chàng rể vô dụng của nữ thần

Chương 784: Tối ngủ căn nhà cô nhé!

Cả bàn thực phẩm đều tự Cao Lam thực hiện. Mặc mặc dù bữa tiệc này tương tự như mua sắm chuộc thì Lâm Chính cũng cảm nhận thấy khá sửng sốt. Cao Lam là kẻ đầu ngành, là người bề bên trên, với những người nhưng mà cuộc sống đời thường áo gấm lụa là, cơm trắng bưng nước sụp đem người thực hiện cả thì tại vì sao lại biết nấu bếp chứ? 

Bạn đang xem: chàng rể vô dụng của nữ thần

Cao Lam chỉ mỉm cười: “Cô chú mau ăn test khoản thịt xào ớt này coi Tô Nhu chỉ huy con cháu nấu nướng thế nào là nhé”. 

“Được được!”, Trương Tinh Vũ mỉm cười tít đôi mắt, ngay tắp lự ăn test một miếng. Nhưng tức thì tiếp sau đó bà tao tái ngắt mặt mũi. 

Khó ăn quá…Bà tao ko nhổ rời khỏi tức thì, nỗ lực nuốt nhập vào bụng. 

“Cô Trương, vị thế nào là ạ?”, Cao Lam tất tả vàng chất vấn. 

“Cũng…cũng ko tệ”, Trương Tinh Vũ cố nặng trĩu rời khỏi một nụ mỉm cười. 

“Mặn quá…”, Tô Quảng chau ngươi. Nhưng tức thì ngay tắp lự Trương Tinh Vũ sử dụng cùi trỏ huých nhập tay ông tao. Tô Quảng giật thột, coi ánh mặt mũi giá tiền như băng của Trương Tinh Vũ và ngay tắp lự ngậm mồm. 

“Hơi đậm, phiên sau loại bỏ muối bột một chút”, Tô Nhu cũng test một miếng. 

“Ngại quá, nếu như ko ngon thì…đổ lên đường thôi”, Cao Lam tỏ vẻ áy náy. 

“Vậy là đảm bảo chất lượng lắm rồi, mặc dù sao cậu cũng lần thứ nhất nấu bếp nhưng mà, hoàn toàn có thể nấu nướng được vì vậy được xem là rất ít rồi”, Tô Nhu khuyến khích. 

“Đúng vậy Tiểu Cao, như là cô lần thứ nhất nấu bếp, suýt nữa thì khiến cho chú Tô bị trúng độc đấy. Cháu nấu nướng vậy là đảm bảo chất lượng lắm rồi”, Trương Tinh Vũ cũng yên ủi. 

“Cảm ơn cô, cảm ơn cậu”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Được rồi, ăn cơm trắng thôi”, Tô Quảng mỉm mỉm cười. 

Bốn người chuyện trò, vô nằm trong hợp tác ăn ý. Còn Lâm Chính từ trên đầu cho tới cuối không tồn tại ai thì thầm với anh tương tự như anh là kẻ quá vậy. Tô Nhu có vẻ như cảm biến được Lâm Chính đang được ăn với vẻ tức bực nên tiếp tục lên giờ đồng hồ. 

“Mấy ngày vừa phải rồi anh lên đường đâu vậy?” 

“Anh ra bên ngoài lên đường thay đổi gió”, Lâm Chính rằng. 

“Đổi gió máy sao? Hừ, ko cần là lên đường ăn miếu tợp miếu sao? Nói vậy nghe mang lại hoặc nhưng mà thôi”, Trương Tinh Vũ hừ giọng. 

“Sao thế? Không cần anh thao tác ở nó quán của Lạc Thiên sao? Lạc Thiên còn nhằm anh lên đường thay đổi gió máy à?”, Tô Nhu cảm nhận thấy ko sung sướng. 

Lâm Chính không nói, có lẽ rằng anh ko biết cần vấn đáp ra sao. 

“Được rồi Tô Nhu, khoác kệ thương hiệu không có tác dụng cơ lên đường. Nào Tiểu Cao, ăn thôi”, Trương Tinh Vũ gắp mang lại anh tao một chiếc đùi gà. 

Xem thêm: Thiết bị điện tử nào không nên ngắt điện khi vắng nhà vài ngày?

“Cảm ơn cô Trương”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Ấy, chớ khách hàng sáo”, Trương Tinh Vũ mỉm cười tươi tỉnh như hoa: “Tiểu Cao, cô đem điều mong muốn chất vấn cháu”. 

“Cô rằng lên đường ạ”. 

“Chuyện vừa phải rồi Lâm Chính nói…có cần là thiệt không? Cả người con cháu là chục bao nhiêu triệu tệ à?”, Trương Tinh Vũ cẩn trọng chất vấn. Đây là vấn đề nhưng mà Trương Tinh Vũ quan tiền tâm… 

Dứt lời nói, Tô Quảng bèn đặt điều đũa xuống coi Cao Lam. 

“Mẹ ăn lên đường, sao lại chất vấn những điều này chứ?”, Tô Nhu tức phẫn uất. 

Cao Lam mỉm cười bất lực: “Xin lỗi cô, con cháu vốn liếng ko lăm le khoác như vậy này cho tới, tuy nhiên quản lí gia căn nhà con cháu rằng thời điểm ngày hôm nay lên đường bắt gặp người cần thiết nhất thì nên khoác trịnh trọng một chút”. 

“Người cần thiết nhất sao? Quản gia à?” 

Trương Tinh Vũ run rẩy rẩy, hai con mắt sáng sủa rực. Từ lời nói này của Cao Lam bà tay tiếp tục cầm được thật nhiều vấn đề cần thiết. Trương Tinh Vũ nỗ lực lưu giữ điềm đạm và mỉm cười: “Tiểu Cao, căn nhà con cháu thực hiện gì?” 

“Nhà con cháu thực hiện thật nhiều nghành nghề, đa phần là buôn bán linh phụ kiện dù tô”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Không tệ mà!” 

“Mẹ, chớ rằng linh tinh nghịch nữa”, Tô Nhu tỏ vẻ bất lực, cô mơ hồ nước đoán rời khỏi được u lăm le làm cái gi. 

“Con bé bỏng này, u chỉ thì thầm hợp mốt với chúng ta con cái thôi nhưng mà. Nói thêm thắt vài ba câu ko được sao? Con sao cần trầm trồ phản cảm như vậy chứ? Lẽ nào là hãi u ăn tươi tỉnh nuốt tươi cậu ấy à?”, Trương Tinh Vũ trầm trồ ko sung sướng. 

“Đúng vậy Tô Nhu. Tôi và cô thì thầm thích hợp thôi, không tồn tại gì đâu”, Cao Lam cũng mỉm mỉm cười. 

Tô Nhu trầm trồ bất lực, ko rằng thêm thắt gì nữa. Dần dần dần, nhì người rằng từng khi một sôi sục rộng lớn. Mặc mặc dù toàn là Trương Tinh Vũ chất vấn tuy nhiên sau đó 1 khi thì quý khách đều hiểu rằng đằm thắm phận của Cao Lâm. 

Anh tao là đàn ông của quản trị tập đoàn lớn Cao Thị. Là một cậu rét của công ty lớn nhiều vương quốc. Trương Tinh Vũ sau thời điểm hiểu rằng đằm thắm phận của anh ấy tao thì như ngất lên đường được. Càng khi càng yêu thương quý anh tao hơn… 

Sau khi ăn hoàn thành. Lâm Chính dọn dẹp món ăn bên trên bàn, tắm cọ và lăm le về phòng ngủ ngơi. 

Xem thêm: cách chơi yorn mùa 11

“Cậu làm cái gi vậy?”, thời điểm hiện tại, Trương Tinh Vũ bước cho tới và quát lác rộng lớn. 

“Con tắm rồi lên đường ngủ…”, Lâm Chính rằng. 

“Tắm gì nhưng mà tắm? Ngủ gì nhưng mà ngủ? Tại phía trên làm cái gi đem chống mang lại cậu ngủ? Cậu ra bên ngoài đi”, Trương Tinh Vũ hét lên.