Cô gái khiến nhiều người sợ hãi khi phẫu thuật 20 lần để biến hình thành mèo

Clip: Aydin Mod ham muốn trở thành quý bà mèo.

Cô gái 22 tuổi hạc Chiara Dell'Abate, còn được nghe biết với tên thường gọi Aydin Mod, vẫn trải qua chuyện trăng tròn phiên sửa đổi khung hình nhằm thực tế hóa ước mơ “biến hình” trở nên mèo.

Bạn đang xem: Cô gái khiến nhiều người sợ hãi khi phẫu thuật 20 lần để biến hình thành mèo

Các đoạn Clip chuyển đổi nước ngoài hình quái quỷ dị của cô nàng người Italy này thú vị số người coi rất rộng bên trên social. Một đoạn Clip với rộng lớn 65 triệu lượt coi bên trên TikTok khiến cho nhiều người sốc trong khi thấy cô đang được lè nhiều năm cái lưỡi chẻ song của tôi qua chuyện nhị lỗ hổng phía bên trên môi, tựa như một mùng trình biểu diễn thuật ảo ảnh kinh dị.

Nhiều người coi việc sửa đổi khung hình một cơ hội quái quỷ kỳ lạ của Aydin là rồ dại, thậm chí còn cô còn bị "gắn mác" tinh thần, tuy nhiên cô nàng con trẻ có vẻ như trọn vẹn tự do với lựa lựa chọn của mình:“Tôi đang được cho rằng bản thân là một trong quý bà mèo khá ngầu”.

Aydin Mod say đắm sửa đổi khung hình từ thời điểm năm 11 tuổi hạc, khi phiên trước tiên xỏ răn dạy và kéo dãn dài tai. Đến ni, cô ssở hữu 72 cái răn dạy bên trên từng khung hình. Cô cũng trải qua không ít cuộc phẫu thuật muốn tạo hình mí đôi mắt, vô hiệu domain authority và mỡ quá mí đôi mắt, thực hiện lưỡi chẻ song, thực hiện tai nhọn, ghép ghép trán và thực hiện móng tay như là nanh vuốt.

Để hoàn mỹ vẻ bên ngoài mới lạ của tôi, cô kế tiếp phẫu thuật để sở hữu thêm thắt tứ cái sừng, xăm hình lên cầu mắt và hạn chế vứt núm vú.

Aydin Mod ham muốn biến chuyển bản thân trở nên quý bà mèo. (Ảnh: Mediadrumworld)

Aydin Mod ham muốn biến chuyển bản thân trở nên quý bà mèo. (Ảnh: Mediadrumworld)

Aydin ghép thêm thắt 4 cái sừng bên trên trán. (Ảnh: Mediadrumworld)

Aydin ghép thêm thắt 4 cái sừng bên trên trán. (Ảnh: Mediadrumworld)

Xem thêm: sau khi sống lại bị đại lão học bá quấn lấy

Cô còn xăm cả cầu mắt. (Ảnh: Mediadrumworld)

Cô còn xăm cả cầu mắt. (Ảnh: Mediadrumworld)

Aydin bảo rằng nước ngoài hình mới lạ đó là "bộ phục trang Halloween cố định" bên trên khung hình cô. Cô với hứng thú "hóa mèo" sau bị người xem đối chiếu với loại vật này.

“Tôi suy nghĩ việc trở nên quý bà mèo thích hợp rộng lớn với bản thân, vì như thế tôi ko thực sự ham muốn coi như là một hero phim hoạt hình. Tôi luôn luôn yêu thương mèo và  suy nghĩ bản thân tiếp tục coi thực sự táo tợn, hung hãn khi trở nên một quý bà mèo với những cỗ phục trang phù phù hợp với cơ thể", cô gái phát biểu.

Để như là mèo, Aydin tiếp tục nên kế tiếp phẫu thuật đôi mắt. Cô cũng cho thấy tiếp tục nên đánh giá lại răng, hạn chế môi bên trên, tiêm thêm thắt hóa học thực hiện ăm ắp. Aydin với dự tính tự động chế một cái đuôi coi thiệt ngẫu nhiên và xăm nhiều hình rộng lớn lên khung hình.

Mặc cho dù vô cùng nhức nhối bởi liên tiếp "dao kéo", Aydin vẫn rất nhiều thân quen với vấn đề này. Cô nói: "Bất kỳ cách thức nào thì cũng sẽ gây ra thương tổn, tuy nhiên đợt đau đơn thuần trong thời điểm tạm thời và ko nên là yếu tố rộng lớn so với tôi".

Vẻ ngoài rất khác ai của Aydin khiến cho cô trở nên "thỏi nam châm từ thú vị những quân địch ghét". Trên social, nhiều người giành cho cô những phản hồi thiếu hụt thiện cảm: "Không hiểu nhập đầu chúng ta suy nghĩ gì và lại biến chuyển khung hình lành lẽ của tôi trở nên quái quỷ vật thế này"; "Những người kỳ quái quỷ thế này nên tránh xúc tiếp với trẻ nhỏ vì như thế con trẻ có khả năng sẽ bị hình ảnh hưởng; thậm chí còn còn nên cấm cho tới ngôi trường học tập hoặc những điểm với con trẻ con"...

Xem thêm: yêu một kẻ ngốc chap 42

Tuy nhiên, Aydin cho thấy cũng đều có những người dân cỗ vũ cô: “Tôi sẽ có được thật nhiều điều ca tụng. Mọi người ghi chép thư mang đến tôi về sự việc tôi vẫn truyền hứng thú mang đến chúng ta, vẫn thay cho thay đổi ý kiến của mình về nước ngoài hình và vẻ rất đẹp độc đáo".

Cô gái người Italy nhấn mạnh vấn đề, cô ko quan hoài người xem suy nghĩ gì về phần mình, chỉ hiểu được cô cảm nhận thấy tự do khi sinh sống nhập dung mạo tuy nhiên bản thân yêu thương mến.

Nhật Thùy