Chồng già không muốn sinh con với tôi vì đã có đủ cháu nội, cháu ngoại

Tôi chuẩn bị thực hiện đám hỏi với ck to hơn tôi 25 tuổi tác. Khi cho tới với tôi, anh ấy sở hữu một đời bà xã và đang được sở hữu cả con cháu nội, con cháu nước ngoài. Còn tôi cùng tương đương 40, thứ tự thứ nhất lấy ck.

Tôi đã và đang trải qua loa một vài ba côn trùng tình tuy nhiên ko chuồn được cho tới sản phẩm ở đầu cuối, tôi từng nhủ tiếp tục ở vậy. Nhưng Khi vô thực hiện ở doanh nghiệp lớn ck chuẩn bị cưới, tôi đang được rung rộng anh bởi vì sự trải đời và anh rất rất chiều tôi. Anh tuy rằng rộng lớn tuổi tác tuy nhiên coi vẫn còn đó tươi trẻ và ko chênh nghiêng với tôi rất nhiều.

Bạn đang xem: Chồng già không muốn sinh con với tôi vì đã có đủ cháu nội, cháu ngoại

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Chúng tôi được sự cỗ vũ của nhì mặt mũi mái ấm gia đình nên đang được ấn quyết định ngày cưới. Tôi lần thứ nhất lấy ck nên khá hồi vỏ hộp và ước muốn sớm được sản xuất u. Tôi cũng ý kiến đề xuất cả hai bà xã ck đi kiểm tra sức khỏe trước lúc sở hữu em bé bỏng tuy nhiên ck tôi cứ thứ tự lữa. Anh thưa anh và tôi đều mạnh mẽ, ko việc gì nên đi kiểm tra sức khỏe chi phí hôn nhân gia đình.

Xem thêm: bad thinking diary chap 20

Nhưng ở đầu cuối tôi mới nhất biết hóa đi ra nguyên nhân anh ko đi kiểm tra sức khỏe chẳng nên vì vậy. Anh thưa đang được sở hữu con cái con cháu khá đầy đủ, tuổi tác cũng nhiều nên không thích sinh tăng con cái nữa. Mặt không giống, tôi cũng ở giới hạn tuổi có khá nhiều khủng hoảng rủi ro Khi sinh con cái nên anh mong muốn cả nhì bà xã ck được tận thưởng cuộc sống đời thường nhàn hạ, già cả rồi ko nên nuôi con cái mọn.

Nghe anh thưa, tôi rất rất buồn và nói đến ước mơ thực hiện u của tớ, tuy nhiên anh vẫn một mực lưu giữ ý kiến. Tại tuổi tác này, tôi lấy ck cũng vì thế ước muốn được sản xuất u, còn sự thảnh thơi của phiên bản thân ái ko nên là ước muốn của tôi.

Xem thêm: Cô gái chi gần 1 tỷ đồng chỉ để ăn lẩu

Nhiều khi tôi nghĩ về anh vượt lên trên ích kỷ, chỉ mong muốn lấy tôi về để sở hữu người bầu các bạn chứ nếu như yêu thương tôi thiệt lòng, anh đang được hiểu tôi ước muốn sở hữu con cái cho tới nhượng bộ này.

Nhưng có những lúc tôi lại nghĩ về anh vượt lên trên yêu thương tôi, không thích tôi vất vả Khi đang được rộng lớn tuổi tác. Vả lại thực sự ở tuổi tác tôi và anh, tiềm năng sinh một đứa con trẻ mạnh mẽ, mưu trí cũng bắt gặp quá nhiều thách thức, khủng hoảng rủi ro. Tôi ko biết nên làm thế nào giờ đây.

Tiên Tiên(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)