cách hiệp sĩ sống như một tiểu thư quyền quý

21/10/2022 16:22 10.9 K lượt truy cập

Bạn đang xem: cách hiệp sĩ sống như một tiểu thư quyền quý

Tên không giống

Cách Mà Kỵ Sĩ Sống Như Tiểu Thư

Tóm tắt

Giới thiệu – Cách Hiệp Sĩ Sống Như Một Tiểu Thư Quyền Quý
Thanh gươm của những người bạn tri kỷ nhất và cũng chính là người phụ tá uy tín đang được đâm xuyên qua loa khung người tôi…
Khi tôi ngỏ đôi mắt đi ra lần tiếp nữa, tôi đang trở thành một đái thư quyền quý và cao sang của quốc gia cừu địch. Trong một thể xác trọn vẹn xa thẳm kỳ lạ và yếu đuối ớt, nhập thời khắc phụ vương năm đang được trôi qua loa, Lúc tuy nhiên vùng khu đất quê nhà tôi đã trở nên huỷ hoại, tôi ko thể này nắm chắc từng chuyện bởi nỗi nhức của việc bị phản bội và sự hoang mang và sợ hãi về tính danh của phiên bản thân thích. Tuy nhiên, ở đầu cuối tôi cũng đưa ra quyết định sinh sống với thân thích phận của ‘Lucibella Aidin’, một đái thư quyền quý và cao sang.
—————————————————————- Đón phát âm truyện nhanh nhất có thể bên trên trang web Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.
Truyện Cách Hiệp Sĩ Sống Như Một Tiểu Thư Quyền Quý dự được xem là manhwa hot, thông thường được update thời gian nhanh nhất tại trang web Tủ Sách Xinh Xinh bởi group Bông-er tiến hành. Hình như, còn thật nhiều phân mục thú vị, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hoặc và trọn vẹn không lấy phí được các người mua độc giả đón gọi.
Mong là trang web và bộ truyện sẽ làm các người mua phấn khởi vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và phản hồi thiệt nhiều nhằm cỗ vũ nhóm tụi bản thân có thêm thắt động lực đi ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger
Các người mua liên tục ủng hộ trang web truyện tranh giành online Tủ Sách Xinh Xinh, để trang web hoàn toàn có thể tích đặc biệt đi ra được không ít truyện hoặc nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì van nài liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt rộng lớn. Chúc các người mua có buổi gọi truyện phấn khởi vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Tên

Cập nhật

Lượt truy cập

Bình luận

Nội dung liên quan

Đang xuất phiên bản
0 114 17.19 K

Đang xuất phiên bản
0 992 1.35 M

Đang xuất phiên bản
2 390 333.88 K

Xem thêm: Cách diệt gián bằng nước mỳ tôm

Đang xuất phiên bản
94 2.03 K 1.68 M

Đang xuất phiên bản
0 315 374.87 K

Đang xuất phiên bản
0 417 267.48 K

Đang xuất phiên bản
0 47 28.69 K

Đang xuất phiên bản 18+
0 322 820.95 K

Đang xuất phiên bản
0 109 97.94 K

Đang xuất phiên bản
0 102 65.18 K

Xem thêm: đệ nhất người ở rể tần lập

Nội dung tiên tiến nhất của Bông-er