Chồng ngoại tình với nhiều trai lạ vẫn được quyền nuôi con, dân mạng phẫn nộ

Các diễn đàn social Trung Quốc đang được sục sôi trước mẩu chuyện người con trai nước ngoài tình rất nhiều lần khiến cho hôn nhân gia đình vỡ tuy nhiên sau này vẫn tranh giành chấp căn nhà trị giá bán 15 triệu quần chúng tệ (50 tỷ đồng) vốn liếng là rubi cưới của mái ấm gia đình phu nhân. Thậm chí, người ông xã nhăng nhít này vẫn giành được quyền nuôi con cái. 

Người phụ phái nữ bọn họ Viên, quê Chiết Giang, đang được gặp mặt ông xã bản thân - anh Trần - Khi anh còn là một SV của một ngôi trường ĐH nổi tiếng ở Thượng Hải. Chàng trai này cao 1,8 mét, tuấn tú tuấn tú, lại là SV xuất sắc ưu tú nên nhanh gọn lẹ chiếm hữu được tình cảm của cô ý Viên và phụ huynh.

Bạn đang xem: Chồng ngoại tình với nhiều trai lạ vẫn được quyền nuôi con, dân mạng phẫn nộ

Chỉ sau 2 mon hò hẹn, hai bạn trẻ đang được đính ước. Một thời hạn cụt tiếp sau đó, cô Viên có thai. Cha u cô phấn khởi mừng vì như thế chuẩn bị đem con cháu nước ngoài nên tặng hẳn một căn nhà quý phái trị giá bán 15 triệu quần chúng tệ ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Thượng Hải nhằm nhì phu nhân ông xã sinh sinh sống.

Căn căn nhà này được ĐK bên dưới thương hiệu của những người ông xã, vì như thế cô Viên không tồn tại hộ khẩu ở Thượng Hải. Cha u cô Viên trả toàn bộ những ngân sách tương quan, ngoại giả còn vứt thêm một triệu quần chúng tệ (3,3 tỷ đồng) nhằm tôn tạo lại tòa nhà.

Tuy nhiên, chỉ 6 mon sau thời điểm sinh nam nhi, cô Viên vạc hiện tại ông xã bản thân nước ngoài tình đồng tính. Cô nắm được những cuộc nói chuyện tục tĩu qua loa điện thoại cảm ứng thông minh và hiểu rằng những quan hệ mập lù mù của anh ý với tương đối nhiều người con trai không giống.

Sau nhiều nỗ lực hòa giải ko trở thành, cô Viên đệ đơn ly hít với kỳ vọng yêu cầu lại gia tài.

(Ảnh minh họa: Rappler)

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ tổng tài

(Ảnh minh họa: Rappler)

Trong quy trình tố tụng bên trên tòa, anh Trần không những không đồng ý bản thân là kẻ đồng tính mà còn phải xác định, căn nhà quý phái nhưng mà phụ huynh phu nhân mua sắm mang đến đó là phần bồi thông thường bù che cho việc chênh chênh chếch đằm thắm cô Viên và người con trai tài xuất sắc như anh.

Nghe tuyên tía này, tới mức quan toà cũng sốc thấy lúc người ông xã white trợn mong muốn cướp đoạt gia tài của mái ấm gia đình phu nhân. Theo truyền thống lâu đời, mái ấm gia đình chú rể cần sẵn sàng căn nhà làm quà tặng cưới chứ không cần cần mái ấm gia đình nàng dâu. 

Cuối nằm trong, cô Viên cũng níu lại được căn nhà nhờ thể hiện dẫn chứng thuyết phục đã cho thấy chủ yếu phụ huynh cô đang được mua sắm nó. Tòa án tuyên tía tòa nhà thuộc sở hữu cô, tuy vậy quyền nuôi nam nhi lại thuộc sở hữu anh Trần.

Xem thêm: giam cầm một bông tuyết nhỏ

Câu chuyện này cảm nhận được sự quan hoài rộng lớn của truyền thông và dư luận, tạo thành cuộc tranh biện sôi sục bên trên social. Phần rộng lớn quý khách nhận định rằng tư cơ hội và hành vi của những người ông xã vượt lên trên tệ, khó khăn đồng ý. Điều khiến cho dân cư mạng cuồng nộ nhất là anh tao giành được quyền nuôi con cái.

"Người con trai này là gay và coi việc kết duyên với cùng một cô nàng là 1 trò lừa hòn đảo nhằm lần tiền"; “Một kẻ lường gạt xứng đáng khinh thường vì vậy lại giành được quyền nuôi con cái sao?"; "Đáng lẽ người u cần được nuôi con cái, chứ sinh sống nằm trong người thân phụ vô đạo đức nghề nghiệp vì vậy thì sau này đứa bé bỏng cũng tiếp tục hỏng"... là những comment chan chứa bức xúc bên trên social.

Nhật Thùy(Nguồn: SCMP)