cùng êm ấm và quan hoài Heiji

9. Các sĩ quan lại sở công an Nagano

Các sĩ quan lại sở công an Nagano là 1 trong những trong mỗi nhân vật Conan được không ít người coi yêu thương quí vì chưng cơ hội đập phá án mưu trí và “phản ứng hóa học” thú vị.

Bộ tía công an sở Nagano
Bộ tía công an sở Nagano vô cùng được những người theo dõi yêu thương thích
 • Kansuke Yamato, điều tra sở công an Nagano. Mắt trái khoáy Yamato bị tổn hại sau đó 1 trận tuyết vì đã dùng lâu. và sở hữu một vệt sẹo hình chữ X. Cũng chủ yếu trận vì đã dùng lâu. tuyết này làm nên rời khỏi “tổn thương vĩnh viễn” cho tới chân trái khoáy của anh ấy, buộc anh cần người sử dụng nạng nhằm đi đi lại lại.
 • Yui Uehara là tập sự cấp cho bên dưới và là chúng ta thuở nhỏ của Kansuke Yamato. Cô tiếp tục từ nhiệm công an tuy nhiên tiếp sau đó tái ngắt nhiệm chức khi vụ án sát hoảng ông chồng cô được xử lý.
 • Takaaki Morofushi, điều tra bốt công an Arano tỉnh Nagano. Anh sở hữu biệt danh là Gia Cát Lượng với dòng sản phẩm đầu vô cùng mưu trí. 

10. Các sĩ quan lại trong những sở công an khác

 • Sango Yokomizo, điều tra công an kể từ quận Shizuoka. Ông là kẻ hiền đức lành lặn, vui mừng tính.
 • Jugo Yokomizo, điều tra sở công an Kanagawa cũng chính là em trai sinh song của Sango Yokomizo. Trái ngược với anh trai bản thân, ông khá cục cằn và khó tính khó nết.
 • Misao Yamamura, điều tra nằm trong sở công an tỉnh Gunma. Ngài điều tra gà nhòa ko tầm thường ngài thám tử Mori. Ông là kẻ khá vụng về, và sở hữu niềm tin tưởng đặc trưng vô người ngoài hành tinh nghịch, quỷ quỷ, thần thánh,… 
 • Fumimaro Ayanokouji, điều tra công an tỉnh Kyoto, sở hữu biệt danh là điều tra tôn thất. 

11. Mật vụ FBI Nhật Bản

 • James Black: là thay mặt đại diện FBI cấp cho cao phụ trách lãnh đạo group FBI ở Nhật Bản. 
 • Shuichi Akai là nhân viên cấp dưới FBI, sở hữu đặc tài phun tỉa thần sầu và được Gin coi là đối thủ cạnh tranh. Anh thực hiện loại gián điệp cho tới FBI vô tổ chức triển khai Áo Đen với biệt danh là Rye. Akai tiếp tục fake bị tiêu diệt nhằm bảo đảm điệp vụ Kir và đang được sinh sống bên dưới cái brand name Subaru Okiya. 
 • Jodie Starling là điệp viên FBI và thì thầm quí Shuichi Akai. Vỏ quấn khi sinh hoạt bên trên Nhật Bản của cô ý là nghề giáo giờ Anh bên trên ngôi trường cấp cho 3 Teitan.
 • Andre Camel là nhân viên cấp dưới của FBI liên minh công cộng rất nhiều lần với Shuichi Akai. Anh tiếp tục sở hữu sai lầm không mong muốn tai hoảng, kéo đến chết choc của Miyano Akemi. Trong thường xuyên án giải cứu vãn Rena, Camel tiếp tục mặc kệ tính mạng của con người sẽ giúp đỡ thường xuyên án thành công xuất sắc. 
nhân vật Akai Conan
Tay súng phun tỉa thượng hạng – Akai Shuichi

12. CIA – mái ấm gia đình Hondou

 • Ethan Hondou là member CIA, tiếp tục quyết tử khi thực hiện trọng trách. Hai người con cái của ông ko biết về thân mật phận CIA của tía bản thân. 
 • Hidemi Hondou (Rena Mizunashi/Kir/Kiel) là loại gián điệp được CIA vận tải vô tổ chức triển khai áo đen kịt. Cô sở hữu thân mật phận không giống là phân phát thanh viên phổ biến của đài truyền hình Nichiuri TV. 
 • Eisuke Hondou là đàn ông út ít của mái ấm gia đình Hondou. Cậu đã mang vô học tập nằm trong lớp với Ran sau khoản thời gian Rena “giả chết”. Cậu là kẻ khá vụng về về vẫn nuôi ước mơ trở nên CIA kiểu như tía và chị gái bản thân.
Eisuke yêu thương thì thầm Ran
Trong anime Eisuke từng bảo rằng mình yêu thích Ran

13. Tổ chức áo đen

Danh sách các hero vô Conan ko thể bỏ lỡ quấn phản diện lớn số 1 – Tổ chức áo đen kịt. Các hero nằm trong tổ chức triển khai này từng xuất hiện nay vô series bao gồm:

 • Boss – Renya Karasuma, ông Trùm của Tổ chức áo đen kịt. Là người tóm quyền tối đa vô tổ chức triển khai, điều phối những sinh hoạt và bịa mật danh cho tới member của tổ chức triển khai.
 • Rum là kẻ đứng thứ hai vô tổ chức triển khai sau ông quấn. Mỗi member gặp gỡ được một nhân dạng không giống nhau của Rum, khi là nam nhi, là phụ phái đẹp.  
 • Gin là member cấp cho cao của tổ chức triển khai và là kẻ hết sức mưu trí. Đây cũng chính là quân địch xứng đáng gờm, ko team trời công cộng với Shinichi và Akai Shuichi.
 • Vodka là kẻ thông thường xuyên chuồn công cộng với Gin. Trái ngược với Gin, Vodka khá khù khờ và dễ dẫn đến qua loa mặt mũi.
 • Chris Vineyard, mật danh Vermouth, là member sở hữu năng lực hóa trang và fake dạng đỉnh điểm. Cô được ông Trùm tin tưởng tưởng và sở hữu level ngang với Gin. Cô hoặc gọi Ran là cục cưng, bên cạnh đó từng rời khỏi tay bảo đảm thân mật phận thiệt của Haibara và Conan.
 • Akemi Miyano là chị gái của Atsushi Miyano (Haibara), bị tổ chức triển khai sát hoảng sau khoản thời gian phản bội.
 • Shiho Miyano, hiện vẫn đang sinh sống bên dưới cái brand name Haibara Ai.
 • Atsushi Miyano, tía của Akemi và Shiho. Ông phụ trách móc phân tích và sáng tạo dung dịch cho tới tổ chức triển khai. 
 • Elena Miyano, là u của Akemi và Shiho. Bà và ông chồng tôi đã thất lạc trong những khi thực hiện thử nghiệm.
 • Chianti và Korn, nhị member phun tỉa của tổ chức triển khai, hết sức ghét bỏ Vermouth.
 • Rei Furuya, nhân viên cấp dưới tình báo của công an mật vương quốc, xâm nhập vô tổ chức triển khai áo đen kịt nhằm khảo sát với túng thiếu danh Bourbon. Hiện anh đang được thao tác làm việc bên trên quán cafe Poirot với thương hiệu là Tooru Amuro. 
 • Masuyama Kenzo, mật danh Pisco, là bạn tri kỷ của mái ấm gia đình Miyano. Ông cũng chính là người nhập cuộc phân tích dung dịch APTX 4869. Ông đã trở nên làm thịt vì chưng Gin nhằm thủ chi tiêu kín đáo.
 • Calvados là 1 trong những Chuyên Viên phun tỉa. Hắn tớ tiếp tục tự động sát nhằm mục đích bảo đảm kín đáo của tổ chức triển khai sau khoản thời gian bị Akai tấn công gãy chân. 
 • Rikumichi Kusuda là member fake dạng trở nên bệnh dịch nhằm vô cơ sở y tế Beika dò xét dò tung tích Kir. Cuối nằm trong Kusuda tự động sát khi bị phân phát hiện nay.
 • Kiichiro Numabuchi là cựu member của tổ chức triển khai, vốn liếng được đào tạo và huấn luyện thực hiện trinh sát tuy nhiên sau chuyển sang chống phân tích. Đây là 1 trong những trong mỗi người demo nghiệm thứ nhất của dung dịch độc APTX 4869.
 • Yoshiaki Hara sinh hoạt bên dưới lốt kỹ sư năng lượng điện tử. Sau khi đánh tráo vấn đề của tổ chức triển khai, hắn đã trở nên Gin thủ chi tiêu.  
 • Irish được vận tải vô sở công an nhằm lấy lại thẻ ghi nhớ của tổ chức triển khai với tính danh Odagiri Toshiro. 
 • Curacao, kẻ thường xuyên tích lũy vấn đề về những loại gián điệp vô tổ chức triển khai.

>> Xem thêm: Các luyện phim Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Tổ chức áo đen

Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly thuyết minh

conan hero vô tổ chức triển khai áo đen
Các member tổ chức triển khai áo đen kịt lấy mật danh bám theo thương hiệu của một loại thức uống chứa chấp cồn

14. Các hero khác

Các hero vô Conan thông thường xuyên xuất hiện nay khác:

 • Hiroshi Agasa là chưng TS sinh sống cạnh ngôi nhà Kudo. Ông là kẻ thứ nhất biết Shinichi là Conan và tạo ra những số vật dụng canh ty Conan đập phá án. 
 • Kazuha Toyama là bạn tri kỷ kể từ nhỏ và cũng chính là côn trùng tình đầu của Heiji Hattori.
 • Tomoaki Araide là chưng sĩ thao tác làm việc bên trên ngôi trường cấp cho 3 Teitan. 
 • Yoko Okino là thần tượng music phổ biến và được Kogoro Mori hâm mộ cuồng nhiệt độ. 
 • Makoto Kyogoku, ngôi nhà vô địch Karate, bên cạnh đó là chúng ta trai của Sonoko Suzuki.
 • Saguru Hakuba là đàn ông của Tổng giám đốc sở công an Tokyo. Cậu là đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm của Conan và Heiji. Saguru vô cùng phổ biến ở quốc tế. 
 • Aoko Nakamori là chúng ta thời thơ ấu của Kaito Kid. 
 • Sumiko Kobayashi là nghề giáo ngôi nhà nhiệm của lớp 1B, ngôi trường Teitan. Đồng thời, cô còn là một quản lý và vận hành tự động xưng của team thám tử nhí. 
 • Mary Sera là u của Shuichi Akai, Shukichi Haneda và Masumi Sera. Hiện bà đang được sinh sống bên dưới hình dạng một đứa bé xíu ko rõ rệt tuổi hạc.
 • Tsutomu Akai là ông chồng của Mary và tiếp tục thất lạc 17 năm về trước.
 • Shukichi Haneda là chúng ta trai cũ của Yumi và là em trai của Shuichi Akai.
 • Masumi Sera là chúng ta nằm trong lớp với Ran, bên cạnh đó cũng là 1 trong những phái đẹp thám tử tài tía. 
 • Azusa Enomoto là nhân viên cấp dưới tiệm cafe bên dưới văn chống thám tử Mori.

Trên đấy là list các hero vô Conan bởi POPS tổ hợp. Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục khiến cho bạn được thêm vấn đề thú vị về series anime trinh bạch thám phổ biến này. Theo dõi POPS nhằm xem thêm nhiều nội dung bài viết thú vị không giống về trái đất Conan nhé!

Để ko bỏ qua ngẫu nhiên luyện phim nào là của Thám tử tăm tiếng Conan, hãy click tức thì vô đây!