choc tuc vo yeu truyen

Trịnh Mẫn Quân càng nhằm ý đặc điểm này rộng lớn Tô Hoằng Quang, cũng chính vì phía Tô Hoằng Quang vẫn còn tồn tại một thằng con cái riêng rẽ khi nào thì cũng coi lom lom vô địa điểm của Tô Diễn.

Bạn đang xem: choc tuc vo yeu truyen

Bà tao ham muốn Tô Diễn cần với 1 côn trùng hít thực sự chất lượng vì vậy thì về sau căn nhà bà xã nó cũng rất có thể canh ty nó một tay, chứ nếu như không khi ban sơ bà tao đã và đang chẳng phản đối Tô Diễn với Ninh Tịch kịch liệt vì vậy.

Hiện giờ, bà tao đặc biệt bực bản thân Ninh gia vì như thế vẫn cất giấu diếm thân ái phận của Ninh Tuyết Lạc. Khó trách cứ vì sao Ninh lão gia tử lại chỉ mang đến Ninh Tuyết Lạc quá kế tiếp tài sản tuy nhiên chẳng mang đến lấy một ít CP nào là, ngược lại lại mang đến đứa con cháu gái nuôi như Ninh Tịch những 10% cổ phần!

Bây giờ thì từng chuyện vẫn rõ rệt...

Nói cho tới rằng tháo lui thì ngược nhiên yếu tố vẫn nằm tại quyền quá kế!

Cuối nằm trong, Ninh Diệu Hoa chỉ rất có thể rời khỏi đòn trinh sát, ông tao móc vào trong túi rời khỏi một luyện tư liệu rồi đẩy về phía Tô Hoằng Quang.

Tô Hoằng Quang cay nghiệt mặt mũi coi Ninh Diệu Hoa một chiếc tiếp sau đó mới mẻ nhận lấy luyện tư liệu.

Ngay khi bắt gặp tờ giấy tờ ủy quyền CP bại liệt, Tô Hoằng Quang với Trịnh Mẫn Quân đều trố đôi mắt coi nhau, rõ rệt là đặc biệt không thể tinh được, bọn họ nhịn nhường như ko thể ngờ được Ninh Diệu Hoa tiếp tục thực hiện cho tới nấc này.

Ninh Diệu Hoa ấy thế và lại fake 15% CP vô tay cho 1 người chẳng với bất kể mối liên hệ huyết mủ nào là như Ninh Tuyết Lạc.

"Thế này thì anh chị sui gia vẫn tin tưởng chân thành của Shop chúng tôi chưa?" Ninh Diệu Hoa rằng.

Thấy tờ ủy quyền CP này thì sắc mặt mũi Tô Hoằng Quang khá rất nhiều, ông tao cảnh giác kiểm tra tư liệu cho tới khi chắc chắn là không tồn tại bất kể yếu tố gì rồi mới mẻ trả lại mang đến Ninh Diệu Hoa: "Lão Ninh à, anh so với Tuyết Lạc... thực sự nâng niu đến tới vô tim! Về đặc điểm này thì tôi ko phản đối!"

Nghe giọng điệu Tô Hoằng Quang vẫn mượt lại thì Ninh Diệu Hoa với Trang Linh Ngọc khẽ coi nhau một chiếc, tức thời cả nhị người đều thở phào thoải mái.

Ninh Tuyết Lạc cũng lặng lẽ buông lỏng, tuy nhiên trong đôi mắt lại tăng bao nhiêu phần âm trầm. Mấy lão cáo già nua này thực sự rất khó lừa, ai cũng ham muốn bắt gặp quyền lợi rồi mới mẻ Chịu buông tay rời khỏi.

May tuy nhiên trước lúc sắp tới Ninh Diệu Hoa đã lấy CP mang đến cô tao, nếu như không hít sự của cô ý tao với Tô Diễn thiệt sự cần diệt quăng quật rồi.

Xem thêm: truyện chuyển sinh thành ác nhân

Thái chừng của Trịnh Mẫn Quân cũng tương đối rất nhiều, bà tao thở nhiều năm nói: "Chúng tôi cũng chỉ vì như thế sau này của nhị đứa thôi, ao ước anh chị sui gia quăng quật vượt lên trên cho!"

Trong lòng Trang Linh Ngọc mặc dù đang được cười cợt khẩy giễu cợt tuy nhiên ngoài mồm vẫn cần khách hàng khí: "Đều là kẻ thực hiện phụ vương thực hiện u cả, Shop chúng tôi cũng hiểu mà! Chỉ kỳ vọng nhị đứa nó rất có thể sinh sống thiệt chất lượng, chỉ việc Tuyết Lạc niềm hạnh phúc là tôi vừa lòng lắm rồi!"

Giấy ủy quyền CP vừa vặn xuất hiện tại, một không khí thân ái nhị căn nhà chất lượng rộng lớn thật nhiều, Ninh Diệu Hoa cũng chính thức nhân thời cơ bàn chuyện hít sự: "Tuyết Lạc với Tô Diễn cũng hỗ tương vẫn năm năm rồi, cũng đến thời điểm bọn chúng nó phải khởi tạo mái ấm gia đình thôi! Đợi bọn chúng nó kết duyên xong xuôi thì tôi cũng coi như hạn chế một nỗi phiền muộn!"

Trang Linh Ngọc nói: "Công ty năng động của Tuyết Lạc mới gần đây đang được kí phù hợp đồng với 1 thương hiệu thời thượng của Mỹ, phiên phiến cũng chỉ có tầm khoảng thời hạn này là với chút rảnh rỗi thôi, mong ngóng nữa thì kinh hãi ko rút thời hạn rời khỏi được..."

Trịnh Mẫn Quân nghĩ về suy nghĩ một ít rồi nói: "Tình cảm và sự nghiệp của nhị đứa cũng đều ổn định quyết định cả, hít sự này thực sự tránh việc kéo dãn nữa."

Ninh Diệu Hoa quan sát về phía Tô Diễn và Ninh Tuyết Lạc: "Hai con cái với chủ ý gì không?"

Ninh Tuyết Lạc ngượng ngùng cúi thấp đầu: "Con nghe điều tía u."

Vẻ mặt mũi Tô Diễn nhịn nhường như với chút gì bại liệt hoảng loạn, tức thời ko biết rằng gì.

Trịnh Mẫn Quân coi đàn ông mình: "Còn con cái thì sao?"

Lúc này Tô Diễn mới mẻ tươi tỉnh lại: "Con cũng không tồn tại chủ ý gì."

Cuối nằm trong Tô Hoằng Quang vỗ tay một chiếc quyết định: "Vậy thì ngày mai tôi tiếp tục lên đường mời mọc Long đại sư định ngày lành lặn mon tốt!"

Xem thêm: ta bá đạo nhưng không biết mình bá đạo