chuyển sinh thành slime phần 3

Tiếp nối mẩu truyện của nhì phần trước, anime Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 3 tiếp tục fake tớ cho tới với cuộc đối đầu thân thiện Rimuru và Hinata! tin tức cụ thể và thời hạn tung ra phim như sau!

Tensei Shitara Slime Datta Ken là gì?

Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime là anime fake thể kể từ light novel nằm trong thương hiệu tự Fuse sáng sủa tác. Phim triển khai vày studio 8bit với phần trước tiên lên sóng vô mon 10 năm 2018. Nhận được sự tiếp nhận tích cực kỳ kể từ người theo dõi, những phần tiếp theo sau được nhanh gọn triển khai. Vào ngày 25 mon 11 năm 2022, anime movie trước tiên Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren No Kizuna-hen tiếp tục trình chiếu bên trên những cụm rạp Nhật Bản.

Bạn đang xem: chuyển sinh thành slime phần 3

Thuộc chuyên mục isekai, Chuyển Sinh Thành Slime fake tớ theo gót chân một người nam nhi bất thần tắt thở ở toàn cầu trái đất và được fake sinh trở thành một con cái slime ở một toàn cầu huyền diệu không giống. Tại phía trên, anh mang tên gọi mới nhất là Rimuru. Rimuru nhanh gọn thích nghi với những quỷ quái vật không giống và xem sét rằng cuộc sống thường ngày của mình ở toàn cầu này thiệt quá trở ngại. Dù ko hề với ngôi nhà đích tuy nhiên Rimuru dần dần xây dựng nên một quốc gia quỷ quái vật rồi phát triển thành anh hùng mặc cả toàn cầu người nào cũng nghe biết uy danh.

Xem thêm: Bảng xếp thứ hạng TOP 37 anh hùng anime mạnh mẽ nhất lịch sử hào hùng vô đôi mắt người theo dõi Nhật Bản

Công phụ vương anime Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3

Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3

Mới phía trên, buổi trình chiếu sớm của movie Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren No Kizuna-hen và đã được tổ chức triển khai bên trên Tokyo, Nhật Bản. Nhân sự khiếu nại này, đội hình 8bit đã lấy tin yêu thông tin đầu tiên rằng Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ sở hữu được season 3 và thời điểm hiện tại bọn họ đang được nhanh chóng tổ chức tạo ra phim.

Nếu không tồn tại gì thay cho thay đổi, Chuyển Sinh Thành Slime season 3 sẽ sở hữu được ê kíp gồm:

Xem thêm: the gioi hoan my tap 63

 • Đạo diễn: Nakayama Atsushi.
 • Biên kịch: Fudeyasu Kazuyuki.
 • Thiết kê nhân vật: Ebata Ryouma.
 • Đạo thao diễn hoạt ảnh: Takeda Itsuko.

Dàn seiyuu tiếp tục thân quen mặt mày với người theo dõi cũng tiếp tục kế tiếp tầm quan trọng vô phần 3:

 • Okasaki Miho vai Rimuru.
 • Furukawa Makoto vai Benimaru.
 • Sakurai Takahiro vai Diablo.
 • Tomari Asuna vai Gobuta.
 • Nidaka Rina vai Nava Milim.
 • Numakura Manami vai Sakaguchi Hinata.
 • Ichimichi Mao vai Shion.

Tiếp nối nhì phần trước, Chuyển Sinh Thành Slime season 3 tiếp tục fake tớ cho tới với cuộc đối đầu thân thiện Rimuru với Giáo Hội Phương Tây và Hinata. Rimuru tiếp tục tháo chạy một thứ tự rồi. Cuộc đối đầu tiếp đây, liệu anh với trang nghiêm võ thuật với Hinata? Chúng tớ nằm trong ngóng coi nhé.

Thời gian dối tung ra anime Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3

Hiện bên trên những vấn đề về ngày rời khỏi măt Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3 vẫn không được công phụ vương. Theo Lag Dự kiến thì có lẽ rằng anime sẽ tiến hành hoàn mỹ và sẵn sàng lên sóng vô thời điểm cuối năm 2023 - đầu xuân năm mới 2024. Tuy còn cần ngóng khá lâu tuy nhiên phía trên được xem là phần phim hoạt hình nhưng mà người yêu thích Chuyển Sinh Thành Slime ko thể bỏ qua đâu, nên là hãy cùng với nhau kiên trì nhé.

Xem thêm: truyện nguyện anh cười khi đang độ tài hoa

CẬP NHẬT: Chuyển Sinh Thành Slime phần 3 tiếp tục chính thức lên sóng từ thời điểm tháng 4/2023!

Xem thêm: Light Novel Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử fake thể trở thành anime mới!

Tham gia xã hội người yêu thích anime manga và update những vấn đề mát rượi bên trên đây: