choc tuc vo.yeu mua 1 tang 1

Lúc này, Hàn Tử Huyên và Trịnh An Như đàng sau hậu ngôi trường nhận ra số phiếu đang được tằng tằng tăng thêm mới nhất rất có thể thở phào thoải mái. Dù ko thể lên được bảng xếp thứ hạng phái mạnh tuy nhiên tối thiểu mặt mũi bảng nữ giới cũng cần chèn lấn được Ninh Tịch, cho dù là vô trường hợp xấu xa nhất, tối thiểu cũng cần lấy được một bảng xếp thứ hạng.

Bạn đang xem: choc tuc vo.yeu mua 1 tang 1

Sau cơ nhanh gọn lẹ cho tới lượt Giang Mục Dã, chàng trai rằng một cơ hội rất rất đơn giản và giản dị và táo bạo: "Hạng nhất tía bảng, tôi tiếp tục thỏa mãn nhu cầu bất kể đòi hỏi này của những bạn!" - Mẹ nó! Phải thục mạng, cần thục mạng mới nhất với cơm trắng ăn!

Cùng với giờ gào thét chói tai, trái khoáy nhiên phiếu bầu của Giang Mục Dã cũng chính thức tăng thêm cuồng loạn, thậm chí là trong cả bảng "muốn ngủ nằm trong nhất" cũng chính thức băng qua Ninh Tịch.

"A a a a! Muốn thơm ~ ham muốn ôm ~ ham muốn moaz moaz!!!"

"Em ham muốn "fap fap fap" được không?"

"Bọn em nhiều người vì vậy... ông xã tiếp tục tổn thất mạng tổn thất..."

...

Giang Mục Dã thấy vậy cũng ko màng cho tới việc bản thân sẽ ảnh hưởng xay thô, đắc ý liếc Ninh Tịch một chiếc.

Hừ ranh con cái, ham muốn đấu với tôi á! Tiền bối tôi ăn muối bột còn nhiều hơn thế nữa bà ăn cơm trắng nhiều! Mặc kệ với thế này, cứ cần lưu giữ vững vàng bảng xếp thứ hạng và uy nghiêm của tớ đang được rồi tính sau!

Màn tuyên bố của Ninh Tịch tức thì sau Giang Mục Dã.

Trong phút chốc, toàn bộ người xem đều dừng thở quan sát về hero điên hòn đảo bọn chúng sinh đang được đứng thân thiết Sảnh khấu cơ.

Đồng thời mặt mũi phía Hàn Tử Huyên và Tinh Huy đang dần thục mạng rất là bản thân rất có thể, số phiếu của Hàn Tử Huyên đang được tăng thêm một cơ hội chóng mặt quay cuồng. Hiển nhiên là, Tinh Huy đang được hạ quyết tâm cần dành riêng được địa điểm đầu bảng xếp thứ hạng "nghệ sĩ nữ giới được yêu thương quí nhất" về, khoảng cách thân thiết số phiếu của Hàn Tử Huyên và Ninh Tịch càng ngày càng không nhiều lên đường.

Còn trên trang nhất phái mạnh, khoảng cách thân thiết tía địa điểm đứng vị trí số 1 ko rộng lớn, đang được xua đuổi sát nút nhau, đối đầu vô nằm trong kịch liệt.

"Tiếp theo dõi, van lơn chào anh Tịch của tất cả chúng ta chính thức phần kéo phiếu bình chọn! Không biết anh Tịch với gì ham muốn rằng với những người yêu thích của tớ ở phía trên ko nhỉ?" Nữ MC coi người đứng cạnh bản thân, tim cũng đập thình thịch.

Tất cả người xem đều im re lắng tai, rốt cuộc Ninh Tịch tiếp tục thực hiện thế này, cô tiếp tục rằng gì đây! Phải biết, phía Hàn Tử Huyên phen này vô nằm trong liều mình, vô thời khắc chủ chốt tung rời khỏi một tin cậy tạo nên shock vì vậy.

Lúc này, Ninh Tịch vẫn đang ăn mặc bộ đồ quần áo Trung cổ sang chảnh cơ, đơn thuần vừa phải rồi vì như thế giá quá nên cô đang được túa nhị loại cúc Output, mái đầu bám các giọt mồ hôi nên cũng tương đối rối, như vậy lại càng khiến cho cô coi tùy ý tuy nhiên hấp dẫn.

Dưới góc nhìn stress, mong đợi và nín thở của người xem, Ninh Tịch bịa đặt ngón tay lên phần cổ áo rồi mua sắm lại nhị cái cúc áo cơ, chỉ lòi ra nửa loại cổ white ngần.

Xem thêm: Cách trồng cây mai vạn phúc cho người mới chơi

Chỉ một cụ thể rất rất nhỏ, duy nhất góc nhìn thông thoáng tráng lệ và trang nghiêm lại vậy thôi tuy nhiên khí hóa học toàn bộ cơ thể cô bỗng nhiên thay cho thay đổi, "Bóng Ma" quỷ dị ban nãy giờ đang được như 1 nhân loại không giống, thời điểm hiện nay, coi cô như 1 vị vua đang được mong chờ người tình của tớ sản phẩm ngàn hàng ngàn năm vô thành tháp cổ vậy...

Ninh Tịch khẽ cúi người, lịch sự và trang nhã nhã nhặn tuy nhiên lại ko tổn thất vẻ cao quý tuy nhiên rằng với toàn bộ từng người: "Cảm ơn!"

Sau tía giây tĩnh lặng quỷ dị... Cả hội ngôi trường tức khắc bùng phát vày những giờ gào thét đinh tai nhức óc!!!

"Không ngủ được với anh Tịch thì cuộc sống này không giống méo gì loài cá muối bột nữa đâu!!!"

"Chồng à, em ko cần thiết thơm, chẳng cần thiết ôm, cũng chẳng cần thiết moaz moaz, càng đếch thèm "fap fap fap" nữa, em chỉ việc anh liếc coi em một chiếc thân thiết loại người tuy nhiên thôi!"

"A a a chẳng cần đơn thuần phiếu thôi sao! Cho anh! Cho anh! Cho anh hết! Trái tim em, thương yêu của em, vong linh em, tiết trinh của em đều trao không còn mang lại anh!"

...

Không có nhu cầu các điều lẽ hoa mỹ, ko cần thiết thông tin tạo nên sốc, duy nhất động tác, một điều cảm ơn.

Trên màn hình hiển thị rộng lớn...

Nghệ sĩ phái mạnh được yêu thương quí nhất - No.1: Ninh Tịch!

Nam thần quốc dân - No.1: Ninh Tịch!

Nam người nghệ sỹ ham muốn ngủ nằm trong nhất vô buôn bản vui chơi giải trí - No.1: Ninh Tịch!

Nghệ sĩ nữ giới được yêu thương quí nhất - No.1: Ninh Tịch!

Nữ thần quốc dân - No.1: Ninh Tịch!

Xem thêm: Xét nghiệm ADN dân cư cả tòa nhà 26 tầng tìm kẻ ném thuốc lá làm em bé bệnh nặng