con tim rung dong phần 1

Giới thiệu – Con Tim Rung Động

———————————————————————-

Bạn đang xem: con tim rung dong phần 1

Bởi vì như thế u của Địch Kỳ Nhi nên lên đường công tác làm việc thao tác làm việc trong tầm một thời hạn lâu năm nên một vừa hai phải lên cấp cho 3 cô vẫn nên đem tới ngôi nhà người thân quen sinh sống là dì Thành. Trong mái ấm gia đình dì Thành còn tồn tại 2 người nam nhi nữa đó là Giang Ứng Lân và Trương Tử Tầm, tức thì ngày trước tiên đem phía trên sinh sống cô vẫn cảm biến được rõ rệt tính cơ hội khác lạ thân thiết nhì người bạn bè này. Nếu như Trương Tử Tầm là một trong chàng trai cực kỳ êm ấm và quan hoài chở che mang lại Kỳ Nhi thì Ứng Lân lại lấy một tuyệt vời xấu xa mang lại cô là một trong người cực kỳ mức giá lùng, lầm lì với người xem xung xung quanh. Nhưng sau thời điểm hiểu rằng yếu tố hoàn cảnh của anh ấy tương tự như cô, anh và Trương Tử Tầm ko nên là bạn bè ruột, u của Giang Lân rơi rụng sớm về sau phụ thân của anh ấy mới nhất lấy dì Thành về thực hiện phu nhân. Kỳ Nhi cũng dần dần hiểu đi ra anh là một trong người dễ dàng ngay sát nhưng tại vì thiếu thốn thốn tình thân và ko cảm biến được tình thương thương đầy đủ rộng lớn nên vẫn càng ngày càng mức giá lùng như thế…

Liệu sau thời điểm hiểu rằng thực sự về mẩu chuyện của Ứng Lân thì Kỳ Nhi sở hữu hiểu rõ sâu xa được mang lại anh hoặc không? Và chuyện tình yêu thân thiết cả nhì tiếp tục biểu diễn phát triển thành đi ra sao vô trong cả quãng thời hạn bọn họ ở ngay sát nhau như vậy?
———————————————————–
Đón gọi truyện sớm nhất có thể bên trên trang web Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Con Tim Rung Động dự được xem là manhua hot, thông thường được update nhanh chóng nhất tại trang web Tủ Sách Xinh Xinh bởi group Bông-er tiến hành. Trong khi, còn thật nhiều phân mục mê hoặc, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hoặc và trọn vẹn không tính phí được các người mua hàng độc giả đón hiểu ngầm.

Xem thêm: truyện được yêu thương mà còn ngại ngùng sao

Mong là trang web và bộ truyện sẽ làm các người mua hàng hí hửng vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và phản hồi thiệt nhiều nhằm cỗ vũ nhóm tụi bản thân có thêm thắt động lực đi ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger

Các người mua hàng liên tục ủng hộ trang web truyện giành online Tủ Sách Xinh Xinh, để trang web hoàn toàn có thể tích rất rất đi ra được không ít truyện hoặc nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì van lơn liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt rộng lớn. Chúc các người mua hàng có buổi hiểu ngầm truyện hí hửng vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Xem thêm: danh môn chí ái 425