Chó rơi từ tầng 3 xuống khiến người phụ nữ mang thai bị thương nặng

Sự việc xẩy ra ngày 27/10 bên trên Via Frattina, trung tâm TP.HCM cổ Rome (Italy). Thai phụ 27 tuổi tác đang di chuyển đi dạo nằm trong u bên trên đàng thì bị một chú chó Rottweiler rơi kể từ ban công tầng 3 xuống nện trúng đầu.

Rất nhiều khách hàng phượt và căn nhà siêu thị ngay gần chống cơ vội vã lao cho tới tương hỗ người phụ nữ giới và chú chó. Thai phụ được mang đến khám đa khoa vày xe pháo cứu vớt thương. Các BS chẩn đoán cô bị gãy tay và nghi ngại với gặp chấn thương ở đầu, biểu hiện vô cùng nguy khốn kịch. Rất may là bầu nhi vẫn ổn định, nhịp tim đều.

Bạn đang xem: Chó rơi từ tầng 3 xuống khiến người phụ nữ mang thai bị thương nặng

Còn chú chó mang tên Cody cho dù được BS thú nó cung cấp cứu vớt vẫn bị tiêu diệt sau 2 tiếng đồng hồ xẩy ra tai nạn đáng tiếc. Cảnh sát nhận định rằng rất có thể Cody bị trượt ngã bởi xua theo dõi những con cái mèo ở căn hộ chung cư cao cấp phía bên trên.

Chủ của Cody, chị Emilia Mikela Pawlak (41 tuổi) share với truyền thông: "Tôi ko biết chuyện cơ xẩy ra thế nào là. Tôi đang được ở nhập chống tắm, Cody luôn luôn ở kề bên tôi và thiếu hiểu biết nhiều nó lao rời khỏi ban công bằng phương pháp nào". Emilia đã trở nên công an thẩm vấn và ko thể lý giải vì sao con cái chó lại rơi ngoài ban công. 

Chú chó Cody và cô căn nhà Emilia Mikela Pawlak. (Ảnh: Daily Mail)

Chú chó Cody và cô căn nhà Emilia Mikela Pawlak. (Ảnh: Daily Mail)

Xem thêm: gối ôm hình con ciu

Hiện ngôi trường xẩy ra vụ việc là phố Via Frattina - một trong mỗi đường phố sang trọng và quý phái nhất ở trở thành Rome. (Ảnh: Daily Mail)

Hiện ngôi trường xẩy ra vụ việc là phố Via Frattina - một trong mỗi đường phố sang trọng và quý phái nhất ở trở thành Rome. (Ảnh: Daily Mail)

Xem thêm: bé tèo cô tiên xanh

Một nhân viên cấp dưới ở siêu thị ngay gần hiện tại ngôi trường rằng với truyền thông: "Tôi nghe một giờ nổ rộng lớn tương tự một vụ tiến công khi con cái chó rơi kể từ ban công tầng 3 xuống, cứ suy nghĩ cơ là 1 trong trị súng. Sau khi ra bên ngoài hiện tại ngôi trường, tôi mới nhất thấy cơ là 1 trong vụ tai nạn đáng tiếc, ko nên giờ súng nổ".

Trường phù hợp chó bị trượt ngã kể từ tầng trên cao cũng  từngxảy rời khỏi nhập năm 2021, ở Novelda, Tây Ban Nha. Người dân khu vực đem chăn đệm lót bên dưới khu đất trong khi thấy một chú chó hoảng hốt hãi chuẩn bị rơi kể từ bên trên cao xuống, nên phụ thuộc vào ban công. Sau cơ, chú chó tiếp tục vướng nhập cành lá và tiếp khu đất an toàn và tin cậy.

Nhật Thùy(Nguồn: Mirror)