cô vợ gả thay của tổng tài tàn tật

Đọc truyện Cô phu nhân gả thay cho của tổng tài tàn tật full free được update sớm nhất bên trên Ngontinhay.com. Review Cô phu nhân gả thay cho của tổng tài tật nguyền, Cô phu nhân gả thay cho của tổng tài tật nguyền review tiên tiến nhất và hoặc nhất chỉ mất bên trên Ngontinhhay.com.

Bạch Ngọc Lan đang được vệ sinh các giọt mồ hôi mang đến anh tự nhiên Dương Tử Sâm thốt lên: “Ngọc Lan, cả đời này tôi ko thể đưa đến niềm hạnh phúc mang đến em, tất cả chúng ta ly thơm chuồn, em xứng danh ở mặt mày người nam nhi chất lượng tốt rộng lớn tôi ” Bạch Ngọc Lan nghe vậy khựng tay, vô thức tóm chặt cái khăn tay lại nom thường xuyên chăm nhập hai con mắt rủ xuống của những người nam nhi hỏi: “Tử Sâm, anh biết thế nào là là niềm hạnh phúc không?” Dương Tử Sâm ko hiếu cô mong muốn rằng gì mí đôi mắt khẽ động che cô rất có thể thấy nhập hai con mắt đem chút ngủ hoặc.

Bạn đang xem: cô vợ gả thay của tổng tài tàn tật

Bạch Ngọc Lan thay cho lấy dung dịch rồi ngừng hoạt động nhập.

Cô tiếp cận điểm Dương Tử Sâm thấy anh đang được nhắm đôi mắt khẽ khụ khụ nhị giờ đồng hồ gọi: “Dương Tử Sâm”

Mí đôi mắt của những người nào là ê khẽ lắc giật bao nhiêu hình mẫu tiếp sau đó mới nhất phanh đôi mắt rời khỏi, góc nhìn của anh ấy đem chút mặc nhiên ko lạnh lẽo lùng cũng chẳng đem tia giá buốt.

Bạch Ngọc Lan cũng thân quen nom góc nhìn này của anh ấy rồi, cô nhấp lên xuống lắc bao nhiêu vỉ dung dịch nhập tay thản nhiên nói: “Tiểu Khải trả dung dịch cho tới mang đến anh”

“Để ê đi”

Dương Tử Sâm rảnh nhạt nhẽo rằng.

“Tôi lấy dung dịch mang đến anh luôn luôn nhé.”

Dứt câu nói. cũng ko nhằm ý anh đem đồng ý hay là không ngay lập tức tách từng viên dung dịch rời khỏi tiện thể ụp thêm 1 ly nước.

Cô trả năm viên dung dịch cho tới mặt mày mồm Dương Tử Sâm mong muốn chung anh húp tuy nhiên anh lại xoay đầu qua quýt nơi khác, cười cợt nhạt nhẽo nói: “Uống dung dịch cũng không hỗ trợ ích gì”

Anh đang được húp rộng lớn nửa năm rồi không thích húp nữa, dù là húp nhị chân anh cũng ko thể đứng lên, cánh tay anh cũng ko thể bình phục như cũ anh mới nhất ko thực hiện điều quá.

Xem thêm: trà xanh trong lòng bàn tay hoàng thúc tàn tật

“Thuốc đang được tách rời khỏi rồi anh lẽ nào là lại ko húp, nếu như dung dịch không hỗ trợ ích gì người tao cũng ko quá khá pha trộn rời khỏi nó, tôi ko biết những loại dung dịch này chữa trị vật gì tuy nhiên không ít cũng đều có lợi anh mau húp đi”

Bạch Ngọc Lan ko ngoài khuyên nhủ nhủ anh, lại trả một viên dung dịch cho tới mặt mày mồm anh.

Dương Tử Sâm không hiểu biết sao bám theo bạn dạng năng khá hé mồm rời khỏi nhằm cô đút viên dung dịch nhập mồm bản thân, tay cô như đem như ko xúc tiếp với bờ môi mỏng mảnh của anh ấy khiến cho những rễ thần kinh của anh ấy như căng rời khỏi, nhị tay vô thức đặt trên tay thay cho xe pháo lăn chiêng.

Bạch Ngọc Lan chỉ băn khoăn đút dung dịch ko nhằm ý cho tới phản xạ của anh ấy, cứ vậy cô đút không còn năm viên mới nhất trả nước mang đến anh húp.

Xong xuôi Bạch Ngọc Lan đang được cúi người dọn dẹp vệ sinh điểm này.

cô xếp lại hòm dung dịch lại chuồn lấy một chiếc dẻ vệ sinh vết ngày tiết bên dưới sàn, từng chuyện cô thực hiện đều vô nằm trong trôi chảy khiến cho Dương Tử Sâm nom ko rời đôi mắt.

Bạch Ngọc Lan lại chỉ đóa hoa white color bên trên cành lá ngay gần xe pháo lăn chiêng của anh ấy hỏi: “Anh biết này đó là hoa gì không?”

“Ngọc Lan” Anh bám theo bạn dạng năng rằng.

“Em đây” Cô chứa chấp giờ đồng hồ đáp lại, tiếng nói tràn đầy thú vui sướng.

Xem thêm: hoắc tiên sinh sủng vợ lên trời

Dương Tử Sâm giật thột như quan sát điều gì ê, Bạch Ngọc Lan lại nói: “Hạnh phúc đó là em được nghe anh gọi thương hiệu em như thế, êm ả dịu dàng, khẩn thiết, anh vực dậy cũng khá được, vĩnh viễn ngồi trên đây cũng khá được, chỉ việc anh gọi thương hiệu em, ghi tự khắc thương hiệu em là đủ”

“Chỉ như thế khiến cho em thấy đầy đủ rồi sao?”

Bạn vẫn muốn hướng dẫn thêm truyện: Gả mang đến dịch kiều ác y sĩ xung hỉ