Chàng xe ôm chưa một lần yêu quyết 'cưa đổ' người phụ nữ 2 lần đò

Hai hero chủ yếu của chương trình quý khách mong muốn hứa hò số tiên tiến nhất là anh Trần Phước Lộc (53 tuổi hạc, thực hiện nghề ngỗng tài xế ôm truyền thống) và chị Võ Trà Giang (49 tuổi hạc, cung cấp quán ăn), tới từ TP.HCM.

Hai người thích hợp về lứa tuổi, đều sở hữu thực trạng quan trọng đặc biệt trở ngại. Vì nhiều nguyên do, ở tuổi hạc ngả lịch sự chiều, chúng ta vẫn chưa xuất hiện được cái lạnh lẽo niềm hạnh phúc nên sở hữu cộng đồng tiềm năng tìm hiểu kiếm người chúng ta sát cánh đồng hành nhằm không thể nên sinh sống nhập cảnh đơn độc lẻ bóng khi về già nua.

Bạn đang xem: Chàng xe ôm chưa một lần yêu quyết 'cưa đổ' người phụ nữ 2 lần đò

Anh Phước Lộc và chị Trà Giang xuất hiện tại nhập lịch trình.

Anh Phước Lộc và chị Trà Giang xuất hiện tại nhập lịch trình.

Chia sẻ về bạn dạng thân thiện, chị Trà Giang tự động nhận bản thân sở hữu ưu thế là luôn luôn thương cảm, quan hoài người xem xung xung quanh, yếu điểm là thỉnh thoảng lạnh lẽo tính, hoặc phát biểu trực tiếp. Còn anh Lộc cho thấy anh là kẻ Chịu thương chịu thương chịu khó nhập việc làm tuy nhiên lại sở hữu nhược điểm là rụt rè, hoặc hờn.

Được MC Quyền Linh chất vấn về những ông tơ tình nhập vượt lên trên khứ, Phước Lộc cho thấy anh trước đó chưa từng yêu thương ai, cũng trước đó chưa từng kết duyên. Có khoảng chừng thời hạn, anh cộng đồng sinh sống với 1 người phụ nữ giới. Mối mối liên hệ này kéo dãn 3 năm, tiếp sau đó chúng ta chia ly vì thế ko trở nên tân tiến tình yêu, người ấy cũng lăng loàn và con cái riêng rẽ của chị ý ko tôn trọng anh.

Trước phía trên, Phước Lộc sinh sống nằm trong chị ruột, tuy nhiên rồi dịch COVID-19 tiếp tục lấy đi mạng sinh sống của những người anh thương cảm nhất này.

“Bà chị tổn thất rồi, ở tối khóc hoài à”, anh Lộc bộc bạch. Hiện anh Lộc sinh sống ở tòa nhà vì thế phụ huynh nhằm lại; những con cháu con cái chị gái ở nằm trong mang lại vui sướng tuy nhiên sở hữu chống riêng rẽ, ăn riêng rẽ.

Chị Trà Giang cũng "đơn phương thân thiện độc mã” xuyên suốt chục bao nhiêu năm quay về phía trên, sau thời điểm trải qua chuyện nhì thứ tự tan vỡ hôn nhân gia đình. Cuộc hôn nhân gia đình đầu kết thúc đẩy vì thế u ck chị ghét bỏ quăng quật con cái dâu tuổi hạc Dần; bà xay đàn ông quăng quật bà xã sau thời điểm chị Giang bị bầu lưu.

Rồi Trà Giang kể từ quê cho tới TP.Hồ Chí Minh sinh sinh sống, người thân trong gia đình thấy tội nghiệp vượt lên trên nên dắt mối cho 1 người. Chị nghĩ về bản thân dang dở rồi nên cũng gật đầu nhằm điểm nương tựa, tuy nhiên Lúc về cộng đồng sinh sống mới nhất thấy vượt lên trên thiếu hụt tình thương yêu thương, người ck lại ăn đùa trác táng.

Biết ko thể "cố đấm ăn xôi", Trà Giang đưa ra quyết định ly hít đợt tiếp nhữa. Chị ko sinh được người con này sau nhì cuộc hôn nhân gia đình thất bại.

Xem thêm: tiểu manh bạo quân vừa ngọt vừa hung

Đến với lịch trình Bạn mong muốn hứa hò, chị Giang mong muốn tìm ra người con trai quyết đoán, uy lực tuy nhiên biết thương cảm và quan hoài cho tới chị. Còn anh Lộc cũng mong chờ xong xuôi cuộc sống đơn thân, một mình, tìm ra người phụ nữ giới hiểu rõ sâu xa bản thân nhằm rất có thể nằm trong sinh sống cùng nhau cho tới già nua.

Khi há rào, nhì người tặng đá quý nhau và dành riêng thật nhiều câu nói. tuyên dương sở hữu cánh cho những người đối lập.

Chị Giang nói: "Em rất rất vui sướng Lúc nhập cuộc lịch trình và được biết anh. Em thấy anh cũng đều có thiện cảm. Cuộc sinh sống của em sở hữu những trắc trở nhập hôn nhân gia đình, nếu như anh thấy đồng cảm được thì bản thân rất có thể tìm hiểu hiểu nhau lâu lâu năm. Em thấy anh kể từ tốn, nhu mì nên sở hữu tình cảm. Anh thấy bản thân ăn ý nhau thì cũng nên lẫn nhau thời cơ, kể từ từ bản thân tìm hiểu hiểu và cho tới với nhau".

Phước Lộc tặng hoa mang lại Trà Giang Lúc há rào.

Phước Lộc tặng hoa mang lại Trà Giang Lúc há rào.

Anh Lộc bày tỏ: "Mình cho tới cùng nhau rồi thì em mong muốn chuồn coffe chuồn coi phim hay phải đi nghe nhạc? Kinh tế của anh ý lúc bấy giờ cũng ổn định ấn định, mong chờ rằng tiếp tục lo ngại mang lại em về về sau, nhì chúng ta già nua nằm trong chở che nhau".

Sau Lúc trao thay đổi ý kiến về cuộc sống đời thường, hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình, anh Lộc nói: "Anh quân tử mà! Anh phát biểu là làm những công việc. Khi anh tiếp tục đón em về thì tiếp tục nên lo ngại mang lại em, cỡ này thì cũng nên sinh sống với những người chúng ta kế tiếp mặt mày chứ".

Xem thêm: ma tôn bất hối đương sơ truyện chữ

Cuối nằm trong, cả nhì đều bấm nút lựa chọn, đồng nghĩa tương quan với việc đầu tiên hò hẹn. Nhận thấy sở hữu sự hòa ăn ý thân thiện nhì người, anh Lộc bạo dạn "đẩy nhanh chóng tiến thủ độ" vì thế câu nói. đề nghị: "Lát nữa sau lịch trình, bản thân về chuồn coffe luôn luôn nhé. Uống coffe kết thúc rồi anh dẫn em về mái ấm cho thấy mái ấm luôn". 

Cuối lịch trình, sau thời điểm chị Giang hát tặng người xem, anh Lộc "tặng" bạn nữ một nụ hôn; và chúng ta rời khỏi về nhập sự vui sướng mừng của nhì mặt mày mái ấm gia đình. Hai MC cũng luôn luôn nhớ gửi câu nói. chúc mừng hạnh phúc, kỳ vọng sớm cảm nhận được tin cẩn vui sướng. 

Nhật Thùy