Chở con gái đi chơi, khi qua cầu người mẹ ném con xuống sông

Theo truyền thông khu vực, khoảng chừng 16h ngày 5/11, công an TP.HCM Phổ Ninh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc có được tin yêu báo về sự một người u đùng một cái ném đàn bà xuống hồ nước nước.

Người đưa tin cho thấy, một phụ phái nữ đang di chuyển xe đạp điện ngang qua loa cây cầu số một nằm trong thôn Tân Đàn, đàng Lưu Sa Đông, TP.HCM Phổ Ninh thì bất thần tạm dừng, tảo người bế bé xíu gái ngồi hâu phương lên, cút trực tiếp cho tới lan can cầu rồi ném bé xíu xuống sông.

Bạn đang xem: Chở con gái đi chơi, khi qua cầu người mẹ ném con xuống sông

Sau khi bị u ruột ném xuống hồ nước, bé xíu Dương được người dân khu vực giải cứu giúp đúng lúc.

Sau khi bị u ruột ném xuống hồ nước, bé xíu Dương được người dân khu vực giải cứu giúp đúng lúc.

Rất may, vấn đề xẩy ra khi sát bại liệt có không ít người dân khu vực đi đi lại lại. Chứng con kiến hành vi không bình thường của những người phụ phái nữ, quý khách tức tốc kết hợp giải cứu giúp bé xíu gái và mang tới cơ sở y tế đánh giá. Bé gái bọn họ Dương chỉ bị xây sát nhẹ nhõm ở chân, những nguyên tố thể hóa học không giống đều thông thường.

Xem thêm: bộ trưởng cao lãnh cưng chiều vợ yêu tận trời

Cảnh sát nhanh gọn cho tới hiện nay ngôi trường và trả cô Trần, 31 tuổi tác, người phụ phái nữ vứt đứa con trẻ xuống sông, về bốt nhằm khảo sát. Qua thẩm vấn, bọn họ kinh ngạc khi trừng trị hiện nay cô Trần là u ruột của bé xíu Dương, mái ấm gia đình sinh sinh sống ở TP.HCM Phổ Ninh.

Xem thêm: truyện chị dâu trinh nữ

Theo ông chồng và phụ vương của cô ý Trần, người phụ phái nữ này nhịn nhường như bị rối loàn tinh thần và tiếp tục tự động uống thuốc trong vô số năm. Ngày xẩy ra vấn đề, cô Trần thưa mong muốn trả đàn bà ra bên ngoài đi dạo, ko ngờ lại xẩy ra chuyện khiếp sợ như thế.

Cô Trần đang được bị tóm gọn lưu giữ. Bé Dương được chuyển nhượng bàn giao mang đến phụ thân và những người dân thân thích không giống nhằm che chở. Cảnh sát đang được khảo sát thêm thắt.

Tùy Ý(Nguồn: Sina)