cherry blossoms after winter truyện

Cherry Blossoms After Winter

Bạn đang xem: cherry blossoms after winter truyện

Mùa Xuân Hoa Nở

(Nhà dịch: Đào hoa chi cảnh)

Artist: BamWoo

Couple: Jo Taesung x Seo Haebom

Tags: iện đại, đồng học tập, thiếu thốn niên, HE

Tình trạng: Hoàn chủ yếu truyện 130 chương

Main Content: Từ việc sinh sống bên dưới và một cái căn nhà cho tới thực hiện chúng ta nằm trong lớp...?!! Từ Khi phụ huynh HaeBom mệnh chung, cậu ấy đang được sinh sống cùng theo với TaeSung... cho tới cấp cho 3 nhị người chúng ta nối tiếp học tập nằm trong lớp, tạo cho tính huống trở thành vô nằm trong lúng túng. Không ngừng xúc tiếp cùng nhau, quan hệ của TaeSung và HaeBom liệu sẽ sở hữu trả đổi thay chăng?

Recommend: Là chúng ta của nhau kể từ nhỏ, tuy nhiên vì thế một vài ba nguyên do, Haebom đang được hiểu nhầm và tránh giảm Taesung. Vài năm tiếp theo, Khi Taesung xem sét chuẩn bị không còn thời cơ thì đang được lấy không còn dũng khí nhằm phân trần với Haebom, sau cùng cả nhị đã đi vào cùng nhau và cùng với nhau cứng cáp. 

Nét vẽ của người sáng tác càng về sau càng lên tay, bản thân đặc biệt quan trọng mến tạo nên hình nhị người ở Season 4. Chuyện thương yêu của nhị đứa cũng ngọt ngào và lắng đọng và đem phần yên tĩnh bình vượt lên (ít nhất là ko drama giống như các cỗ truyện không giống tuy nhiên tôi đã đọc). Truyện phù hợp mang lại những chúng ta mến gọi phân mục ngọt ngào và lắng đọng.

Rank: 9/10

Spoil:

Xem thêm: tổng tài sủng vợ tận trời

Xem thêm: co dau thuy than tap 15


Bạn đang được gọi truyện trên: ZingTruyen.Pro