cô vợ câm tổng tài hãy yêu đi

Truyện: Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!
Tình trạng: full (đã trả thành)
Tác giả: Vô Nhất Vô Bửu.
Thể loại: Ngôn tình
[​IMG]
Tóm tắt truyện:

Ninh Hinh ngồi bên trên nệm, cô tóm chặt tay bản thân nỗ lực lưu giữ điềm đạm, tuy nhiên một ngày dài vẫn mệt rũ rời vì như thế buổi thơm lễ, tuy nhiên cô ko dám thay cho cỗ váy cưới này đi ra vì như thế Mộ Viên Bách ko về chống. Cạch. Anh Open chuồn nhập, nhận ra cô ngay tắp lự ngán ghét bỏ hẳn. Mộ Viên Bách có tiếng là người lập dị, không nhiều người Chịu đựng được xem anh. Chỉ vì như thế Mộ gia và Ninh gia với thơm ước được lập kể từ nhỏ, lẽ ra người kết duyên với anh là Ninh Tuyết, tuy nhiên cô tớ ko Chịu đựng kết duyên với kẻ lập dị này, tía cô ngay tắp lự đẩy cô cho tới phía trên.

Bởi vì như thế kể từ nhỏ Ninh Hinh đang không thủ thỉ được. Điều cơ khiến cho Ninh gia cực kỳ ngán ghét bỏ cô, chẳng ai thừa nhận cô là nhị tè thư nhập ngôi nhà cả. " Ai được cho phép cô ngồi bên trên giường?". Mộ Viên Bách tức giẫn dữ chất vấn, anh là người dân có thói quen thuộc lưu giữ thật sạch, vật của anh ấy không được phép tắc nhưng mà với người không giống va nhập anh ngay tắp lự coi loại cơ cực kỳ dơ không sạch. Thấy Mộ Viên Bách tức giẫn dữ, cô bộp chộp ôm váy cưới lên rồi xuống sàn ngồi.

Mộ Viên Bách nom người phụ nữ đang được ngồi bên dưới sàn, cỗ váy cưới bên trên người cũng còn chưa kịp thay cho đi ra, anh lướt qua quýt cô. " Chỉ là một trong những con cái câm, tại vì sao tôi cần kết duyên với cô chứ?". Nói đoạn anh tiến thủ trực tiếp nhập chống tắm, ngừng hoạt động một chiếc thiệt mạnh.

Bạn đang xem: cô vợ câm tổng tài hãy yêu đi

Đánh giá:

Thứ nhất, nữ giới chủ yếu quá nhu nhược. Tuy bị câm thì tính cơ hội yếu ớt tự tự động ti thì hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý tuy nhiên ở phía trên nữ giới chủ yếu lại quá thảm chuồn. Nữ chủ yếu khi nào thì cũng nghĩ về cho tới tự động tử, khiến cho fan hâm mộ cũng cần mệt rũ rời với tính cơ hội yếu hèn mượt thái quá này!

Xem thêm: cô dâu thời thơ ấu của tôi

Thứ nhì là phái mạnh chủ yếu, phái mạnh chủ yếu này cần mang lại nhập truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ thì ok phải ghi nhận. Nam chủ yếu ko thể gọi là tra nhưng mà cần là loại coi thường người, ko xứng đáng mặt mày nam nhi luôn luôn. Dù biết kết duyên là vì sắp xếp tuy nhiên cơ hội phái mạnh chủ yếu thủ thỉ, ăn ở với cùng 1 người phụ nữ giới quan trọng bị câm như thế thì ko thể gật đầu đồng ý. Lúc nào thì cũng chửi kẻ câm này, kẻ câm không có tác dụng.

Đọc full truyện: Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!