con gái cung của ác ma

Bạn đang xem: con gái cung của ác ma

Tên Truyện : Bạn gái của Ác Ma

Tình trạng : Đang cập nhật

Tác fake : Ellen

Thể loại : tình cảm

Độ tuổi : 16+

 Nguồn: http://www.doctruyen360.com

Chap 1 - chap 10

Tập 1 : Cuộc sống mới !

8h00

Chiếc xe pháo lăn kềnh bánh đem Di đến dinh cơ thự nhà họ Vương, cũng chính là vị hít phu sau này của Di. Mặc dù bản thân ái Di phản đối cuộc hôn nhân gia đình này tuy nhiên cũng ko thể hủy bỏ hít ước, vì gia đình Di rất nghèo, túng thiếu nhiều nên phải mượn vay mượn của ông Vương Từ Ân – tổng giám đốc tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Bây giờ đến kì hạn tuy nhiên vẫn ko có tiền trả nên Di đành mất mát mình gả mang lại Vũ Phong, nam nhi của giám đốc Ân, một gã Di ko hề gặp mặt.

Đứng trước cánh cổng đen giòn to lớn lớn, Di hít thật sau, rồi cùng quản gia chuồn vào nhập. Trước mặt Di, là người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi đang được nở nụ cười trìu mến nhìn Di.

Xem thêm: Nên mua cá bụng to hay nhỏ?

- ‘’ Con là… Phạm Băng Di? ‘’

Di yên lặng lặng, chỉ khẽ gật đầu nhẹ. Ông Vương bảo Di lên tắm rửa, đoạn sẽ có người lấy bộ đồ mới vào mang lại Di. Rảo bước bên trên hành thầy thuốc dài, đi qua những căn phòng tối, ko ánh sáng, Di thoáng rùng mình vì tưởng chừng như mình đang di chuyển vào máu mê cung ko lối thoát, nếu ko có người dẫn đường thì có lẽ Di đã phải chuồn lòng vòng để tìm lối rời khỏi. Đứng trước cánh cửa gỗ, Di bước vào. Cũng ko mấy ngạc nhiên khi bên phía trong là bồn tắm cổ điển dành mang lại công chúa thời ngày xưa. Ở mặt mày phải là lối nước chảy được thiết kế bằng cô gái tây nguyên vẹn cầm bình cổ. Di thích thú dìm mình nhập làn nước nóng, mỉm cười. Đã lâu rồi, Di ko được tắm thoải mái như vậy.

Bỗng cánh cửa mở toang, người nam nhi trẻ xuất hiện, anh tớ nhìn Di thoáng ngạc nhiên tuy nhiên rồi thời gian nhanh chóng được thu lại.

- ‘’ Cô là Băng Di? ‘’

Di gật đầu, anh tớ nhếch môi tạo thành một đường cong.

- ‘’ Cơ thể cô cũng được lắm đấy, vợ yêu thương dấu ‘’

Nói đoạn, anh tớ đóng nhẹ cửa, để lại dấu chấm hỏi to lớn đùng được để tức thì ngắn bên trên đầu Di. Một lúc sau, như chợt hiểu rõ, Di đỏ mặt, vội vã thay cho bộ đồ được để bên trên kệ. Di từ từ chuồn xuống ước thang, lại chạm mặt thương hiệu háo sắc lúc nãy.

- ‘’ Con tắm đoạn rồi sao?. Ngồi xuống chuồn ‘’ – ông Vương lên tiếng

Sau khi Di an tọa dưới chiếc ghế nệm, ông Vương nói tiếp.

- ‘’ Đây là Vũ Phong, nam nhi tớ, cũng chính là chồng sắp cưới của con cái ’’. – ông Vương tảo thanh lịch Vũ Phong, nói – ‘’ còn trên đây là Băng Di, con cái gái một người người mua của tớ, nhì con cái hãy làm quen thuộc chuồn ’’.Sau điều giới thiệu trịnh trọng của ông Vương, Vũ Phong vẫn yên lặng lặng, tay cầm dao và nĩa hạn chế thịt đều đều. Như quá quen thuộc với chất riêng bất thường của nam nhi mình, ông Vương chỉ lắc đầu thở dài.

Xem thêm: Top 10 Game Mobile Việt đáng Chơi Nhất Hiện Nay