Cách dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu

Hãy demo ngay lập tức mẹo cho tới túi nylon vô bể cầu nhằm xử lý ùn tắc tiếp sau đây nhé, các bạn sẽ thấy sản phẩm bất thần.

Bạn đang xem: Cách dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu

Cách thông tắc bể cầu vì chưng túi nylon

Tắc bể cầu có lẽ rằng là nỗi ám ảnh của đa số gia đình  và khiến cho gia chủ sợ hãi ko biết xử lý thế này. Thông thông thường, từng người tiêu dùng bơm thông bể cầu hoặc bột hóa hóa học chuyên sử dụng. Hình như, còn một mẹo không giống là dùng túi, màng nylon.

Sử dụng thanh hao cọ lau chùi, túi nylon

- Bao phủ túi nylon lên thanh hao cọ lau chùi, tiếp sau đó thắt nút nhằm cố định và thắt chặt.

- Nhét đầu thanh hao cọ lau chùi cùng theo với túi nylon vô bể cầu và chọc mạnh xuống cống.

Cách này khiến cho bạn thông tắc bể cầu đơn giản vì chưng túi nilon đang được bịt kín đầu thanh hao, tăng áp lực nặng nề nhằm vô hiệu hóa học ùn tắc cống bể cầu. Hình như, túi nylon còn lưu giữ cho tới đầu chối được thật sạch. 

(Ảnh: Shop16430)

 (Ảnh: Shop16430)

Sử dụng màng quấn nylon

- Quấn một tờ màng quấn thức ăn dày lên bể cầu.

Dùng băng bám dán chặt màng quấn nylon vô bể cầu ,ko nhằm lại khe hở.

- Nhấn nút xả bể cầu. Khi thấy màng quấn thức ăn căng phồng, chúng ta sử dụng tay ấn mạnh.

Dưới áp lực nặng nề của nước và áp lực nặng nề thêm vào đó khi chúng ta ấn mạnh màng quấn nylon, hóa học ùn tắc vô đường ống dẫn xả của bể cầu bay nhanh gọn lẹ.

(Ảnh: Tipsandcrafts)

(Ảnh: Tipsandcrafts)

Xem thêm: người la bên bờ biển chap 1

Tuy nhiên, nhị cơ hội bên trên chỉ mất tính năng vô tình huống tắc nhẹ nhõm. Nếu bể cầu tắc nguy hiểm rộng lớn, bạn phải vận dụng cơ hội khách hàng hoặc gọi công nhân xử lý.

Đổ viên đá lạnh vô bể cầu có công dụng gì?

Đá giá buốt luôn luôn được xem là cách thức khử hương thơm chất lượng tốt, phòng tránh hiện tượng ùn tắc bể cầu hiệu suất cao, nhất là bên trên những chống Tolet với sầm uất người tiêu dùng, khó khăn vệ sinh kịp lúc. 

Việc sụp đá viên vô bể cầu thực hiện loãng hỗn hợp Amoniac khi đá tan, điều này còn làm giới hạn hương thơm hôi khi chúng ta quên rung rinh nước sau thời điểm lên đường lau chùi. Khi viên đá lạnh tan đi ra, khá nước không nhiều bốc lên tiếp tục thực hiện tách hương thơm hôi.

Việc sụp viên đá lạnh vô bể cầu có công dụng bất thần. (Ảnh: Analiticaderetail)

Việc sụp viên đá lạnh vô bể cầu có công dụng bất thần. (Ảnh: Analiticaderetail)

Ngoài đi ra, việc sụp nước đá vô bể dẫn đến môi trường xung quanh sức nóng chừng thấp hùn ngăn ngừa sự trở nên tân tiến của vi trùng, phòng tránh những hóa học thải dính vào trở thành bể tè, việc lau chùi trở thành đơn giản rộng lớn. 

Lợi ích ở đầu cuối của nước đá đó là hùn thông tắc bể cầu. Việc xả nước nhằm đá viên trôi xuống ống thải tạo nên áp lực nặng nề mạnh đẩy những hóa học thải nhẹ nhõm như giấy má lau chùi trôi xuống. 

Nếu chúng ta quan liêu quan ngại về sự việc viên đá lạnh khiến cho bể cầu đang được tắc càng tắc hơn thế thì chớ bồn chồn, bọn chúng tiếp tục từ từ tan trở thành nước và ko thể khiến cho hiện tượng trở thành xấu đi. Hình như, viên đá lạnh thực sự hoàn toàn có thể bị nước cuốn trôi.

Thả que diêm vô bể cầu có công dụng gì?

Nghe có vẻ như quái dị, tuy nhiên thắp cháy một que diêm rồi thả xuống bể cầu được cho rằng cách thức khử hương thơm hiệu suất cao, sát bên một trong những hiệu quả không giống.

Cụ thể, sau thời điểm lên đường lau chùi và xả nước, chúng ta cũng có thể thắp cháy một que diêm sẽ giúp đỡ khử hương thơm. Que diêm cháy dẫn đến khí sulfur dioxide, hùn át hương thơm methyl mercaptan sinh đi ra vô quy trình dùng Tolet.

Đặc biệt, với những toilet kín và ko thông thông thoáng, cách thức này hùn khử hương thơm tức thì. Tuy nhiên, bạn phải cảnh giác ko nhằm rơi que diêm cháy dở xuống cống nước vì như thế bên dưới những kênh mương hoàn toàn có thể với khí mêtan, tạo nên cháy khi gặp gỡ lửa.

Nhật Thùy(Tổng hợp)

Xem thêm: tôi sẽ không hối tiếc vì anh đâu nettruyen