cách thuần hóa anh trai cặn bã

Tháng sáu, khí hậu từ từ giá buốt lên, Ngôn Nại ganh đua môn sau cùng đoạn, chuồn thoát ra khỏi ngôi trường ganh đua.

Hiện bên trên toàn cỗ tâm tư nguyện vọng của anh ý trai Ngôn Diễn đặt điều nhập bên trên năng lượng điện hình họa, thời điểm hôm nay Đình Na ganh đua đoạn tiếp tục tức khắc tiếp cận studio tự sướng nằm trong anh, vì như thế ganh đua đảm bảo chất lượng nghiệp trung học tập, nhị người tiếp tục xa cách nhau rộng lớn phụ thân mon rồi.

Bạn đang xem: cách thuần hóa anh trai cặn bã

Tuần trước, anh trai lại lên trang đầu báo vui chơi giải trí, đợt này đối tượng người sử dụng scandal với anh là tình nhân nhỏ nhắn nhỏ trước tê liệt của anh ý, Giang Tư Ức. Trên báo mạng đăng hình chúng ta ôm nhau, Phương Đình Na coi đoạn, cô chỉ nhập bao nhiêu khu vực bên trên hình, xì mũi khinh thường,

“Tiểu Nại sắp tới coi nè, khuôn mặt đục hoa của anh ý trai các bạn rõ nét là chuẩn bị nổi nóng rồi. quý khách coi khu vực này chuồn, động tác của anh ý ấy ko nên mong muốn ôm cô tao, tuy nhiên mong muốn kéo cô ta; còn nữa điểm này là cửa ngõ studio, nhị người thiệt sự mong muốn thực hiện chuyện ko đứng đắn cũng sẽ không còn lựa chọn khu vực này. Vừa coi tiếp tục biết là kẻ phụ nữ giới Giang Tư Ức tê liệt dữ thế chủ động nhào lên, đoán chừng phóng viên báo chí cũng sẽ được cô tao lần trước tê liệt rồi.”

Phương Đình Na rằng đem căn đem cứ, thực sự cũng đúng đắn như tuy nhiên những lời nói cô rằng vậy, bị doanh nghiệp lớn đình chỉ sinh hoạt nên Giang Tư Ức cực kỳ không đành lòng, cô tao chạy cho tới studio dây dính quấn lấy Ngôn Diễn. Cho nên sau thời điểm Phương Đình Na ganh đua đoạn thì tức khắc lên lối là vì như thế mong muốn cho tới studio giải cứu vớt Ngôn đại công tử, thuận tiện xua con cái yêu quái tinh ma mặt dạn mày dày tê liệt chuồn.

Con người không người nào quản lí được trái ngược tim của tớ, trước tê liệt Phương Đình Na theo đòi xua Ngôn Diễn, cũng chỉ coi Ngôn Diễn là một trong đối tượng người sử dụng kết duyên tương thích, nhị người hoàn toàn có thể không tồn tại thương yêu, tuy nhiên ở cùng mọi người trong nhà lại cực kỳ tương thích, cô còn nghĩ về sau thời điểm kết duyên thì sẽ không còn can thiệp nhập chuyện của nhau. Không ngờ cô thiệt sự tiếp tục yêu thương, khi người tao yêu thương, tâm tình cũng tiếp tục không giống chuồn, đòi hỏi cũng tiếp tục nhiều hơn thế, coi như cô ấy biết tê liệt là vì người phụ nữ giới tê liệt dữ thế chủ động, Ngôn Diễn cũng ko đáp lại, tuy nhiên khi cô ấy coi bài xích báo đoạn, trong trái tim cũng ko tự do.

Ngôn Nại tin yêu tưởng Đình Na hoàn toàn có thể xử lý đảm bảo chất lượng chuyện này, sự tin yêu tưởng tuy nhiên cô ấy giành riêng cho Ngôn Diễn thực hiện cô cực kỳ hạnh phúc. Sau khi cô trải qua loa lo ngại không còn đợt này cho tới đợt không giống, bèn thì thầm của con cháu gái nhỏ Thẩm Tâm với Đình Na. Cô giấu quanh giếm chuyện Thẩm Tâm với anh trai và mọi người, tuy nhiên có thể nói rằng là vì như thế đảm bảo chất lượng cho tới ngôi nhà chúng ta Ngôn. Tuy nhiên, lúc này Đình Na và anh trai đang được quen thuộc nhau, cô coi Đình Na là các bạn đảm bảo chất lượng, cô cũng nên phân tích sự tình với cô ấy.

Lúc cô vừa phải cho tới thời ko này, hé đôi mắt rời khỏi, người thứ nhất bản thân phát hiện ra đó là Đình Na, cô ấy luôn luôn cư xử rất hay với cô, bất kể cô thực hiện vật gì cô ấy đều tiếp tục cỗ vũ cô, khi cần thiết cô ấy hỗ trợ, cô ấy đều sẽ không còn chút bởi dự cố rất là canh ty cô. Phương Đình Na tiếp tục xác lập Ngôn Nại là các bạn của tớ, chỉ việc là chuyện cô ấy xác lập, tê liệt đó là cả đời.

Phương Đình Na nghe đoạn, cô yên lặng thiệt lâu, thời hạn lâu mà đến mức Ngôn Nại nhận định rằng cô tiếp tục buông tay anh trai Ngôn Diễn.

“Tiểu Nại, các bạn đang được lo ngại hình mẫu gì? Có câu ko nên rằng là yêu thương một người nên tiêu thụ toàn bộ của những người ấy sao? Tất cả cũng bao hàm cả vượt lên khứ của anh ý ấy. Nếu bản thân lựa chọn anh ấy thì cũng sẽ không còn vì như thế chuyện trước tê liệt của anh ý ấy tuy nhiên canh cánh trong trái tim, vượt lên khứ của anh ý ấy bản thân trước đó chưa từng tham gia. Mình quan tâm đó là sau này của tớ và anh ấy.” Phương Đình Na cười cợt khẽ rằng, rằng bản thân ko quan hoài một chút nào, này đó là fake. Nhưng cô ko thể vì như thế chuyện vượt lên khứ của Ngôn Diễn tuy nhiên mất mặt lý trí, cô ấy cực kỳ quan tâm tình yêu lúc này của mình, cô ấy sẽ không còn đơn giản rằng chia ly.

Ngôn Nại rằng với Đình Na chớ kể chuyện Thẩm Tâm với ngẫu nhiên ai, cô kinh hoảng sau thời điểm nhập ngôi nhà biết, tiếp tục đi kiếm Thẩm Hoan Tình đòi hỏi quyền nuôi chăm sóc Thẩm Tâm, sau này lại nên ngăn chặn Dung Quý Hàn, vô cùng ko nên là việc tốt. Mặc mặc dù Phương Đình Na cảm nhận thấy khó khăn hiểu với cách thức của Ngôn Nại, tuy nhiên cô ấy vẫn thỏa mãn nhu cầu cô.

Kỳ nghỉ ngơi, Ngôn Nại ở trong nhà, ở nhập sảnh chải lông cho tới Hàm Hàm. Ngày cô dẫn nó về ngôi nhà, bà Ngôn thấy cũng ko rằng gì, Ngôn Nại ngay lập tức nuôi nhốt Hàm Hàm ở nhập sảnh, ngày thông thường là quản lí gia bảo vệ nó.

Gần trên đây S. Nir¬vanaqi đều ko ở doanh nghiệp lớn, chúng ta đến lớp tập dượt ở nước H. Ngày này Ngụy Hiểu Thiên cũng giắt ko thấy người đâu. Kỳ nghỉ ngơi này, Đổng Song Song và các bạn trai cô ấy tương tự hình với bóng. Phương Đình Na cho tới studio của anh ý trai. Ngôn Nại cảm xúc lúc này bản thân cực kỳ đơn độc, nghĩ về cho tới nhị đứa bạn đảm bảo chất lượng đều đang yêu thương, cô sờ sờ đầu Hàm Hàm, cảm nhận thấy khá ngán chán nản.

Ngôn Nại sinh sống nhàn nhã nhã ko cho tới nhị ngày thì một chuyện thực hiện cô hoảng kinh hoảng bất lực tiếp tục xẩy ra, chu kỳ luân hồi hàng tháng đều cho tới của cô ấy mon trước lại ko cho tới. Hai mon này ý thức của cô ấy thiệt ko đảm bảo chất lượng, thường ngày hoảng hốt hoảng hốt, cô vẫn đang được sẵn sàng ganh đua ĐH, nên chu kỳ luân hồi đem tới hay là không cô cũng trọn vẹn ko lưu ý cho tới. Cô nghĩ về vậy hoàn toàn có thể là mang bầu, nhập nháy đôi mắt sắc mặt mày trở thành Trắng bệch, trở nên lũy xung xung quanh trái ngược tim tuy nhiên cô thiệt vất vả mới mẻ xây lên được nhập thời hạn qua loa đang được ầm ầm sụp ụp.

Cô hấp tấp vàng cho tới tiệm dung dịch mua sắm que test bầu, thời điểm hiện tại cô đang được ở nhập chống dọn dẹp vệ sinh công nằm trong đánh giá, một phút sau bên trên que test bầu xuất hiện tại nhị vạch rõ nét, nhập tờ giấy má chỉ dẫn rằng tình huống này là mang bầu. Ngôn Nại cắm chặt môi, tay cô lập cập run được mở thêm một que test bầu nữa, đánh giá đợt tiếp nhữa, lấy được thành phẩm kiểu như với đợt thứ nhất. Ngôn Nại cảm nhận thấy từng tâm lý đều cất cánh mất mặt, tức thời trước đôi mắt cô tối sầm, khắp cơ thể mềm mại phụ thuộc bên trên tường chống dọn dẹp vệ sinh.

Ngôn Nại hồn cất cánh phách lạc chuồn bên trên lối, cô ko biết cô nên chuồn đâu… Bị bắt cóc, chống hiếp, lúc này cô còn mang bầu con cái của những người tê liệt, những việc này cô đều trải qua loa, 1 mình cô yên lặng Chịu đựng đựng. Nhưng lúc này cô không hề khá mức độ đương đầu với nó, cô ko tìm ra nguyên nhân nhằm cô hoàn toàn có thể chống nâng, cô mệt nhọc vượt lên.

Cô cứ chuồn như thế, bao nhiêu đợt va vấp nhập người chuồn lối, thật nhiều đợt trượt xuống khu đất, tương tự cô tiếp tục mất mặt chuồn vong linh, cỗ dáng vẻ này hấp dẫn thật nhiều góc nhìn không giống thông thường người xem.

Clarence ra đi ngoài thao tác, anh tài xế thấy Ngôn Nại phía trên lối, tầm dáng không giống thông thường của cô ấy khiến cho anh cau mi. Từ đợt anh cự tuyệt lời nói giãi bày của cô ấy, cô ko thân thích thiết với anh nữa, anh cảm nhận thấy cực kỳ khó khăn xử với việc này. Clarence cũng ko quản lí xe pháo đem bị nhận giấy má trị hay là không, anh giới hạn xe pháo ven lối, xuống xe pháo, gọi Ngôn Nại bao nhiêu giờ đồng hồ, thấy cô ko phản xạ. Anh bước nhanh chóng cho tới kéo Ngôn Nại vẫn tồn tại đang di chuyển về phía đằng trước, xoay người cô lại. Anh thấy đôi mắt Ngôn Nại tương tự tro tàn, nhập nháy đôi mắt trong trái tim anh bức ruột lo ngại, cô sao vậy?

Clarence kéo Ngôn Nại lên xe pháo, Ngôn Nại không tồn tại ngẫu nhiên phản kháng này. Anh vận tải chão đáng tin cậy cho tới cô, nổ máy xe đua về phía ngôi nhà anh.

Trên lối đi anh cũng ko hé mồm căn vặn cô gì không còn, cho tới khi vào trong nhà, anh mới mẻ căn vặn, “Ngôn Nại, em sao vậy? Nói với anh được không?” Trong tiếng nói của anh ý tràn trề lo ngại.

Xem thêm: phim vạn giới tiên tung

Ngôn Nại ko đáp, đôi mắt cô không tồn tại chi tiêu cự ngồi yên lặng bên trên ghế sô trộn nhập phòng tiếp khách.

Clarence đứng lên, anh hít sâu sắc một khá, lên lầu lấy vỏ hộp nó tế xuống. Anh ngồi xổm trước mặt mày Ngôn Nại, hé bàn tay cô rời khỏi, phía bên trên đem bao nhiêu chỗ bị thương ngày tiết đang được chảy rời khỏi, đó là bởi khi nãy cô trượt xuống. Clarence nhẹ dịu xử lý chỗ bị thương bên trên nhị bàn tay của cô ấy. Hai đôi mắt Ngôn Nại từ từ đem chi tiêu cự.

“Xảy rời khỏi chuyện gì?” Clarence hé mồm nhẹ nhõm giọng căn vặn cô đợt tiếp nhữa.

Ngôn Nại rút tay về, với cô tuy nhiên thì thầm mang bầu là một trong công kích rất rộng, một cô nàng mới mẻ vừa phải ganh đua đảm bảo chất lượng nghiệp trung học tập đoạn, còn trước đó chưa từng yêu thương, sao hoàn toàn có thể tiêu thụ chứ.

“Clarence, em bị người tao chống hiếp, lúc này mang bầu, em nên chuồn khám đa khoa.” Clarence cho tới cô cảm xúc tin yêu tưởng và dựa dẫm, nhằm cô vô thức tâm sự. Bây giờ cô mệt rũ rời kinh xịn, chuẩn bị cố gắng cự ko nổi nữa rồi.

“Sao lại thế này? Em phân tích ràng từng chuyện cho tới anh!” Clarence nghe Ngôn Nại rằng cô bị người tao chống hiếp, anh luôn luôn điềm đạm tuy nhiên giờ cũng mất mặt điềm đạm. Gặp chuyện rộng lớn như thế, cô là một trong cô nàng còn yên lặng ko rằng, nếu như không nên thời điểm hôm nay anh thấy cô bên trên lối, còn ko biết tiếp tục xẩy ra chuyện gì.

Bị Clarence rộng lớn giờ đồng hồ căn vặn, cô mới mẻ nhìn thấy vừa phải rồi tôi đã rằng gì với anh, vậy tuy nhiên cô lại thì thầm tê liệt với Clarence! Trên mặt mày anh tràn trề tất tả, cũng lo ngại cho tới cô. Cô ko phát hiện ra một ít vẻ kinh thông thường bên trên mặt mày anh.

“Xin lỗi! Vừa rồi anh vượt lên bức ruột. Tiểu Nại, em thì thầm tiếp tục xẩy ra rời khỏi chuồn, tất cả chúng ta nằm trong giải quyết và xử lý được không?” Clarence nhìn thấy giọng điệu vừa phải rồi của tớ vô nằm trong nghiêm chỉnh tự khắc, anh nhẹ nhõm tiếng nói tiếp.

Vẫn vẫn là một bản thân cô Chịu đựng đựng, cô đang không tìm ra giải pháp, cần thiết một người canh ty cô. Lúc này cô ko thể Chịu đựng đựng được nữa, cô gần như là sụp ụp chỉ mong muốn vạc tiết rời khỏi. Ngôn Nại khóc trở nên giờ đồng hồ, là khóc vạc tiết, nước đôi mắt to tướng như phân tử đậu rời khỏi mức độ tuôn ra phía bên ngoài.

Clarence ngồi xuống kề bên Ngôn Nại, anh fake tay ôm siết lấy cô, tay vỗ nhẹ nhõm sườn lưng cô yên ủi.

“Là chuyện xẩy ra rộng lớn nhị mon trước, ngày tê liệt Đàm Tuyết Thuần hứa hẹn em cho tới chống cô tao thì thầm phiếm, tiếp sau đó cô tao cho tới em đem ăn mặc quần áo ngày xuân cô tao mới tậu, khi tê liệt em ko nghĩ về nhiều tiếp tục thay cho bộ quần áo tê liệt. Cô tao ra phía bên ngoài lấy cái gì tê liệt, em ngồi nhập phòng tiếp khách đợi cô ta…” Ngôn Nại kể cẩn thận chuyện xẩy ra ngày hôm tê liệt, vô ý bị Đàm Tuyết Thuần tận dụng, thực hiện hình nhân thế mạng thay cho cô tao. “Em bị người tao người sử dụng máy cất cánh đưa ra quốc tế, nhốt nhập một chống tối, em rằng với chúng ta là bắt khuyết điểm người rồi, tuy nhiên không người nào hoàn toàn có thể nghe hiểu lời nói em rằng, chúng ta đều ko nhằm ý cho tới em.” Sau tê liệt cô rằng cô không đủ can đảm ăn tối, bị người tao hiểu nhầm cô trúng dung dịch kích dục, người tê liệt ko biết chuyện nên canh ty cô giải thuốc… Tới thời điểm hôm nay cô mới mẻ vạc hiện tại bản thân mang bầu.

Hơn nhị mon này, cô từng nghĩ về cho tới lời nói rằng của những người tê liệt hoàn toàn có thể là thiệt, hắn hiểu nhầm cô trúng dung dịch, mong muốn giải dung dịch cho tới cô. Vì nội dung nhập đái thuyết là vẹn toàn công ty bị người vứt dung dịch, gặp gỡ nên cảnh bao nhiêu người thay cho phiên nhau chống hiếp, tuy nhiên cô thì không tồn tại. Sau khi chúng ta vạc hiện tại bắt khuyết điểm người thì tức khắc thay cho thay đổi thái phỏng với cô, cực kỳ hăng hái, tầm dáng chỉ kinh hoảng tiếp đón cô ko được chu đáo. Nhưng vậy thì sao, cô là kẻ bị hại!

Ngôn Nại rằng với Clarence chuyện Đàm Tuyết Thuần, tiếp theo sau lại fake cho tới chuyện Dung Quý Hàn. Cô nói đến việc thủ đoạn của Hạ Tuế Phiến, một vài ba chuyện cô biết và có thể nói rằng đều rằng cho tới Clarence nghe.

“Thật ko biết Dung Quý Hàn đem thù hằn hận thâm thúy gì với ngôi nhà tất cả chúng ta, anh tao vẫn luôn luôn mong muốn phá huỷ huỷ ngôi nhà chúng ta Ngôn.” Ngôn Nại sẽ không còn tâm sự chuyện cô xuyên qua loa cuốn đái thuyết, cô rằng với Clarence đều là chuyện tiếp tục xẩy ra.

Clarence coi khuôn mặt giàn giụa nước đôi mắt của Ngôn Nại, nghe cô kể lại, anh cảm biến được sự hoảng kinh hoảng và bất lực của cô ấy, còn tồn tại vô vọng không tồn tại ý chí. Cô ở nhập tình cảnh này vẫn lo ngại đem người sẽ gây nên bất lợi cho tới ngôi nhà chúng ta Ngôn, đó là một cô nàng khiến cho người tao thương xót biết bao. Anh nhức lòng ôm chặt cô nhập lòng, kể từ giờ trở chuồn anh tiếp tục Chịu đựng đựng nằm trong cô.

Một lát sau, Clarence buông cô rời khỏi, đẩy cô thoát ra khỏi ngực anh. Anh fake tay lấy đôi mắt kính anh vẫn đem xuống, con cái ngươi đen giòn coi cô rằng, “Không nên em mong muốn coi anh khi lấy đôi mắt kính xuống sao? Em ngửng đầu lên coi một ít chuồn.”

Ngôn Nại người sử dụng nhị đôi mắt đẫm lệ mung lung coi, tiếp sau đó người cô cứng đờ, cô cảm nhận thấy cực kỳ khó khăn tin yêu, khuôn mặt mày Clarence mơ hồ nước đem nhị phần tương tự động cô, đa số là đôi mắt anh, gần như là kiểu như cô như đúc.

Xem thêm: nguyên lai ta la tu tiên đại lão truyện tranh

“Theo huyết hệ, anh là anh trai ruột của em. Nhưng thân thích phận của anh ý mãi mãi sẽ không còn được người không giống quá nhận, bất kể là ở trong nhà chúng ta Ngôn Hoặc là điểm người phụ nữ giới tê liệt sinh anh rời khỏi.” Thân phận là con cái riêng rẽ, ko biết Ngôn Nại hoàn toàn có thể tiêu thụ hay là không, anh nối tiếp rằng, “Anh thao tác ở trong nhà chúng ta Ngôn là vì như thế mong muốn trả nợ việc tổng giám đốc Ngôn từng hỗ trợ cuộc sống đời thường của anh ý, thời hạn anh thao tác ở đấy còn 1 năm nữa, đợi đoạn 1 năm này anh tiếp tục tách chuồn.”

Lần thứ nhất khi anh phát hiện ra Ngôn Húc Dương, ông tao từng rằng với anh, ông tao mãi mãi sẽ không còn quá nhận thân thích phận của anh ý, ông tao tiếp tục cung ứng chi phí cho tới anh, cho tới khi anh hoàn toàn có thể song lập về kinh tế tài chính, tiếp sau đó Ngôn Húc Dương trước đó chưa từng cho tới gặp gỡ anh đợt này nữa. Còn người phụ nữ giới sinh anh rời khỏi tê liệt, anh cũng chỉ gặp gỡ được một đợt, trước bảy tuổi tác anh sinh sống ở nước D, vẫn luôn luôn bởi một cụ già cả bảo vệ anh, trước lúc bị mang lại nước Z một ngày, người phụ nữ giới tê liệt cho tới gặp gỡ anh, rằng cho tới anh thân thích thế của tớ, tuy nhiên thân thích phận của anh ý, cũng tương tự vậy, ko được điểm bà ấy ở quá nhận. “Người phụ nữ giới sinh rời khỏi anh thương hiệu là Solane, bà ấy là u của Dung Quý Hàn.”

Clarence không tồn tại ngẫu nhiên tình yêu gì với thân phụ u đẻ của tớ, anh vẫn luôn luôn coi bản thân là một trong cô nhi, anh không tồn tại người thân. Ngôn Nại là nước ngoài lệ, cô khiến cho anh cảm nhận thấy ấm cúng. Lúc trước anh cũng ko mến Ngôn Nại, số đợt anh thấy cô hoàn toàn có thể điểm được bên trên đầu ngón tay, tuy nhiên anh canh ty cô lau chùi và vệ sinh viên diện rối rắm thì lại sở hữu một lô rộng lớn. Sau tê liệt cô thay cho thay đổi, chúng ta gặp gỡ nhau thì thầm cũng nhiều hơn thế. Thông qua loa việc tê liệt, thì cũng nắm rõ cô nhiều hơn thế, anh coi cô như thể em gái tuy nhiên thương yêu thương. Không ngờ cho tới cô lại mến anh, còn thổ lộ với anh, anh ko biết nên làm thế nào mới mẻ đảm bảo chất lượng, khi tê liệt anh ko tấp tểnh tâm sự thân thích phận của tớ, nên tiếp tục rắn rỏi kể từ chối cô.