chạm đến trái tim em

  • Tâm sự
  • Hẹn hò

Thứ nhị, 5/9/2022, 14:00 (GMT+7)

Em nghĩ về bên trên đời này chẳng với ai sinh rời khỏi tiếp tục thích hợp nhau, thậm chí còn với nhiều khi cũng thiếu hiểu biết nhiều được chủ yếu bản thân. Vì thế, với em thích hợp đó là nhún nhường nhau, vì thế nhau tuy nhiên thay cho thay đổi, là lúc gật đầu đồng ý buông vứt loại tôi của phiên bản thân thích, là việc hiểu rõ sâu xa, bao dong, lắng tai những tâm trí và ước muốn của đối phương nhằm cả nhị tìm kiếm ra lời nói công cộng. Chỉ Khi Chịu đựng vứt loại tôi, bịa bản thân nhập địa điểm của đối phương nhằm tâm trí, mới mẻ rất có thể bên nhau tiến thủ về phía đằng trước.

Bạn đang xem: chạm đến trái tim em

Anh với đang được nằm trong tâm trí với em không? Em thiệt sự tương đối tò mò mẫm về anh đấy.

Em được mai ông tơ thật nhiều tuy nhiên ko hào hứng dò la hiểu ai cả. Em nghĩ về nhân duyên của phiên bản thân thích tiếp tục tự bản thân dò la dò la. Vì vậy, em bạo dạn viết lách thư lên thể loại Hẹn hò với niềm tin yêu vĩ đại rộng lớn là anh - trụ cột mái ấm gia đình của em tiếp tục xuất hiện nay, một bờ vai to lớn nhằm chở che và bảo đảm an toàn em.

Giới thiệu vài ba vấn đề về em nhé:

Em 29 tuổi tác, trước đó chưa từng kết duyên, sinh sống và thao tác làm việc bên trên Thành Phố Sài Gòn, tự động lập, sinh sống 1 mình, tự động nấu bếp và chở che phiên bản thân thích, hoặc lên mạng học tập và nấu nướng những đồ ăn mới mẻ, với việc làm ổn định quyết định. Tại giới hạn tuổi này, em thỏa sức tự tin bản thân đầy đủ cứng cáp và hiểu rõ sâu xa nhằm ở sát bên anh, là hậu phương vững chãi cho tới anh.

Em sinh sống tình yêu, lễ luật lệ, hiếu hạnh, thánh thiện lành lặn, sung sướng, biết đối nhân xử thế, biết share với những thực trạng trở ngại và quan hoài cho tới người không giống. Với em, mái ấm gia đình là bên trên không còn, sau này tiếp tục bao hàm cả anh và mái ấm gia đình anh. Em tiếp tục chiều chuộng tía u anh giống như tía u bản thân. Nếu anh rủi ro mắn không thể người thân trong gia đình sát bên, em tiếp tục thấy thương anh nhiều hơn thế nữa, vì thế anh thua kém.

Em không tuân theo đạo. Quan niệm của em "Phật ở nhập tâm", "gieo gì gặt nấy" nên ko thực hiện điều xấu xí. Đến giờ, tâm vẫn luôn luôn cảm nhận thấy bình an và tự do, tiêu hóa, ngon giấc.

Em yêu thương trẻ em con cái, hoặc mua sắm các loại bánh kẹo cho tới bao nhiêu trẻ em ngay gần mái ấm nên trẻ em cực kỳ quí em. Em còn tồn tại tía đứa con cháu rất đơn giản thương và dễ thương và đáng yêu. Có thời gian tiếp tục reviews với anh nè.

Xem thêm: người nhân viên đáng yêu bl

Người tớ hoặc phát biểu "tâm sinh tướng" nên mặt mũi em khá thánh thiện, nước ngoài hình tạm thời ổn định, khởi sắc xinh tươi, phái đẹp tính.

Về anh:

Mong anh biết tự động chở che phiên bản thân thích, cứng cáp, khoan thai, lịch sự và trang nhã, biết tôn trọng phụ phái đẹp, ko thuốc lá, ko ăn nhậu bệ rạc, chiều chuộng mái ấm gia đình, với trách móc nhiệm với phiên bản thân thích và mái ấm gia đình, bồn chồn được cho tới tổ rét nhỏ trong tương lai.

Anh với việc làm ổn định quyết định, cầu tiến thủ, chiều chuộng trẻ em nhé. Em đang được trau dồi tăng kiến thức và kỹ năng nhằm hoàn mỹ phiên bản thân thích rộng lớn, triệu tập nhập việc làm và dò la tăng những phía lên đường mới mẻ.

Mong anh thánh thiện lành lặn. Em thủ thỉ nhỏ nhẹ nhàng, ko quí đấm đá bạo lực, thông thường xử lý từng việc theo phía nhẹ dịu, tình yêu, nhiều khi im re nhằm từng việc đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Điều sau cuối là em hòng anh thực bụng và tráng lệ và trang nghiêm nhập chuyện tình yêu.

Xem thêm: trọng sinh thập niên 80 dưỡng tể tể

"Thường những điều thực bụng tiếp tục va cho tới trái khoáy tim".

Em đợi thư anh.

Độc fake gọi nhập số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) nhập giờ hành chủ yếu sẽ được tương hỗ, trả lời thắc mắc

  • Họ tên: xavia
  • Tuổi: 29 tuổi
  • Nghề nghiệp: Giáo viên
  • Nơi ở: Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ