chọc tức vợ yêu mua một tặng một

Trịnh Mẫn Quân càng nhằm ý đặc điểm này rộng lớn Tô Hoằng Quang, chính vì phía Tô Hoằng Quang vẫn còn tồn tại một thằng con cái riêng rẽ khi nào thì cũng nom lom lom nhập địa điểm của Tô Diễn.

Bạn đang xem: chọc tức vợ yêu mua một tặng một

Bà tớ ham muốn Tô Diễn nên sở hữu một côn trùng thơm thực sự chất lượng tốt vì vậy thì sau đây căn nhà phu nhân nó cũng rất có thể canh ty nó một tay, chứ còn nếu như không khi ban sơ bà tớ đã và đang chẳng phản đối Tô Diễn với Ninh Tịch kịch liệt vì vậy.

Hiện giờ, bà tớ đặc biệt bực bản thân Ninh gia vì như thế tiếp tục giấu quanh diếm thân mật phận của Ninh Tuyết Lạc. Khó trách móc tại vì sao Ninh lão gia tử lại chỉ mang đến Ninh Tuyết Lạc quá kế tiếp gia tài nhưng mà chẳng mang đến lấy một chút ít CP nào là, ngược lại lại mang đến đứa con cháu gái nuôi như Ninh Tịch những 10% cổ phần!

Bây giờ thì từng chuyện tiếp tục rõ nét...

Nói cho tới trình bày lùi thì ngược nhiên yếu tố vẫn nằm tại vị trí quyền quá kế!

Cuối nằm trong, Ninh Diệu Hoa chỉ rất có thể rời khỏi đòn trinh sát, ông tớ móc vào trong túi rời khỏi một tập luyện tư liệu rồi đẩy về phía Tô Hoằng Quang.

Tô Hoằng Quang nghiêm trang mặt mũi nom Ninh Diệu Hoa một chiếc tiếp sau đó mới nhất nhận lấy tập luyện tư liệu.

Ngay khi phát hiện ra tờ giấy má chuyển nhượng ủy quyền CP cơ, Tô Hoằng Quang với Trịnh Mẫn Quân đều trố đôi mắt nom nhau, rõ nét là đặc biệt không thể tinh được, bọn họ nhượng bộ như ko thể ngờ được Ninh Diệu Hoa tiếp tục thực hiện cho tới nấc này.

Ninh Diệu Hoa ấy thế và lại fake 15% CP nhập tay cho 1 người chẳng sở hữu bất kể mối liên hệ ngày tiết mủ nào là như Ninh Tuyết Lạc.

"Thế này thì anh chị sui gia tiếp tục tin yêu chân thành của Cửa Hàng chúng tôi chưa?" Ninh Diệu Hoa trình bày.

Thấy tờ chuyển nhượng ủy quyền CP này thì sắc mặt mũi Tô Hoằng Quang khá rất nhiều, ông tớ cẩn trọng đánh giá tư liệu cho tới khi chắc hẳn rằng không tồn tại bất kể yếu tố gì rồi mới nhất trả lại mang đến Ninh Diệu Hoa: "Lão Ninh à, anh so với Tuyết Lạc... thực sự mến yêu đến tới tận nhập tim! Về đặc điểm này thì tôi ko phản đối!"

Nghe giọng điệu Tô Hoằng Quang tiếp tục mượt lại thì Ninh Diệu Hoa với Trang Linh Ngọc khẽ nom nhau một chiếc, tức thời cả nhị người đều thở phào thoải mái.

Ninh Tuyết Lạc cũng lặng lẽ buông lỏng, tuy nhiên trong đôi mắt lại tăng bao nhiêu phần âm trầm. Mấy lão cáo già cả này thực sự rất khó lừa, người nào cũng ham muốn phát hiện ra quyền lợi rồi mới nhất Chịu buông tay rời khỏi. Đam Mỹ Trọng Sinh

May nhưng mà trước lúc sắp tới Ninh Diệu Hoa đã lấy CP mang đến cô tớ, còn nếu như không thơm sự của cô ấy tớ với Tô Diễn thiệt sự nên diệt vứt rồi.

Xem thêm: Cách trồng và chăm sóc cây chanh trong chậu sai quả

Thái chừng của Trịnh Mẫn Quân cũng tương đối rất nhiều, bà tớ thở lâu năm nói: "Chúng tôi cũng chỉ vì như thế sau này của nhị đứa thôi, hy vọng anh chị sui gia vứt quá cho!"

Trong lòng Trang Linh Ngọc cho dù đang được cười cợt khẩy giễu cợt tuy nhiên ngoài mồm vẫn nên khách hàng khí: "Đều là kẻ thực hiện phụ thân thực hiện u cả, Cửa Hàng chúng tôi cũng hiểu mà! Chỉ kỳ vọng nhị đứa nó rất có thể sinh sống thiệt chất lượng tốt, chỉ việc Tuyết Lạc niềm hạnh phúc là tôi thỏa mãn nhu cầu lắm rồi!"

Giấy chuyển nhượng ủy quyền CP vừa phải xuất hiện nay, khoảng không gian thân mật nhị căn nhà chất lượng tốt rộng lớn thật nhiều, Ninh Diệu Hoa cũng chính thức nhân thời cơ bàn chuyện thơm sự: "Tuyết Lạc với Tô Diễn cũng tương hỗ tiếp tục năm năm rồi, cũng đến thời điểm bọn chúng nó phải khởi tạo mái ấm gia đình thôi! Đợi bọn chúng nó kết duyên kết thúc thì tôi cũng coi như bớt một nỗi phiền muộn!"

Trang Linh Ngọc nói: "Công ty thời trang và năng động của Tuyết Lạc mới đây đang được kí phù hợp đồng với cùng một thương hiệu thời thượng của Mỹ, phiên phiến cũng chỉ có tầm khoảng thời hạn này là sở hữu chút rảnh rỗi thôi, chờ đợi nữa thì kinh hãi ko rút thời hạn rời khỏi được..."

Trịnh Mẫn Quân nghĩ về suy nghĩ một chút ít rồi nói: "Tình cảm và sự nghiệp của nhị đứa cũng đều ổn định toan cả, thơm sự này thực sự tránh việc kéo dãn nữa."

Ninh Diệu Hoa quan sát về phía Tô Diễn và Ninh Tuyết Lạc: "Hai con cái sở hữu chủ ý gì không?"

Ninh Tuyết Lạc ngượng ngùng cúi thấp đầu: "Con nghe điều phụ thân u."

Vẻ mặt mũi Tô Diễn nhượng bộ như sở hữu chút gì cơ hoảng loạn, tức thời ko biết trình bày gì.

Trịnh Mẫn Quân nom nam nhi mình: "Còn con cái thì sao?"

Lúc này Tô Diễn mới nhất tươi tắn lại: "Con cũng không tồn tại chủ ý gì."

Cuối nằm trong Tô Hoằng Quang vỗ tay một chiếc quyết định: "Vậy thì ngày mai tôi tiếp tục lên đường mời mọc Long đại sư định ngày lành lặn mon tốt!"

Xem thêm: Những loại quần áo không nên cho vào máy giặt