Chồng ngoại tình với nhiều trai lạ vẫn giành được quyền nuôi, dân mạng phẫn nộ

Các forums social Trung Quốc đang được sục sôi trước mẩu chuyện người con trai nước ngoài tình rất nhiều lần khiến cho hôn nhân gia đình đổ vỡ tuy nhiên sau này vẫn giành giật chấp căn nhà trị giá bán 15 triệu quần chúng tệ (50 tỷ đồng) vốn liếng là rubi cưới của mái ấm gia đình bà xã. Thậm chí, người ck lăng loàn này vẫn giành được quyền nuôi con cái. 

Người phụ nữ giới bọn họ Viên, quê Chiết Giang, đang được chạm chán ck bản thân - anh Trần - Khi anh còn là một SV của một ngôi trường ĐH khét tiếng ở Thượng Hải. Chàng trai này cao 1,8 mét, tuấn tú tuấn tú, lại là SV xuất sắc ưu tú nên nhanh gọn sở hữu được tình cảm của cô ý Viên và phụ huynh.

Bạn đang xem: Chồng ngoại tình với nhiều trai lạ vẫn giành được quyền nuôi, dân mạng phẫn nộ

Chỉ sau 2 mon hò hẹn, đôi bạn đang được đính ước. Một thời hạn cộc tiếp sau đó, cô Viên sở hữu bầu. Cha u cô vui vẻ mừng vì thế chuẩn bị sở hữu con cháu nước ngoài nên tặng hẳn một căn nhà quý phái trị giá bán 15 triệu quần chúng tệ ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Thượng Hải nhằm nhị bà xã ck sinh sinh sống.

Căn mái ấm này được ĐK bên dưới thương hiệu của những người ck, vì thế cô Viên không tồn tại hộ khẩu ở Thượng Hải. Cha u cô Viên trả toàn bộ những ngân sách tương quan, ngoại giả còn quăng quật thêm một triệu quần chúng tệ (3,3 tỷ đồng) nhằm tôn tạo lại tòa nhà.

Tuy nhiên, chỉ 6 mon sau thời điểm sinh đàn ông, cô Viên trừng trị hiện tại ck bản thân nước ngoài tình đồng tính. Cô phát âm được những cuộc chuyện trò tục tĩu qua loa Smartphone và hiểu rằng những quan hệ mập lờ mờ của anh ấy với khá nhiều người con trai không giống.

Sau nhiều nỗ lực hòa giải ko trở nên, cô Viên đệ đơn ly thơm với kỳ vọng yêu sách lại gia sản.

(Ảnh minh họa: Rappler)

Xem thêm: yêu nhầm chị dâu tập cuối

(Ảnh minh họa: Rappler)

Trong quy trình tố tụng bên trên tòa, anh Trần không những lắc đầu bản thân là kẻ đồng tính mà còn phải xác định, căn nhà quý phái tuy nhiên phụ huynh bà xã mua sắm cho tới đó là phần bồi thông thường bù che cho việc chênh chéo thân ái cô Viên và người con trai tài xuất sắc như anh.

Nghe tuyên tía này, tới mức quan toà cũng sốc trong khi thấy người ck White trợn ham muốn cướp đoạt gia sản của mái ấm gia đình bà xã. Theo truyền thống lịch sử, mái ấm gia đình chú rể nên sẵn sàng mái ấm làm quà tặng cưới chứ không hề nên mái ấm gia đình nàng dâu. 

Cuối nằm trong, cô Viên cũng hội tụ lại được căn nhà nhờ thể hiện minh chứng thuyết phục đã cho chúng ta biết chủ yếu phụ huynh cô đang được mua sắm nó. Tòa án tuyên tía tòa nhà thuộc sở hữu cô, tuy vậy quyền nuôi đàn ông lại thuộc sở hữu anh Trần.

Xem thêm: Cây phú quý ra hoa có ý nghĩa gì?

Câu chuyện này có được sự quan hoài rộng lớn của truyền thông và dư luận, tạo ra cuộc tranh biện sôi sục bên trên social. Phần rộng lớn người xem nhận định rằng tư cơ hội và hành vi của những người ck quá tệ, khó khăn gật đầu đồng ý. Điều khiến cho dân cư mạng thịnh nộ nhất là anh tao giành được quyền nuôi con cái.

"Người con trai này là gay và coi việc kết duyên với cùng 1 cô nàng là một trong những trò lừa hòn đảo nhằm lần tiền"; “Một kẻ lừa lật xứng đáng coi thường vì vậy lại giành được quyền nuôi con cái sao?"; "Đáng lẽ người u nên được nuôi con cái, chứ sinh sống nằm trong người phụ vương vô đạo đức nghề nghiệp vì vậy thì sau này đứa nhỏ xíu cũng tiếp tục hỏng"... là những comment ăm ắp bức xúc bên trên social.

Nhật Thùy(Nguồn: SCMP)