cấp s mà tôi dưỡng thành

Bạn đang xem: cấp s mà tôi dưỡng thành

chương 101

<Hợp đồng điều nguyền>

Nếu nó mà đến mức này, chúng ta cũng có thể gọi ê là 1 trong những chuyến du ngoạn lừa hòn đảo.

Lâu đài cổ kính đang được sụp sụp đổ như bị tấn công bom triệu tập. Nó bị vỡ, bị rời, bị rời và bị châm cháy. Tất cả và được đẩy đi ra thật sạch sẽ tương tự như một tổ thường xuyên trách móc đập toá và được kêu gọi không còn.

Hồ nước yên ổn tĩnh trước đó cũng vậy. Riette đang được té vài ba chuyến nên mặt mũi nước xanh rì ngắt gửi quý phái màu sắc xám đục. Những con cái kỳ nhông bên dưới nước đã trở nên chất độc hại thực hiện cho tới giật thột và vùng lên, tiếp sau đó bị băm nhỏ tự kết quả của trận chiến. Khi con số quái ác vật hạ xuống bên dưới một lượng chắc chắn, những tình huống tương tự động so với quái ác vật quấn trên tầng 1 xuất hiện tại.

Con dragon nước đang được ngóc đầu lên một cơ hội xứng đáng quá bất ngờ Theo phong cách riêng biệt của chính nó, trở nên bàn giẫm của Riette và bị xô đẩy bên dưới nước. Sau ê, nó bị sượt qua chuyện và bị năng lượng điện lắc của Sung Hyunjae sượt qua chuyện và bị thâm nám thâm, và khi nó đang được vùng vẫy điên loạn, nó bị thuyên giảm chiều dọc củ với dòng sản phẩm chữ 'bạn đang được cản đường'. Tính cho tới thời gian đó ko tổn thất thậm chí là 3 phút.

Tuy nhiên, nó là 1 trong những quấn thân thuộc của ngục tối Hạng, chính vì thế hoàn toàn có thể cho rằng nó đang được xuống mồ như 1 người ngoài cuộc [1]. Nó đã đi đến nút tuy nhiên tôi cảm nhận thấy hụt hẫng.

Dù sao lên đường nữa, vị trí du ngoạn tuy nhiên Sung Hyunjae-ssi reviews đang trở thành một cảnh quan tuy nhiên các bạn sẽ không thích nhìn nhập trong cả khi chúng ta và được trả chi phí. Chỉ cần thiết nhìn nhập những xác bị tiêu diệt hóa học lô mặt mũi bờ hồ nước. Thật thoải mái khi nó sẽ tiến hành thiết lập lại; còn nếu như không, thiệt sợ hãi so với Soodam Guild tiếp tục không tồn tại gì xứng đáng lo lắng... Đúng vậy, thủ lĩnh của guild đã trở nên vượt mặt. Nó đã đi đến nút ko thể làm cái gi rất có hại rộng lớn được nữa. Bây giờ những kẻ ê thậm chí là còn sống?

'Tôi cho rằng sở hữu nhị người nhập số chúng ta.'

Xem thêm: Clip mẹ khoe con trai tiểu học ga lăng khi tiếp bạn gái tại nhà gây sốt mạng

Tôi tự động căn vặn nhị người còn sót lại là ai. Không nên là không tồn tại những người dân tuy nhiên tôi ko thể đoán đi ra, tuy nhiên tôi ko biết chắc chắn rằng. Tôi đang được cho rằng chúng ta đang được ở những loại hạng cao hơn nữa trong số cuộc ganh đua xếp thứ hạng, tuy nhiên sở hữu năng lực là chúng ta ko nhập cuộc 1 chút nào. Mục chi tiêu của những độc quyền cho tới và lên đường phí a đằng sau nó là rất rộng lớn nhằm nhập cuộc những cuộc ganh đua xếp thứ hạng, chính vì thế nếu như chúng ta là Thợ săn bắn hành vi 1 mình với những tính cơ hội như Riette, chúng ta hoàn toàn có thể không tồn tại hào hứng.

Vì võ thuật nhập một võ đài được sẵn sàng sẵn trong lúc tuân theo gót những quy tắc, đưa đến cảm xúc không giống với trận ko chiến thời điểm hiện nay.

"Có vẻ như thể nhìn chằm chằm nhằm điềm đạm lại, chính không?"

Trước thắc mắc của tôi, Noah khá quay đầu sang một bên.

- Tuy nhiên, nếu như tất cả chúng ta tiếp cận một cơ hội vội vàng, nó hoàn toàn có thể trở thành nguy khốn.

"Nếu tất cả chúng ta trở xuống, phe của Thủ lĩnh Guild Seseong tiếp tục chất lượng rộng lớn."

Sung Hyunjae tiếp tục không nhiều phải lòng tự xúc cảm của tôi rộng lớn Riette. Trước không còn, anh ấy đã và đang to hơn.

-Có vẻ như cậu thân thuộc với Thủ lĩnh Guild Seseong rộng lớn tôi tưởng.

Xem thêm: Cách trồng cây mai vạn phúc cho người mới chơi