Chưa cưới hỏi, bạn trai vẫn bắt tôi chịu tang bố anh

Tôi và anh yêu thương nhau được ngay gần một năm, đặc biệt tâm đầu ý ăn ý. Sau 5 mon quen thuộc nhau, Shop chúng tôi đều trả nhau về tung ra phụ huynh. Thầy u anh đặc biệt quý tôi, còn phụ huynh tôi thì ko ưng hẳn. Hôm anh về nghịch ngợm, u tôi kéo tay tôi ra bên ngoài, bảo nhỏ rằng bà thấy anh dường như gia trưởng, độc đoán. Khi cơ, tôi chỉ biết khích lệ nhằm u yên tĩnh tâm nhưng mà ko nghĩ về gì nhiều.

Bạn đang xem: Chưa cưới hỏi, bạn trai vẫn bắt tôi chịu tang bố anh

Cách phía trên 2 mon, tía các bạn trai đột ngột mệnh chung sau đó 1 trận cảm, anh gọi tôi về quê nằm trong. Đến Lúc tổ chức triển khai đám tang, toàn bộ cơ thể yêu thương và u anh đều đi ra đòi hỏi tôi chịu đựng tang. Mẹ anh thưa, nhị đứa trước sau gì rồi cũng cưới, hơn thế nữa tôi vẫn về phía trên rất nhiều lần, chúng ta sản phẩm nhị mặt mày cũng đều quen thuộc mặt mày, việc chịu đựng tang tía anh như tía ông xã cũng là vấn đề dễ dàng nắm bắt.

Chưa cưới chất vấn, các bạn trai vẫn bắt tôi chịu đựng tang tía anh. (Ảnh minh họa)

Chưa cưới chất vấn, các bạn trai vẫn bắt tôi chịu đựng tang tía anh. (Ảnh minh họa)

Xem thêm: Bị u não nhưng bác sỹ khăng khăng viêm ruột thừa, bệnh nhân chết ở tuổi 25

Thấy vậy, tôi thưa khéo rằng phong tục quê tôi khá không giống, nếu như ko cưới, chuyện này sẽ rất cần chất vấn phụ huynh. Tôi đem gọi về chất vấn u, u tôi kịch liệt phản đối vì như thế mặc dù sao người rộng lớn nhị mặt mày trước đó chưa từng họp mặt thì thầm, tôi cũng ko cưới chất vấn gì.

Sau cuộc điện thoại cảm ứng, tôi mới nhất chỉ ngập ngừng, không biết thưa sao thì anh và u anh vẫn dỗi xoay ngoắt chuồn, thưa tôi ko thiệt lòng với anh. Hôm cơ tôi vẫn ở đám tang tía anh cho tới Lúc việc làm hoàn thành, tuy nhiên nhị u con cái chúng ta ko thưa với tôi nửa tiếng, thái chừng không dễ chịu đi ra mặt mày.

Tôi nghĩ về chúng ta vừa vặn trải qua quýt một cú sốc rộng lớn nên mới nhất như thế. Nhưng sau hôm cơ cho tới hiện nay đã ngay gần 2 mon, tình nhân vẫn ko liên hệ với tôi, tôi gọi năng lượng điện thì anh ko nghe.

 Tôi ko biết bản thân đem gì sai vô chuyện này và cho là nếu như đem chia ly, anh cũng cần được phân tích một chuyến với tôi.

Tiểu Vy(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)

Xem thêm: Khi bật máy hút mùi nên đóng hay mở cửa bếp?