Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence

Với sự sát cánh đồng hành của 11 nhãn hàng: Apacer, AURAI, BeanBon, BenQ, G.SKILL, ible, MSI, Singtex, TEAMGROUP, Transcend, ZYXEL, hoạt động và sinh hoạt khuyến nghị người chi tiêu và sử dụng nhập cuộc trò đùa tương tác trực tuyến, thêm phần tương hỗ trẻ nhỏ sở hữu thực trạng trở ngại qua quýt dự án công trình "Tủ sách Nuôi em" và Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh.

Trò đùa bao gồm những thách thức thú vị theo gót tía ngôi nhà đề: Eat (Ăn uống), Play (Vui chơi), Love (Yêu thương). Người nhập cuộc tiếp tục đăng lên hình hình ảnh hoặc video clip đoạt được thách thức và gửi bài xích tham gia dự thi cho tới ban tổ chức triển khai. Người đùa suôn sẻ thắng lợi tiếp tục sẽ có được những phần tiến thưởng thú vị kể từ Taiwan Excellence.

Bạn đang xem: Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence

Chinh phục filter, lẹo cánh chiều chuộng nằm trong Taiwan Excellence.

Chinh phục filter, lẹo cánh chiều chuộng nằm trong Taiwan Excellence.

Xem thêm: hàng ngày nuông chiều ánh trăng sáng

Xem thêm: giam cầm một bông tuyết nhỏ

Ông Stanley Chang, Trưởng chống tài chính, Văn chống tài chính và văn hóa truyền thống Đài Bắc bên trên TP.Hồ Chí Minh phân chia sẻ: "Với hoạt động và sinh hoạt mang tính chất tương tác mới mẻ mẻ của "Chinh phục filter, lẹo cánh chiều chuộng nằm trong Taiwan Excellence", Taiwan Excellence ước muốn tạo thành một thưởng thức thú vị và khởi nguồn hứng thú cho những người chi tiêu và sử dụng, kể từ ê tu dưỡng một ý thức sinh sống tích cực kỳ.

Hơn nữa, trải qua trò đùa, xã hội đang dần cộng đồng tay tạo thành những thay cho thay đổi tăng thêm ý nghĩa cho tới xã hội, ví dụ là cho những thiếu nhi sở hữu thực trạng trở ngại. Taiwan Excellence kỳ vọng, hoạt động và sinh hoạt tiếp tục thông liền và hoàn mỹ thiên chức của chiến dịch "Power Up The Excellence - Tinh phẩm nâng tầm hóa học sống" bên trên VN vô năm 2023".

Bảo Anh