chuyển sinh thành slime nhân vật

Có câu: “Muốn lên đường thời gian nhanh thì lên đường 1 mình, tuy nhiên mong muốn ra đi thì nên lên đường nằm trong nhau”. Trong hành trình dài trở nên vị Ma Vương hàng đầu trái đất, Rimuru đã vận dụng triệt nhằm vế sau của lời nói bên trên Lúc thi công cho bản thân mình hẳn một tập đoàn lớn với những thằng đề vô nằm trong quality. Vậy nhập dàn binh sỹ nhiều chủng tộc ấy, ai là kẻ mạnh nhất?

Ngày thời điểm ngày hôm nay nhằm hiểu sâu sắc rộng lớn về đế chế của Rimuru, về sức khỏe những cấp cho bên dưới của slime này, hãy nằm trong Shop chúng tôi dò xét hiểu về Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất bên dưới ngôi trường Rimuru nhé.

Bạn đang xem: chuyển sinh thành slime nhân vật

(Lưu ý: Toàn cỗ vấn đề những anh hùng được lấy theo đuổi bạn dạng Web Novel của cục Tôi Chuyển Sinh Thành Slime).

Vị trí số 12: “Thủ Chinh Vương” – Geld

Geld là nam nhi của Chau Orc Thảm Họa, người từng trở nên một Hạt Giống Ma Vương nhằm cứu vãn người dân của tớ ngoài nàn đói và làm ra rời khỏi trận chiến ở rừng Jura cho tới Lúc bị Rimuru hạ gục và nuốt trộng. Sau trận đánh kịch liệt bại liệt, tộc Orc vẫn tham gia Liên Minh Jura Tempest và được Rimuru theo thứ tự gọi là.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Geld -

Khi hiểu rằng Geld với ước mơ được phụ trách và mong muốn đền rồng bù mang lại tội lỗi của phụ thân bản thân nhập quá khứ, Rimuru vẫn ban mang lại anh tao cái brand name tựa như người phụ thân ấy, nhằm ròi thông qua đó trở nên Vua của tộc Orc.

Geld được Rimuru kí thác trách nhiệm vận hành những dự án công trình thi công, cũng giống như những việc làm làm việc nặng nề của Tempest. Cuối nằm trong anh tao trở nên thủ lĩnh của Quân đoàn Hậu Cần.

Sau trận đánh vượt qua Đế quốc phương Đông, Geld được ban mang lại thương hiệu “Thủ Chinh Vương” – Vua Lá Chắn của Jura Tempest. Sau này Lúc cảm nhận được 100.000 vong hồn và cỗ chuẩn bị Thần Thoại, Geld vẫn tiến bộ hóa trở nên Ma Vương. Tuy nhiên anh ko thức tỉnh đươc Kỹ năng tối thượng này, tuy nhiên thay cho nhập này được Rimuru trao mang lại “Vua Sành đớp Beelzebub” – năng lượng được chấp nhận Geld dẫn đến một tờ tường Fe, những lớp rào chắn hoặc năng lực bào mòn những loại bên phía trong chống tác động.

Chính nhờ bại liệt, đúng thật thương hiệu của tớ, Geld trở nên tấm lá chắn khôn xiết vững vàng chãi của Jura Tempest. Tuy nhiên vì thế năng lực đả kích khá yếu ớt tương đương không tồn tại khả năng tối thượng này, nên Geld xếp địa điểm sau cuối nhập list này.

Vị trí số 11: “Thiên Long Vương” – Gabiru

Gabiru là member nằm trong tộc Người Thằn Lằn và vẫn tham gia nhập Liên Bang Jura Tempest sau trận Thảm Họa Orc. Ban đầu chàng trai này được Gelmud gọi là nhằm mục tiêu mục tiêu nuôi chăm sóc anh tao trở thành một “Hạt Giống Ma Vương”. Tuy nhiên cũng vì thế tính cơ hội tấu hài bỏ mặc yếu tố hoàn cảnh của Gabiru tuy nhiên plan của Gelmud vẫn trọn vẹn thất bại.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Gabiru -

Sau Lúc tham gia Tempest, Gabiru và được Rimuru “đặt lại” thương hiệu và tiến bộ hóa trở thành một Long Nhân (Dragonewt). Trong tập đoàn lớn, anh tao phụ trách cứ việc nuôi trồng những loại thảo mộc, mặc dù vậy Gabiru cũng chiếm hữu năng lực đại chiến khá cao ráo.

Sau trận đánh với Đế quốc phương Đông, Long Nhân này được Rimuru ban mang lại thương hiệu “Thiên Long Vương”. Sau Lúc cảm nhận được 100.000 vong hồn kể từ Rimuru, Gabiru cũng tiến bộ hóa trở thành quỷ vương vãi và trở nên loại Long thực sự.

Với khả năng “Long Hóa Chiến Sĩ”, chàng trai này vẫn trở nên lớp vảy của tớ trở nên một tờ áo giáp khôn xiết chắc hẳn rằng nhằm vô tư lự oanh kích những mặt trận.

Vì ko thức tình được khả năng tối thượng này, nên Gabiru và được Rimuru ttrao mang lại khả năng “Ngôi Sao Hài Kịch” – được chấp nhận anh rất có thể thay cho thay đổi số phận của tớ từng ngày 1 thứ tự, mặc dầu bại liệt với là tử vong. Tuy “Ngôi Sao Hài Kịch” khá là bá đạo nhung vì thế tính cơ hội trúng loại nghệ sỹ hài nằm trong tay nghề đại chiến còn tương đối non nớt, nên Gabiru xếp ở địa điểm 11 nhập list này.

Vị trí số 10: “Minh Linh Vương” – Adalman

Adalman từng là 1 linh mục cấp cho cao của Giáo hội phương Tây, sau thời điểm bị tiêu diệt đang trở thành Undead và thế hệ xô đẩy mang lại về bên dưới trướng của Rimuru.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Adalman -

Trong tập đoàn lớn Jura, Adaman được kí thác việc canh phòng tầng 60 của say cung. Sau trận đánh với Đế chế phương Đông, Rimuru vẫn ban Adalman thương hiệu “Minh Linh Vương” – Vua Điện Ngục cùng theo với 100.000 vong hồn nhằm tiến bộ hóa trở nên “Tử Linh Vương”.

Chưa không còn, Adalman vẫn chứng minh “tui yếu ớt tuy nhiên thằng sếp tui mạnh” Lúc kế tiếp được tặng tăng “Ma Đạo Thư Necronomicon” – Kỹ năng được chấp nhận anh tao dùng yêu thuật tuy nhiên ko cần thiết niệm chú. Tuy nhiên phía trên ko cần là khả năng quá mạnh mẽ và tự tin đối với dàn tay to lớn phía bên trên. Vì là chủng tộc Undead nên Adalman khá yếu ớt nhập năng lực giáp lá cà.

Lý tự khiến cho chàng trai này được xếp ở địa điểm loại 10 nhập list đó là nhờ năng lực links vong hồn với 2 loại vật Undead mạnh mẽ và tự tin không giống là Tử Linh Thánh Kỵ Sĩ Albert và Minh Linh Vương Long Wenti. Cũng nhờ bại liệt, sức khỏe tổ hợp của Adalman vẫn tăng thêm đáng chú ý.

Vị trí số 9: “Tinh Lang Vương” – Ranga

Ranga là 1 trong mỗi nằm trong hà thứ nhất cảu Rimuru và xuất hiện nay vô cùng sớm nhập cỗ truyện. Sau sự khiếu nại hòa giải mang lại tộc Goblin và tộc Direwolf, Ranga và được gọi là, trở nên thú cưỡi của Rimuru và thông thường ẩn nhập bóng của quản trị nhằm hóng mệnh lệnh.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Ranga -

Cũng vì vậy, Ranga và được hít vào “ké” quá nhiều tích điện kể từ Rimuru, nhằm rồi tiến bộ hóa đột trở nên và trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn thật nhiều.

Sau trận đánh với Đế quốc phương Đông, Ranga được lựa chọn nhằm trở nên Ma Vương. Tuy nhiên với 100.000 vong hồn và thương hiệu “Tinh Lang Vương”, Ranga ko thể tức thì ngay thức thì tiến bộ hóa tuy nhiên cần được trở lại bóng của Rimuru một thời hạn mới mẻ rất có thể chính thức thức tỉnh.

Sau Lúc trở nên Ma Vương, Ranga vẫn tiến bộ hóa trở thành “Phong Tinh Lang” – cấp độ Tinh Linh Thánh Ma Thú thứ nhất nhập trái đất Slime. Về sức khỏe, chú sói này chiếm hữu khả năng tối thượng “Phong Tinh Vương Hastur” được chấp nhận tinh chỉnh và điều khiển không khí với những sức khỏe của dông tố, sét,… tương đương đẩy mạnh năng lực trấn áp không khí trải qua dịch gửi bóng.

Tuy khả năng này không thật đặc biệt quan trọng, tuy nhiên Ranga rất có thể dung phù hợp với Gobuta nhằm trở nên Kỵ sĩ Sói, mang về một lượng sức khỏe khôn xiết rộng lớn, thậm chí còn rất có thể đại chiến với Shion nhập hiện trạng Susanoo, tối thiểu là vài ba đàng với cho tới Lúc bị hạ gục.

Vị trí số 8: “Ảo Thú Vương” – Kumara

Kumara ban sơ là 1 con cái cáo chín đuôi và là cấp cho bên dưới của Chúa quỷ Clayman. Thế tuy nhiên sau trận chiến nhập Đại tiệc Ma Vương Walpurgis, Rimuru vẫn giải bay cô ngoài điều nguyền của Clayman và nhập cuộc nhập liên minh Tempest.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Kumara -

Là một nhỏ nhắn cáo xảo quyệt, Lúc được gọi là, Kumara vẫn lừa Rimuru bịa đặt luôn luôn thương hiệu mang lại những “người bạn” của tớ tuy nhiên thực ra này lại là những phân thân thiện kể từ 8 cái đuôi còn sót lại.

Cũng nhờ bại liệt, sức khỏe của Kumara được tăng thêm đáng chú ý và chiếm hữu lực lượng Bát Sở Chúng kể từ 8 cái đuôi được gọi là, bao gồm:

  • Chuột (Coccus): với năng lực truyền nhiễm dịch bệnh dịch.
  • Hổ (Raiko): với năng lực tinh chỉnh và điều khiển sấm sét.
  • Thỏ (Ghetto): với năng lực tinh chỉnh và điều khiển trọng tải.
  • Rắn (Yoda): với năng lực thao túng bầu không khí.
  • Cừu (Chồn): với năng lực trấn áp ý thức, ru ngủ, thôi miên hoặc làm cho những ảo giác đặc biệt quan trọng.
  • Vượn White (Byakuren): với năng lực đại chiến võ thuật bởi vì trượng, tinh chỉnh và điều khiển dông tố và tiếng động muốn tạo rời khỏi những cơn sốt.
  • Chim (Enchou): với năng lực tinh chỉnh và điều khiển lửa.
  • Có săn bắn (Igami): với năng lực phản lại những đòn tiến công.

Chưa tạm dừng ở bại liệt, sau trận đánh với Đế quốc phương Đông, Kumara được tặng thưởng 100.000 vong hồn và thương hiệu “Ảo Thú Vương” nhằm tiến bộ hóa trở nên một Ma Vương.

Cô chiếm hữu khả năng tối thượng “Vua Thần Thú Bahamut” – mang lại năng lực trấn áp trọng tải, thao túng không khí hoặc dẫn đến những rào chắn,…

Tuy chiếm hữu tích điện và sức khỏe đại chiến cao nhờ việc được gọi là cho tới tận 9 thứ tự, nhưng tại đặc thù Lolicon của Rimuru nên Kumaru vô cùng không nhiều được đã tạo ra đại chiến. Chính chính vì thế, tay nghề chinh chiến của cô ý còn vô cùng non nớt và dễ dẫn đến những phe đối lập ranh mãnh qua loa mặt mũi.

Vị trí số 7: “Đấu Thần Vương” – Shion

Shino nằm trong tộc Orge và được Rimuru hàng phục nhập trận Thảm Họa Orc. Sau Lúc được ban thương hiệu, Shion vẫn tiến bộ hóa trở thành Quỷ Nhân (Kijin) và trở nên thư ký dò xét vệ sĩ, kiêm đầu nhà bếp thậm chí còn kiêm luôn luôn cái nệm cao su đặc 2 vòi vĩnh mang lại Rimuru.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Shion -

Xem thêm: cô dâu thời thơ ấu của tôi

Sau cuộc xâm lăng của quốc gia Falmuth, trong khi bảo đảm TP. Hồ Chí Minh, Shion vẫn quyết tử. Sau Lúc được hồi sinh nhờ Lễ Hội Thu Hoạch của Rimuru, với vẫn tiến bộ hóa trở thành dạng nhất “Ác Quỷ” và cảm nhận được khả năng bá đạo theo như đúng nghĩa đen kịt này đó là “Nấu Ăn”. Với năng lực này, Shion rất có thể làm ra những thức ăn rất ngon bỏ mặc quy trình chế trở nên với ra làm sao.

Sau trận đánh với Đế quốc phương Đông, cô bé này đã nhận được được 100.000 vong hồn và thương hiệu “Đấu Thần Vương” kể từ Rimuru, tiếp sau đó thức tỉnh trở nên Ma Vương. Tuy ban sơ Shion không tồn tại tín hiệu tiến bộ hóa, tuy nhiên thực ra cô và được gieo “Mầm Mống Ghen Tị” nhằm thức tỉnh khả năng tối thượng “Vua Đố Kị Leviathan”.

Tuy nhiên về sau Velzardo lại thức tỉnh được khả năng này trước, nên theo đuổi quy luật của trái đất, nhị người ko thể chiếm hữu và một khả năng tối thượng. Vì vậy, Shion vẫn thức tỉnh một khả năng tối thượng không giống mang tên là “Vua Tàn Bạo Susanoo”. Với nó, Shion được đẩy mạnh quyết liệt về thể hóa học và rất có thể làm cho sát thương thẳng lên vong hồn của phe đối lập. Nhờ vậy tuy nhiên cô bé này rất có thể vừa sức nhằm đại chiến với dạng cơ bạn dạng của Ma Vương Dagruel – 1 trong những 8 Chân Ma Vương của trái đất.

Vị trí số 6: “Tàn Ngược Vương” – Ultima

Ultima là 1 nhập 7 hung Ma Thủy Tổ của trái đất. Sau Lúc tham gia Hắc sắc binh đoàn, cô được Rimuru gọi là và há rời khỏi thời gian nhanh tiến bộ hóa mới mẻ mang lại chủng tộc hung Ma.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Ultima -

Sau sự khiếu nại Đế quốc phương Đông, Ultima được Rimuru ban mang lại thương hiệu “Tàn Ngược Vương” (Vua Thống Khổ). Sau Lúc Rimuru “lừa” được Ma Vương Guy Crimson 500.000 vong hồn và ban mang lại đám nằm trong hạ thương yêu của tớ, Ultima vẫn tiến bộ hóa trở thành Công Tước hung Ma, đôi khi trở nên một Ma Vương.

Về sức khỏe, cô bé này chiếm hữu khả năng tối thượng “Vua Độc Samael”, được chấp nhận khai quật sức khỏe kể từ “Lõi Vực Sâu” – Abyss Cores – nhằm thông qua đó dùng được “Tia Chết Chóc”, hoặc giải hòa được Nuclear Flame (một ngọn lửa với năng lực thiêu châm và tàn huỷ như 1 vụ nổ phân tử nhân.

Với sức khỏe kinh hãi thêm vào đó sở trường SM, Ultima thực sự là nang loli khiến cho nhiều người cần dè chừng.

Vị trí số 5: “Ngược Sát Vương” – Testarossa

Testarossa là 1 nhập 7 hung Ma Thủy Tổ của trái đất và là ác quỷ của dòng sản phẩm Bạch Sắc ở Ma Giới. Sau Lúc được Diablo “mời” cho tới nhân giới tham gia Hắc sắc binh đoàn và được Rimuru gọi là, Testarossa vẫn há rời khỏi nhánh tiến bộ hóa mang lại chủng tộc hung Ma và tiến bộ hóa trở thành Công Trước hung Ma sau trận trận chiến với Đế quốc phương Đông.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Testarossa -

Tuy khi cảm nhận được thương hiệu “Ngược Sát Vương” (Vua Giết Chóc), Testarossa không tồn tại tín hiệu tiến bộ hóa, tuy nhiên sau thời điểm nhận đầy đủ vong hồn tuy nhiên Rimuru vẫn lừa được kể từ Guy, cô vẫn thức thành phố Ma Vương và chiếm hữu “Vua Địa Ngục Belial” – một khả năng tương tự động như “Vua Sắc Dục Asmodeus” của Ruminas. Kỹ năng này được chấp nhận Testarossa tinh chỉnh và điều khiển góc nhìn của “Cái chết”, triệu hồi một ngon lửa black color – loại Lúc chạm vào một trong những loại vật tiếp tục ghi chép lại mã gen di truyền của nó dẫn cho tới năng lực đột tử 99.99%. Chưa không còn, 0.01% người sinh sống sót sau đòn bại liệt thì sẽ ảnh hưởng thay cho thay đổi khung hình trở thành một con cái quái ác vật mãi mãi. Với khả năng này, kèm cặp sở trường giết mổ chóc man rợ vẫn khiến cho Testarossa trở nên một Sát vương vãi kinh hãi.

Vị trí số 4: “Phá Diệt Vương” – Carrera

Carrera là 1 nhập 7 hung Ma Thủy Tổ của trái đất và là hung Ma của dòng sản phẩm Kim Sắc ở Ma Giới. Sau Lúc được Diablo “mời” cho tới nhân giới tham gia Hắc sắc binh đoàn, cô và được Rimuru gọi là và há nhánh tiến bộ hóa mang lại chủng tộc hung Ma.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Carrera -

Khi kết thục sự loài kiến Đế quốc phương Đông, Carrenra vẫn tiến bộ hóa trở thành Công Tước hung Ma/ Khi nhận không hề thiếu vong hồn và thương hiệu “Phá Diệt Vương” (Vua Tai Họa) kể từ Rimuru, Carrera vẫn thức thành phố Ma Vương và chiếm hữu “Vua Tuyệt Chủng Abaddon” – một khả năng được chấp nhận cô trấn áp trọng tải xung xung quanh và tạo nên những vụ huỷ bỏ diện rộng lớn vô nằm trong quyết liệt.

Sau trận đánh với Kondou, cô và được tích hợp ý tăng khả năng “Vua Đao Phủ Sandalphon” và trở nên khả năng tối thượng “Tuyệt Chủng Vương Abbadon”. Kết phù hợp với cây súng của tớ, cô rất có thể tung rời khỏi những vố tiến công xuyên qua loa những kết giới yêu thuật, huỷ bỏ quỷ pháp hoặc khối hệ thống Ma Tố nhập khung hình đối phương. Thậm chí là tạo nên vụ nổ tích điện diện rộng lớn khôn xiết mạnh mẽ và tự tin.

Với từng bại liệt khả năng và cây súng xịn tía của tớ, Carrera chẳng tự khắc này một “thảm họa di động” thiệt sự.

Vị trí số 3: “Hách Nộ Vương” – Benimaru

Giống với Shino, Benimaru cũng là 1 trong mỗi tộc nhân Orge được Rimuru tiếp thu sau Thảm họa chúa Orc. Sau Lúc được gọi là, Benimaru vẫn tiến bộ hóa trở thành Quỷ Nhân (Kijin) và trở nên cánh tay tâm đầu ý hợp của Rimuru trong công việc vận hành và bảo đảm Tempest.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Benimaru -

Sau cuộc xâm lăng của quốc gia Falmuth, Benimaru vẫn tiến bộ hóa trở thành Yêu Quỷ – một nhánh tiến bộ hóa không giống đối với chủng hung Quỷ của Shion. Sau bại liệt, anh trở nên Tổng tư mệnh lệnh lãnh đạo toàn cỗ Quân Đoàn của Tempest, nước ngoài trừ Hắc sắc quân Đoàn của Diablo.

Khi được Rimuru trao mang lại 100.000 vong hồn và thương hiệu “Hách Nộ Vương”, Benimaru dường như không tiến bộ hóa tức thì ngay thức thì vì thế Giọng Nói Thế Giới phân tích và lý giải rằng nếu như tiến bộ hóa anh tiếp tục trở nên dạng Linh thể và tiếp tục tổn thất lên đường năng lực sinh đẻ. Với tầm quan trọng là kẻ chỉ huy tộc Orge, Benimaru cần được nhằm lại hậu nhân cho bản thân mình trước lúc tiến bộ hóa.

Dưới sự tác trở thành của Rimuru, sau đó 1 tối đậm nồng với Momiji, Benimaru vẫn tiến bộ hóa trở thành Hỏa Linh Quỷ và chiếm hữu khả năng tối thượng “Vua Mặt Trời Amateasu” – một khả năng được chấp nhận anh thao túng sức nóng chừng và độ sáng, trấn áp những dòng sản phẩm tích điện xung xung quanh bạn dạng thân thiện. điều đặc biệt Benimaru còn rất có thể mượn “Năng Lượng Hư Vô Nihility” (của Rimuru) đem đến năng lực huỷ bỏ tích điện và vong hồn.

Với sức khỏe của Tổng tư mệnh lệnh Quân đoàn Tempest, Benimaru là 1 phe đối lập vô nằm trong kinh hãi, thậm chí còn là với 1 vài ba Ma Vương không giống.

Vị trí số 2: “U Ảo Vương” – Zegion

Zegion với xuất thân thiện là 1 nhập nhị chú côn trùng nhỏ được Rimuru nhìn thấy nhập rừng. Sau Lúc được Rimuru gọi là và mang tới đào tạo và huấn luyện bên trên Mê cung của Ramiris, ban sơ anh được kí thác việc nhìn coi tầng 80. Nhưng sau thời hạn nỗ lực phấn đấu tương đương trải qua quy trình đào tạo và huấn luyện của Veldora, Zegion vẫn tiến bộ hóa trở thành Nhân Ma Trùng với mộtt cỗ giáp đẫy vạm vỡ và rắn Chắn chắn.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Zegion -

Lý phát minh kể từ Kamen Rider nhập ký ức của tớ, Rimuru vẫn khởi tạo Zegion trở thành một binh sỹ phủ giáp đẫy mạnh mẽ và tự tin với một tờ giáp được cấu trúc từ là 1 loại thép sinh học tập sinh sống mang tên là Adamantine – loại có tính cứng hơn hẳn hơn hết rubi – mang về mang lại Zegion một sức khỏe cơ vật lý vô nằm trong hơn hẳn.

Sau trận chiến với Đế quốc phương Đông, Zegion được tặng thưởng 100.000 vong hồn và thương hiệu “U Ảo Vương” (Vua Sương Mù). Sau bại liệt anh vẫn thức thành phố một Ma Vương và tiến bộ hóa trở thành “Thủy Linh Trùng Ma”.

Khi tiến bộ hóa, anh vẫn trở nên lớp vỏ bên phía ngoài của tớ trở thành Thép Thần rất có thể sánh ngang với Lever Huyền Thoại. Khi bại liệt anh cũng cảm nhận được khả năng tối thượng là “Vua Ảo Hình ảnh Mephisto” – một khả năng được chấp nhận tọa rời khỏi trái đất ảo hình ảnh của riêng biệt bản thân, trấn áp không khí, thời hạn và cả niềm tin của những tiềm năng nhập không khí bại liệt.

Với niềm tin “không ngừng học tập hỏi”, Zegion thông thường tận dụng tối đa nó để sở hữu những trận đấu luyện với Veldora. Và cũng vì vậy nên sức khỏe của chàng trai này dường như không ngừng tăng thêm.

Chưa tạm dừng ở bại liệt, sau trận đánh ngăn chặn Zero, Thiên Thần Sa Ngã Dino vẫn trao mang lại Zegion thanh dò xét vĩ đại cấp độ Thượng đế và thống nhất với anh tao nhằm trở nên khả năng “Đôi Cánh Vỡ Vụn” – một song cánh tựa như lưỡi dò xét với năng lực dẫn đến những sóng âm với tần số cao, với năng lực tách đứt tất cả Lúc xúc tiếp.

Ngoài rời khỏi, Zegion cũng là 1 nhập 5 anh hùng rất có thể mượn được tích điện hư hỏng vô kể từ Rimuru.

Vị trí số 1: “Ma Thần Vương” – Diablo

Diablo là 1 nhập Thất Sắc Thủy Tổ ở Ma giới và là 1 trong mỗi hầu cận trung thành với chủ của Rimuru. Giống với những anh hùng không giống, diablo cũng rất được tặng thưởng 100.000 vong hồn và thương hiệu “Ma Thần Vương” kể từ Rimuru nhằm thức thành phố một Ma Vương, đôi khi tiến bộ hóa trở thành “Ác Ma Thần” – cấp độ tối đa nhập nhánh tiến bộ hóa của tộc hung Ma.

Xem thêm: có một tên công paylak đã trọng sinh rồi

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Diablo -

Với khả năng tối thượng “Vua Cám Dỗ Azazel”, Diablo rất có thể trấn áp và thao túng toàn cỗ tích điện nhập một vùng không khí chắc chắn. Nhờ bại liệt Ma Vương này rất có thể xa lánh và bòn rút tích điện của đói thủ nhằm thông quá tái tê dùng mang lại bạn dạng thân thiện, khiến cho tích điện của anh ý trở thành gần như là vô hạn.

Ngoài rời khỏi Diablo cũng là 1 nhập 5 anh hùng rất có thể mược được tích điện kể từ Rimuru khiến cho anh trở thành khôn xiết lợi sợ hãi, thậm chí còn còn rất có thể “ăn miếng trả miếng” sòng bằng phẳng với những Chân Long.