cp này tôi ship từ nhỏ đến lớn

Tác giả: Giang La La

Thể loại: Hào môn thế gia, ngọt sủng, nghiệp giới tinh nhanh, duyên trời tác thành, 1v1

Bạn đang xem: cp này tôi ship từ nhỏ đến lớn

Editor: Nơ | @Góc nhỏ của Nơ

Số chương: 84 chương 

Bìa: Nơ, Nthu @CVHP

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP! 

(Văn án được edit bởi vì Châu Về Hợp Phố)

Khi còn bé nhỏ, Minh Trầm và Hình U nằm trong được lựa chọn vô cuộc thi đua music nhi đồng toàn cầu, dương nỗ lực và violin hoà tấu tạo ra chấn động toàn ngôi trường.

Fan CP thanh mai trúc mã thầm lặng gặm lối hóng nhì người vững mạnh, chính thức kể từ khi 18 tuổi hạc luôn luôn hóng nhì người công khai minh bạch.

Đáng tiếc sau thời điểm vững mạnh nhì người ko khi nào chuồn bên nhau trước công bọn chúng, từng là CP quốc dân đặc biệt rộng lớn giờ đây chỉ từ lại nước đôi mắt.

Fan hâm mộ nhận định rằng nhì thế gian này tuyệt vọng, sẵn sàng trèo tường, đùng một phát tuôn đi ra thông tin nhì người chuẩn bị bên nhau nhập cuộc show truyền hình.

Fan hâm mộ: !!!

Gặp mặt mũi là đảm bảo chất lượng, họp mặt là đảm bảo chất lượng. Quen nhau lại từ trên đầu mama cũng đồng ý! Cửu biệt trùng phùng, kể từ rét mướt nhạt nhẽo cho tới không xa lạ đặc biệt sướng!

Trong công tác, khi tài xế nhì người vạc lối ngầm, cảm hứng CP kéo cho tới, mưa đạn thẳng nổ ra: [Má ơi, lối này sướng vượt lên đê]

Nhưng tuy nhiên tiếp sau đó phỏng vấn nhắc cho tới hồi còn nhỏ, khuôn mặt Hình U giờ đây vẫn chính là viên minh châu của giới music đột nhiên trở thành tráng lệ, thẳng không đồng ý 3 lần: “Không sở hữu, ko nên, ko biết.”

Fan hâm mộ kêu rên một mảng, người yêu thích CP vì thế kiểu mẫu BE sét tấn công ngang tai này thực hiện tan nhừ cõi lòng, tuyên bố lãnh khốc vô tình của Hình U bị mắng chửi bên trên Hotsearch.

Cho đến thời điểm chó săn bắn chụp lén ở bến bãi đỗ xe pháo, Minh Trầm nhanh chóng chân chạy lên trước, sửa đổi phần cổ áo của Hình U, “Còn đang được giận dỗi vì thế chuyện tối hôm qua?”

Khuôn mặt mũi Hình U tức đến mức độ đỏ hỏn bừng, nhíu song mi thanh tú oán thù trách: “Anh cũng biết!”

Minh Trầm cúi đầu thơm lên ngón tay mái ấm music của tớ, nhẹ dịu cười cợt cười: “Là lỗi của anh ý.”

Fan hâm mộ choáng.

___

Bắt đầu kể từ khi 18 tuổi hạc, khi nào là Minh Trầm cũng chuyên chở phần cổ áo cho tới nút tối đa, cho tới một ngày nào là cơ bên trên Weibo tuồn đi ra hình ảnh chụp xương quai xanh rớt của anh ý, bên dưới xương quai xanh rớt một tấc xăm thương hiệu của một cô nàng.

Xem thêm: vua đầu bếp soma phần 4

 “Cô ấy là vị thơm thê của tôi.”

[Hướng dẫn đọc]

1.Đỉnh lưu xấu xa tính x Nhà music tự phụ, thanh mai trúc mã. Chữ bên dưới xương quai xanh rớt vẫn xăm từ khá nhiều năm vừa qua.

2.Sạch, Minh Trầm là nam giới chủ yếu, Hình U là phái nữ chủ yếu.

Link Wattpad: Bấm vô đây

Ngày khoan hố: 21/2/2022 ~~ Ngày lấp hố: 9/10/2022

MỤC LỤC

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ tổng tài

Mục lục được sản xuất bởi vì Bếp Tô Lam