cô vợ gián của tôi chap 1

                  
                       

  Vợ ngốc _ rất rất sủng_
Chap 1
- A... sướng quá! Cuối nằm trong cũng rời khỏi được ngoài rồi!!!
Lâm Hy sung sướng hét lên một giờ. Hôm ni cha mẹ cô với tiệc cần vắng tanh ngôi nhà, bà vú nuôi thì bị đau đớn ko cho tới được, cô đang được cần nom dòm chưng cai quản gia mãi mới nhất trốn được ra bên ngoài này. Lúc nào là cô cũng cần ở trong nhà, chính xác là bị nhốt vô ngôi nhà. Học thì đang được với gia sư dạy dỗ riêng rẽ, bà vú nuôi khi nào thì cũng đập kè cạnh bên, đồng minh không tồn tại, Lâm Hy tuy rằng đang được 18 tuy nhiên ko lúc nào được trải qua cuộc sống thường ngày của một thiếu hụt phái đẹp thông thường.
Cũng thế cho nên tuy nhiên Lâm Hy thơ ngây tởm lắm, đồ vật gi với cô cũng mới nhất, cũng kỳ lạ, cũng rất đẹp cho tới kì lạ.
Phố xá tấp nập, sôi động, Lâm Hy chỉ ngồi ghế đá coi xe pháo hỗ tương sầm uất thôi cũng thấy vui sướng rồi. Cô tìm về khu dã ngoại công viên, nghịch ngợm ở cơ một hồi cho tới tận chiều tối.
- Ư... khát nước quá, ở đâu phân phối cô ca nhỉ? A! Cạnh cơ với kìa!
Lâm Hy đắm đuối cô ca lắm. Chắc bên trên tự nốc nhiều cô ca quá nên cô mới nhất thấp lùn như thế, độ cao chỉ từ tốn tại mức 1m50. Lâm Hy chạy vòng vòng mò mẫm cơ hội sang trọng mặt mày cơ đàng. Người tao bắt gặp cô cứ long nhong như thế, dễ thương cho tới nỗi chỉ mong muốn chạy lại nhéo má cô một chiếc. Đâu rời khỏi cô bé bỏng nhỏ má phúng phính, đôi mắt đồ sộ tròn xoe, môi đỏ gay mọng khi nào thì cũng nhú rời khỏi vậy chứ?!
Có người thấy cô dễ thương quá, ngay lập tức tiếp cận gạ gẫm chất vấn thăm hỏi, rồi nhéo má cô một chiếc rõ rệt nhức. Lâm Hy ban sơ đang được khá rụt rè, bị nhéo cho tới đỏ gay cả má như vậy ngay lập tức hốt hoảng, nhanh chóng chân chạy sang trọng mặt mày cơ đàng.
Trong con xe Lamborghini cơ hội cơ ko xa thẳm.
Trịnh Thiên Du đang được thả lỏng khung hình, đôi mắt nhắm hờ miệt mài chăm sóc thần thì đùng một cái lái xe phanh bộp chộp khiến cho anh ko sẵn sàng tuy nhiên trượt nhào về phần bên trước.
- Chuyện gì?
Dù thế trượt tổn thất mặt mày thế nào là thì người tao vẫn ko thấy Trịnh Thiên Du hài hước. Cấu trúc khuôn mặt mày anh đang được vốn liếng khía cạnh, dáng vóc cao đồ sộ, vạm vỡ, toàn bộ cơ thể tản rời khỏi khí hóa học rét mướt lùng vô vàn. giờ còn tăng hai con mắt giẫn dữ lưu giữ vì thế bị quấy nhiễu, người tao càng ko thể coi lâu tuy nhiên cần hoảng hốt hãi lảng chuồn.
- Thưa cậu, với 1 cô bé bỏng đùng một cái lao rời khỏi thân thích đàng...
- Đáng chết! Dám cản đàng tôi chuồn dự tiệc ở trong nhà bọn họ Lâm sao?
Trịnh Thiên Du tức giẫn dữ bước ngoài xe pháo. Một cô nàng đang được ngồi lu thu trước đầu xe pháo anh, bao phủ lấy toàn thân bé bỏng nhỏ của tôi tuy nhiên khóc thút thít.
- Cô còn dám khóc? Lao vô xe pháo tôi mà còn phải khóc?
Lâm Hy hoảng hốt hãi cứ ôm đầu tuy nhiên khóc, ko vấn đáp anh. Trịnh Thiên Du với quát tháo, với mắng thì Lâm Hy cũng chỉ khóc to nhiều hơn thôi chứ chẳng trình bày câu nào là, cô khóc càng ngày càng đồ sộ khiến cho người qua quýt đàng ai ai cũng xem xét, Trịnh Thiên Du càng tăng ái quan ngại.
Trịnh Thiên Du điên tiết, ngó đồng hồ đeo tay đang được chuẩn bị muộn tiệc rồi còn đâu. Vậy là anh xộc cho tới, bắt lấy bắt bắp tay Lâm Hy tuy nhiên kéo lên.
Lập tức, ùa vô đôi mắt anh là khuôn mặt mày thơ ngây, xinh rất đẹp còn lấm lem nước đôi mắt tuy nhiên chủ yếu nhì mặt hàng nước đôi mắt còn ứ ứ đọng ở khóe mi ấy lại khiến cho tạo thành vẻ rất đẹp thực hiện xiêu lòng lòng người, làn domain authority White sứ mượt như nước, song môi nhỏ nhắn run rẩy run trị rời khỏi giờ khóc... Hình tượng không có tội này là sao? Đến nỗi kẻ lãnh huyết như Trịnh Thiên Du còn cần mủi lòng, vẻ tội nghiệp ấy khiến cho anh ko nỡ rời khỏi tay.
- Hức... Hy Hy ko cố ý đâu... Anh chớ tiến công Hy Hy... nhức lắm...
- Cô bé bỏng, trình bày coi, sao em lại qua quýt đàng như vậy? Hôm ni ko cần xe pháo tôi vững chắc em không có gì nhức được nữa đâu.- Chưa lúc nào Trịnh Thiên Du lại nữ tính cho tới vậy. Anh vuốt dọc từ gò má của cô ý bé bỏng, vệ sinh nhì mặt hàng nước đôi mắt, ngọt nhạt rủ dành riêng.
- Hy Hy chỉ chuồn mong muốn qua quýt mặt mày cơ mua sắm cô ca thôi... Hy Hy van lỗi anh... Hy Hy khôn ngoan với chi phí... Nhưng...tuy nhiên ba mẹ Hy Hy có tương đối nhiều lắm, nhằm Hy Hy kêu ba mẹ thông thường mang lại anh!
- Haha, Hy Hy tính thông thường mang lại tôi thế nào là đây? Cô thực hiện bao nhiêu thời hạn của tôi rồi, đâu với lấy lại được.
- Vậy... vậy anh cứ cho tới mò mẫm Lâm gia, ba mẹ Hy Hy tiếp tục thông thường mang lại anh tuy nhiên... Nha!
Lâm gia? Trịnh Thiên Du ngẩn người. Vậy đó là thiên kim đái thư bọn họ Lâm?
Giữa Trịnh gia và Lâm gia vốn liếng đang được với hằn thù, tuy rằng ko thâm thúy nhưng vì bọn họ Lâm quá ngoan ngoãn cố, chuyện bé bỏng xé rời khỏi đồ sộ nên kể từ đời ông Trịnh Thiên Du đến tới giờ đây vẫn ko thể nào là hòa giải được. Trịnh gia thực hiện ăn trong trắng, giao hiếu hòa hữa, tách tạo nên hằn thù, thiệt chỉ mong muốn song mặt mày nằm trong liên minh. Trịnh Thiên Du cũng chính là đang di chuyển cho tới buổi tiệc của Lâm gia, coi như tạo nên chút ý tốt.
Không ngờ lại gặp gỡ đái báu vật này thân thích đàng, coi như ông trời đang được chung anh. Tuy không tồn tại thơm sự nào là, tuy nhiên Trịnh Thiên Du đang được sớm xác lập tiếp tục lấy phụ nữ Lâm gia, với như thế chuyện thù oán oán thù năm xưa mới nhất rất có thể êm ái xuôi. Vậy rời khỏi anh đang được xém tông bị tiêu diệt phu nhân ko cưới của tôi rồi!
- Cô bé bỏng, em trình bày em thương hiệu gì?
- Lâm Hy, phụ nữ Lâm Di Vũ.
- Thật đúng vào lúc. Ba u em trình bày tôi chuồn đón em. Giờ tất cả chúng ta lên xe pháo, tôi đem em về.
- Không được, Hy Hy còn cần mua sắm cô ca!
- Đi nằm trong anh, anh tiếp tục mua sắm mang lại Hy Hy cả cửa hàng cô ca, Chịu đựng không?
- CHỊU!
Lạc Hy sung sướng bao phủ lấy Trịnh Thiên Du. Anh ko trình bày gì tăng thẳng bế cô trực tiếp lên xe pháo.
- Về biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.
- Cậu công ty, còn buổi tiệc.
- Không cần thiết, tôi tự động với cách tiếp