cô hàng xóm kì lạ của tôi

Bìa của Lem Lê
Bìa của Mlem Mlem

Hán Việt: Ngã gia đích tai quái lân cư

Tác giả: Đường Tiểu Mạn

Bạn đang xem: cô hàng xóm kì lạ của tôi

Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Trinh thám, Cường cường, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Thị giác phái đẹp chủ

Văn án

Chỗ ở của Trình Gia Dũng sở hữu một người láng giềng “kỳ lạ” mới mẻ nhập, quí thu gom rác rưởi, quí rằng 1 mình, nửa tối còn thông thường xuyên thực hiện rời khỏi những tiếng động leng reng leng keng kỳ kỳ lạ.

Đến một ngày, người láng giềng kỳ kỳ lạ của Trình Gia Dũng đã đi vào viên công an báo án, cô hiểu rõ hung phạm của vụ án làm thịt người liên trả ngay gần đấy là ai ?

Cảnh sát dựa trên manh côn trùng tuy nhiên người láng giềng của Trình Gia Dũng cung ứng, trái ngược nhiên là nhập bao nhiêu ngày sau công an vẫn bắt được hung phạm thiệt sự !

Bà con cái xa vời ko vì như thế láng giềng ngay gần, tiếp sau đó Trình Gia Dũng bên dưới sự trợ chung của láng giềng, rất nhiều lần huỷ được vụ án kỳ kỳ lạ.

Một ngày, Trình Gia Dũng xách theo đuổi món ăn và rượu cho tới căn nhà Tiêu Tiêu.

Qua phụ vương lượt rượu, Trình Gia Dũng rằng điều khách hàng sáo với Tiêu Tiêu: “ Năng lực suy đoán của cô ấy mạnh như vậy, hoàn toàn có thể truyền dạy dỗ mang lại tôi bao nhiêu chiêu ko ? ”

Tiêu Tiêu sau khoản thời gian say rượu thì rằng điều thiệt lòng : “ Phá án ko phụ thuộc vào suy đoán, tôi hoàn toàn có thể nghe thấy giờ đồng hồ lòng của những người bị tiêu diệt. ”

Trình Gia Dũng yêu thương thì thầm Tiêu Tiêu kể từ lâu, hiến dưng đồng hồ thời trang của tôi, ngượng ngùng hỏi: “ Vậy cô test đoán giờ đồng hồ lòng của tôi lên đường ! ”

Xem thêm: đông ly trần kiếp diệt

Tiêu Tiêu mặt mũi ko biểu cảm, gượng gập gạo kể từ chối : “ Không được ! ”

“.Tại sao ? ”

“ Bởi vì như thế anh còn sinh sống ! ”

Cảnh sát tháo dỡ hán* và Thiếu phái đẹp tai quái gở

*tháo hán: dùng để làm chỉ người nam nhi cao vĩ đại, vạm vỡ, thô kệch

Nữ chủ yếu tính cơ hội tai quái gở biết linh tính, hoàn toàn có thể trải qua di vật của những người bị tiêu diệt, nhằm nắm rõ chuyện của mình khi còn sinh sống.

Nam chủ yếu vô nằm trong lanh lợi, kỹ năng ghi ghi nhớ như máy hình họa.

Nhân vật chính: Tiêu Tiêu, Trình Gia Dũng

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ ko che

Vai phụ: Khác

Một câu tóm tắt: Hàng bản cho tới chung tôi huỷ án

Lập ý: Chính nghĩa vĩnh viễn tồn tại