công lược boss phản diện

                  
                       

315, Lão Sư, Ngủ Ngon

"Như vậy tao trước ra đi ngoài, ngươi ban đêm hảo hảo ngốc bên trên vô căn nhà."

Bạn đang xem: công lược boss phản diện

Nữ nhân một đầu gray clolor cuộn sóng tóc nhiều năm đem bên trên vai, trứng ngỗng hình mặt mũi tản đi ra truyền thống ý nhị mỹ, thanh minh nhị tròng đôi mắt nằm trong thon nhiều năm nhị sản phẩm lông ngươi, môi mỏng dính tương đối khí khêu gợi lên một mạt chừng cung, đều ko cần là nùng trang diễm mạt, lại thực hiện người cảnh quan ý vui vẻ.

"Trên đàng đái tâm."

An Tình mặt mũi đem mỉm mỉm cười đối chủ yếu trang make up phái đẹp nhân vẫy vẫy tay. Đãi môn đóng góp lại khi sau, nường thời điểm hiện nay mới nhất trầm hạ tâm lẳng lặng hồi ức tình tiết.

Lần này công lược đối tượng người dùng thân thích phận với nường cho tới rằng kha khá đặc trưng.

Phó Ngôn.

Làm một chiếc vai ác BOSS, hắn triệu tập phái đẹp nhân quí toàn cỗ Đặc điểm, ôn tồn lễ phép, tướng mạo mạo anh tuấn, cao vì thế cung cấp...... Hơn nữa, còn tồn tại mệnh lệnh người cực kỳ hâm mộ thân thích phận toàn cảnh.

Chỉ là chuyện thú vị ko ở điểm này, tuy nhiên là vị này vai ác thân thích phận nằm trong chức nghiệp tương tác.

Làm công lược đối tượng người dùng, Phó Ngôn tựa hồ nước cũng không tồn tại vật gì vị trí đặc trưng, hắn đạt được chiếm hữu công cộng cực kỳ vai ác giống như nhau tài lực nằm trong bên phía ngoài.

Chỉ là nơi đặc trưng ở vị trí.

Xem thêm: truyen tranh 18 conan va ran

Vị này vai ác bao phủ vệt cực kỳ sâu sắc, tuy rằng rằng thân thích là sang chảnh hotel, sang chảnh thức ăn chuỗi siêu thị CEO, lại ko chịu đựng trở nên thật thà thiệt thực hiện chủ yếu bản thân nghề ngỗng chủ yếu, cố ý chạy cho tới phái đẹp chủ yếu, cũng đó là nường tỷ tỷ, yên tâm mặt mũi người lấy nằm trong loại chức nghiệp, bên nhau công tác làm việc.

Không đơn giản như thế......

Phó Ngôn bên cạnh đó là nường thân thích thể này tỷ tỷ các bạn trai cũ, trình diễn kịch nường thân thích thể này công ty nhiệm lớp, nhậm khóa lão sư.

Cái này thân thích phận, tạo cho nường cảm nhận thấy thực nghiền ngẫm.

Lần này tình tiết phiên phiến thượng nường vẫn chải vuốt rõ nét.

Nàng tỷ tỷ yên tâm, cũng đó là phái đẹp chủ yếu từng ở ĐH thời đại nằm trong Phó Ngôn yêu thương nhau, chẳng qua chuyện sau lại chính vì đầy đủ loại nguyên vẹn nhân, nhị người chia ly, yên tâm chất lượng nghiệp ĐH khi sau ngay tắp lự tách lên đường Phó Ngôn điểm trở nên thị, ở một quần thể căn nhà thông thường cao trung thực hiện lão sư, kể từ trên đây khi sau cơ hồ nước nằm trong Phó Ngôn cũng không tồn tại vật gì rất nhiều tiến thoái.

Nhưng tuy nhiên, vị này vai ác tựa hồ nước đối yên tâm ghi nhớ mãi luôn luôn nhớ, cho tới năm trước đó, đùng một cái 1 mình xuất hiện tại ở yên tâm điểm cao trung, thậm chí là còn phát triển thành nằm trong yên tâm giống như nhau công tác làm việc chức nghiệp fake, lão sư.

Xem thêm: tiểu thuyết đam mỹ chiếm hữu

Một loại vai ác, bao phủ vệt chủ yếu bản thân tài lực nằm trong toàn cảnh chạy cho tới nội thành của thành phố cao trung, nếu như là rằng đơn giản vì thế thực hiện lão sư, như thế đem mang đến ai thổ lộ cho tới, đều là ko thể tin cẩn tưởng.

Tự nhiên, An Tình cũng sẽ không còn tin cẩn tưởng loại này chuyện quái quỷ.

Phó Ngôn đem kệ chủ yếu bản thân sinh ý loại hotel, tuy nhiên là cực kỳ cực đau đớn khổ chạy cho tới cao trung đương lão sư, trải qua chuyện nường tư duy, mục tiêu chỉ mất hoàn toàn có thể là một chiếc.