boy love chiếm hữu h

truyện giành đam mỹ rung rinh hữu

Từ lâu, chuyện tranh đam mỹ sở hữu tiếp tục không hề là chuyên mục truyện xa xôi kỳ lạ so với những hủ phái mạnh lộn hủ phái đẹp nữa. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS Blog xem thêm những chuyện tranh đam mỹ chuyên mục sở hữu tiếp tục và đang được lấy được lòng những “con dân” mái ấm hủ nhất nhé!

Bạn đang xem: boy love chiếm hữu h

1. Chiếm Hữu Tù Binh

 • Tác giả: Hoàng Khánh
 • Thể loại: Truyện Sắc, Truyện Đam Mỹ, sở hữu,  bầy tớ, Truyện Gia Đấu
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 61

Nam chủ yếu truyện đam mỹ sở hữu này tiếp tục xâm rung rinh một hành tinh nghịch nhằm trả thù oán, tuy nhiên lại mong muốn lưu giữ đái mỹ thụ – cũng chính là người thương sinh sống ở hành tinh nghịch vừa phải bị rung rinh đóng góp mãi mãi vô tù. Cảm giác uất hận, thống khổ giầy vò người tù binh bé bỏng nhỏ ấy tuy nhiên cậu lại ko thể làm những gì được. Cho cho tới khi chàng trai tù binh ko thể nối tiếp kháng trả được nữa, phái mạnh chủ yếu vẫn ấp ủ  một lòng nhằm cậu ko bay ngoài vòng đeo tay của tớ.Cái kết nào là tiếp tục dành riêng cho hai bạn này? Cùng đón phát âm nhé!

truyện đam mỹ sở hữu toàn phần
Truyện nhiều năm 61 chương đem những trường hợp bất thần ko thể đoán trước

2. Ai Nói Cv Không Thể “Cưa” 

 • Tác giả: Công Tử Khiếm Trừu.
 • Thể loại: Đam mỹ, tân tiến.
 • Độ dài: 36 chương
 • Đánh giá: 3/5.

Mặc mặc dù ko nên là chuyện tranh đam mỹ đem tính sở hữu cao tuy nhiên cỗ truyện vẫn đang còn đôi khi tình tiết sở hữu khiến cho người hâm mộ khơi dậy. Tình yêu thương lắng đọng hóng ngày khai hoa kết trái ngược của cặp phái mạnh chủ yếu vô truyện ra mắt êm êm đềm, nhẹ dịu xen lộn vô bại liệt là việc ích kỷ vô tình thương yêu, khi tiếp tục chiếm hữu được rồi thì không thích share với ngẫu nhiên ai không giống. Và ko phụ lòng fan hâm mộ, một chiếc kết HE xứng danh khiến cho cỗ đam mỹ sở hữu thụ chuyện tranh trở thành chạy khách rộng lớn khi nào không còn.

3. Hoàn Toàn Mê Đắm

 • Tác Giả: Hajin Yoo
 • Hoạ Sĩ: Hajin Yoo
 • Thể Loại: BL, Tình Cảm, rung rinh hữu

Nhân vật chủ yếu của chuyện tranh bl sở hữu “Hoàn Toàn Mê Đắm” này là 1 trong những chàng trai ngờ nghệch thương hiệu Ewon. Anh bất thần bị ép buộc bắt trở nên người chuyên nghiệp chuồn yêu sách nợ mướn cho 1 băng đảng xã hội đen kịt nổi tiếng. Đáng xem xét, hàng đầu băng group này là 1 trong những chàng trai cool ngầu, lại còn siêu cấp cho đẹp nhất trai như thao diễn viên năng lượng điện hình họa thương hiệu Mookyul. Ngày ngày, Ewon thực hiện đàn em với việc làm trớ trêu bên dưới trướng một đại ca vừa phải tài giỏi vừa phải đem sắc, duy chỉ mất tật xấu xa là quí gặm cổ Ewon những khi say rượu. Trước tình hình này, chàng trai ngốc nghếch nên làm những gì để… sinh sống sót?!

truyện đam mỹ sở hữu cao
Bìa truyện “Hoàn toàn say đắm đắm” với anh hùng chủ yếu thương hiệu Ewon

4. Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút 

 • Tác giả: Đương Thả
 • Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, niên thượng
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)
 • Độ dài: 193 chương
 • Đánh giá: 4.5/5

Là một trong mỗi cỗ truyện đam mỹ sở hữu hoặc và xứng đáng phát âm, “Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút” phù hợp với những hủ yêu thương quí chuyên mục như sở hữu, trọng sinh, sủng. Truyện kể về quy trình trưởng thành và cứng cáp của cậu bé bỏng Quý Hoài. Dù thời hạn đem thay đổi, cậu bé bỏng này vẫn không thay đổi tính cơ hội đem chút ngang bướng tuy nhiên kiên trì. Khi Quý Hoài phân phát hiện nay phiên bản thân thiện đem tình yêu đặc biệt quan trọng với Giang Tử Mặc, Quý Hoài ko tự dự tuyên thân phụ cho tất cả trái đất biết vấn đề này và thậm chí là Quý Hoài sẵn sàng đối đầu với bất kể ai dám động cho tới tình nhân.

truyện đam mỹ sở hữu
Đây là truyện đam mỹ vừa phải đem nhân tố sở hữu, vừa phải đem kết cổ động HE đặc biệt thú vị

5. Ảo mơ của lão điên

 • Tác Giả: Fwng
 • Hoạ Sĩ: Fwng
 • Thể Loại: Giả Tưởng, BL, 
 • Xếp Hạng: 13+

Dị nhân – chủng loại tuy rằng mới nhất xuất hiện nay tuy nhiên đều khiến cho ai nấy kiêng dè hãi. Mặc mặc dù vậy, vương quốc nào thì cũng mong muốn chiếm hữu những dị nhân này nhằm mục tiêu mục tiêu đáp ứng mang lại cuộc chiến tranh. Tại khám đa khoa tinh thần, phái mạnh chủ yếu thương hiệu Ninh tiếp tục đem cuộc chạm chán số phận với chàng trai thương hiệu Quân – cũng chính là người tiếp tục đem Ninh nhập cuộc trận đánh trong số những dị nhân bên trên từng trái đất. Cả 2 tiếp sau đó tiếp tục phát sinh tình yêu, tuy vậy liệu rằng tự đặc điểm của yếu tố hoàn cảnh đem khiến cho 1 trong các 2 mong muốn sở hữu nửa bại liệt tương tự như dị nhân? Đọc Ảo Mộng Của Gã Điên nhằm coi hình mẫu kết nhé!

truyện đam mỹ sở hữu nhốt
Truyện “Ảo mơ của lão điên” lấy được lòng thật nhiều hủ phái mạnh và hủ nữ

6. Tiếng Vọng Của Linh Hồn

 • Tác Giả: Layla
 • Hoạ Sĩ: Layla
 • Thể Loại: BL, đam mỹ cổ Trang
 • Xếp Hạng: 13+

Phạm Hoàng – phái mạnh chủ yếu vô cỗ chuyện tranh bl công sở hữu là SV sinh sống vô thế kỷ XXI, vô tình bị gọi hồn cho tới một trái đất không giống. Sau bại liệt, cậu nhập vô thể xác của một chàng trai không giống thương hiệu Lý Trường An – cũng chính là người quá kế tiếp của Lý Thị. Để trục xuất vong hồn của Hoàng ngoài khung người Trường An, chúng ta buộc nên triển khai một chuyến phiêu lưu không thật 700 ngày, nếu như không toàn bộ tiếp tục nên bị tiêu diệt. Nhưng vô quy trình 700 thời buổi này cả hồn và xác đều sở hữu tình yêu cùng nhau và Hoàng không thích rời xa thể xác đang khiến mái ấm này. Kết viên của mẩu truyện tình thương yêu vô nằm trong cảm động này tiếp tục như vậy nào? Đón phát âm Tiếng Vọng Của Linh Hồn nhé!

truyện đam mỹ sở hữu công
Truyện đem nhân tố quỷ quỷ quái đặc biệt kịch tính

7. Hội hội chứng Minmo

 • Tác giả: Niji
 • Thể loại: Hiện đại khu đô thị,  sở hữu, Hắc bang, Đam mỹ tổng tài, Bán thân thiện trả nợ, Giam gắng, Cường bot, Omegaverse
 • Số chương: 11
 • Trạng thái: Đang tiến bộ hành

Thuộc thể loại  truyện đam mỹ top sở hữu cao, truyện kể về alpha Seo Tae Yoon, vì thế số nợ to con nhưng mà người phụ thân vượt lên trước cố nhằm lại nhưng mà bị tóm gọn cho tới biệt phủ của giám đốc thương hiệu Park Jae In. Giám đốc tuy rằng là 1 trong những Omega tuy nhiên đem quyền lực vô xã hội, không những vậy hắn còn là 1 trong những người đặc biệt nguy khốn, sẵn sàng mò mẫm chi phí bằng sự việc giải ngân cho vay lãi và kinh doanh những Omega. Không ai biết về thân thiện phận thiệt của giám đốc trừ Tae Yoon, đó cũng là nguyên nhân khiến cho giám đốc trở thành hào hứng mua sắm Tae Yoon sẽ giúp đỡ anh bay nợ. Đổi lại, Tae Yoon tiếp tục nên đáp ứng 1 mình anh tao. Mối mối liên hệ “nguy hiểm” tuy nhiên thú vị này liệu sẽ sở hữu được kết viên chất lượng đẹp nhất không?

truyện giành đam mỹ sở hữu giam cầm cầm
Bìa truyện đậm màu đam mỹ sở hữu của “Hội hội chứng Minmo”

8. Marcel

 • Tác giả: Kmung – Jin Seong
 • Thể loại: Thần thám, đập phá án, đam mỹ hắc bang, Chiếm hữu, Giam gắng, Cường bot
 • Số chương: 43
 • Trạng thái: Đang tiến bộ hành

43 chương kể về chuyện tình đam mỹ sở hữu cao của Rowe

Lại là một chiếc thương hiệu nhưng mà các bạn tránh việc bỏ lỡ khi mò mẫm chuyện tranh bl sở hữu cao. Nhân vật đó là chàng trai Rowe, vì thế lo ngại về sự việc thất lạc đột ngột của chị ý gái nhưng mà phối phù hợp với công an nhằm thực hiện vệ sĩ ở tập đoàn lớn dược phẩm thương hiệu M.E. Nam quản trị A của M.E là 1 trong những người không những nguy khốn nhưng mà đem tâm tư vô nằm trong khó lường. Nhưng rồi sau thời hạn xúc tiếp, Rowe và A lại bị lôi cuốn cho nhau. Cuối nằm trong, như bao truyện đam mỹ công sở hữu cao không giống, cả hai tiếp tục xẩy ra mối liên hệ thân xác. Khi đang được đậm nồng, Rowe đặc biệt mong muốn tin tưởng tưởng A tuy nhiên tâm tư vẫn xâu xé vì thế vẫn nên khảo sát A vì thế A là người dân có tương quan tới việc thất lạc của chị ý gái anh.

>>> Tham khảo: List truyện đam mỹ nhất thụ nhiều công hoặc nhất

9. Những ông chú thối nát

 • Tác giả: Ikuyasu
 • Thể loại: Cường bot, sở hữu, Hiện đại khu đô thị, Bán thân thiện trả nợ
 • Số chương: 16
 • Trạng thái: Đã trả thành

Truyện giành đam mỹ sở hữu cao “Những ông chú thối nát” nói tới Ông chú Michiya  trong năm này tiếp tục 40 tuổi hạc tuy nhiên ko trả nổi số nợ mang lại Kaoru – ông mái ấm một trung tâm chạy việc lặt vặt bên cạnh đó là các bạn thời thơ ấu của Michiya.

Xem thêm: Giá lúa gạo hôm nay 11/12/2023: Biến động giá lúa

truyện đam mỹ công đem tính sở hữu cao
Đây là chuyện đam mỹ thân thiện 2 ông chú tiếp tục đem tuổi hạc vẫn đặc biệt “hư hỏng” 

Michiya gán nợ bằng phương pháp cho tới thao tác làm việc bên trên trung tâm của những người bạn tri kỷ và hằng ngày phụ chạy việc lặt vặt. Ban tối thì giải quyết và xử lý những thèm muốn dục tình của những người các bạn Kaoru của tớ. Tuy nhiên, Kaoru vốn liếng tiếp tục đem đối tượng người sử dụng của tớ, này là những chàng trai thanh niên tươi tắn. Cuối nằm trong, cả hai đem xem sét được số lượng giới hạn của khách hàng thân thiện và ông chú Michiya đem bay ngoài sự sở hữu vô hình dung của khách hàng thân thiện bản thân hoặc không?

10. Chó ngoan ngoãn phải ghi nhận tuân lệnh

 • Tác giả: Warabi Mochi
 • Thể loại: Quân nhân, Tra công, sở hữu, Domsub,  Tội phạm, Tâm lý
 • Số chương: 18
 • Trạng thái: Đang tiến bộ hành

Là cái brand name nhưng mà từng đợt nói tới những cỗ chuyện tranh đam mỹ rung rinh hữu  thì chắc hẳn rằng các bạn tránh việc bỏ lỡ, “Chó ngoan ngoãn phải ghi nhận tuân lệnh” là cuộc sống của thương hiệu quản ngại ngục ranh mãnh Akira Asahina. Anh tao thậm chí là vì thế thời cơ thăng chức nhưng mà đồng ý việc tiếp quản ngại một thương hiệu tội nhân tội phạm giết mổ người vô nằm trong nguy khốn thương hiệu là Ichika Suzuhara.

truyện đam mỹ đem tính sở hữu cao
Truyện kể về sự việc trọng sinh của một chú chó đem tình yêu với mái ấm của mình

Khi Akira Asahina mong muốn dằn mặt mũi thương hiệu tội nhân nguy khốn Ichika Suzuhara nhằm ko thực hiện tác động cho tới đáng tin tưởng của phiên bản thân thiện bản thân thì thương hiệu tội nhân thù ghét này đùng một cái rời khỏi mệnh lệnh ngược lại mang lại anh. Hóa rời khỏi, Akira Asahina đó là Sub và thương hiệu bại liệt đó là Dom – cũng chính là người hoàn toàn có thể rời khỏi mệnh lệnh mang lại Sub. Cuộc sinh sống của anh ý quản ngại ngục xui xẻo Akira Asahina tiếp tục rời khỏi sao lúc biết bản thân tránh việc đem tình yêu với 1 thương hiệu phạm nhân? Và  không dừng lại ở đó nữa, Akira Asahina  còn đồng ý làm cho thương hiệu tội nhân thù ghét này kiểm soát, hợp lý và phải chăng anh tiếp tục yêu thương luôn luôn kẻ tội nhân này rồi hoặc sao? Đón phát âm cỗ chuyện tranh đam mỹ sở hữu công thú vị này nhằm coi hình mẫu kết nhé!

11. Sếp của tôi thiệt là vượt lên trước đáng

 • Tác giả: Dageum
 • Thể loại: Ngụy đam mỹ, Cường bot, Tình yêu thương văn phòng, Hiện đại khu đô thị, Không tủ, Đam mỹ tổng tài, sở hữu.
 • Số chương: 44
 • Tình trạng: Đã trả thành

Truyện đam mỹ đem tính sở hữu cao này kể về Taeho – một nhân viên cấp dưới văn chống thông thường tiếp tục 40 tuổi hạc vẫn ế. Trước phía trên, Taeho luôn luôn ở địa điểm TOP tuy nhiên ko được uy lực và đem phần nhạy bén. Một tối nọ Taeho ở mơ thấy phiên bản thân thiện gửi thanh lịch “nằm dưới”. Sau khi tỉnh dậy, chàng trai thấy vô nằm trong canh cánh và lo ngại. 

những cỗ truyện đam mỹ rung rinh hữu
Hình hình họa minh họa cho việc “quá xứng đáng của sếp Taeho

Để bay ngoài biểu hiện này, Taeho đưa ra quyết định đi kiếm tình nhân vô một câu lạc cỗ. Tại phía trên, Taeho bắt gặp một người con trai không những đẹp nhất trai mà còn phải đặc biệt phong lưu. Tuy nhiên, bạn tri kỷ Taeho chú ý là kẻ con trai này đặc biệt tệ, ko xứng đáng nhằm yêu thương. Thêm vô bại liệt, kể từ khi thân quen người con trai này, Taeho kể từ TOP tiếp tục nên gửi thanh lịch thực hiện BOT khi nào là ko hoặc. Liệu Taeho đem đồng ý thay cho thay đổi phiên bản thân thiện hoặc tiếp tục rời bỏ? Đọc truyện đam mỹ công đem tính sở hữu cao này nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

>>> Đọc ngay: 40 truyện đam mỹ ngọt sủng tiếp tục trả cho những hủ nữ

12. Chủ nhân của cậu chủ

 • Tác giả: Shida
 • Thể loại: Nhân thú,  sở hữu, Cường bot,  Không tủ, Hiện đại đô thị
 • Số chương: 40
 • Tình trạng: Đã trả thành

Truyện đam mỹ công sở hữu này vô nằm trong mới nhất kỳ lạ và độc đáo và khác biệt vì thế được thêm nhân tố nhân thú. Truyện khai mạc là hình hình họa Chú chó Jonggu với cuộc sống đời thường hạnh phúc nằm trong i cậu mái ấm trong cả hai năm. Một ngày đẹp nhất trời, dựa vào phép thuật và tình thương yêu nhưng mà chú dành riêng cho cậu mái ấm đã hỗ trợ chú trở thành người. 

đam mỹ sở hữu thụ chuyện tranh
“Chủ nhân của cậu chủ” là cỗ truyện đam mỹ tiếp tục trả được thật nhiều fan hâm mộ yêu thương thích

Vốn là 1 trong những chú chó ngoan ngoãn, khi đã thử người thì Jonggu vẫn dành riêng những tình yêu chất lượng đẹp nhất mang lại cậu mái ấm của tớ. Dần dần dần tình yêu bại liệt trở thành tình thương yêu và cả hai tiếp tục đột biến cả mối liên hệ thể xác. Liệu cậu mái ấm Euncheol và Jonggu hoàn toàn có thể vượt lên rào cản, quan hệ mái ấm – tớ cũ nhằm sinh sống niềm hạnh phúc ở với mọi người trong nhà cho tới cuối đời ko, hãy nằm trong POPS mò mẫm hiểu cỗ chuyện tranh đam mỹ hoặc này nhé!

13. Không được đem chạc xích mang lại anh ấy

 • Tác giả: YP
 • Thể loại: Đam mỹ vui nhộn,  BDSM, Cường bot, Ứng dụng kết các bạn, sở hữu, Hiện đại đô thị
 • Số chương: 30
 • Tình trạng: Đã trả thành

Được nghe biết là chuyện tranh đam mỹ công sở hữu cao, “Không được đem chạc xích mang lại anh ấy” là côn trùng tình đột biến kể từ phần mềm hò hẹn bên trên mạng thân thiện Jay và Noel. Vào ngày bắt gặp nhau, Noel – vốn liếng là nhân viên cấp dưới bán sản phẩm thao tác làm việc bên trên một cửa hàng phân phối vật dụng mang lại thú nuôi – tiếp tục tặng đối phương một phần quà độc đáo và khác biệt là hình mẫu vòng cổ và chạc xích chó vì thế chàng trai quí nuôi chó. Nào ngờ, Jay lại dám treo chạc xích chó bại liệt vô cổ bản thân, tiếp sau đó còn cố ý hấp dẫn Noel. Từ hôm bại liệt, cuộc sống đời thường của Noel trọn vẹn thay cho thay đổi, cậu cũng trở thành kéo theo những trò SM của Jay và tương tự như một bầy tớ của tình nhân, si say đắm Yay như điếu ụp.

truyện đam mỹ top sở hữu cao
Bìa truyện đam mỹ “không được đem chạc xích mang lại anh ấy”

14. Ta ko nên tiều phu

 • Tác giả: Peson
 • Thể loại: Cường bot, Cổ trang, Nhân thú, Huyền huyễn, Dị giới, Lấy thân thiện báo đáp
 • Số chương: 26
 • Trạng thái: Đã trả thành

Mặc mặc dù ko nên truyện đam mỹ sở hữu cao tuy nhiên cỗ chuyện tranh đam mỹ này vẫn đầy đủ thỏa mãn nhu cầu những người hâm mộ say đắm sở hữu. Truyện kể về Cheong Yeon – Con trai của thiên đế chỉ vì thế ham nghịch tặc nên quăng quật mái ấm và trở thành một chú hươu nhằm xuống trần thế nghịch tặc thì vô tình bị thợ thuyền săn bắn xua đuổi bắt. Trong cơn nguy khốn, anh bắt gặp được một chàng tiều phu chất lượng bụng và suôn sẻ được cứu vớt bay. Cảm mến anh tiều phu cứu vớt mạng, Cheong Yeon báo đáp ơn huệ và hứa hẹn bắt gặp chàng  ở ao sen rộng lớn bên trên đỉnh núi Cheondosan kèm cặp với 1 điều ước nhằm báo đáp. 

Xem thêm: 10 câu nói trending 'cửa miệng' gây sốt mạng xã hội năm 2023

truyện giành đam mỹ sở hữu cao
Truyện kể về Cheong Yeon – Con trai của thiên đế 

Tuy nhiên chàng trai Cheong Yeon thơ ngây đâu hiểu được, chàng tiều phu này lại vốn liếng dĩ một kẻ giết mổ người ko khiếp tay, sẵn sàng chỉ vì thế chi phí nhưng mà giết mổ kiêng dè người không giống. Cheong Yeon về sau mới nhất hiểu rằng thực sự tuy nhiên tiếp tục lấy lòng yêu thương chàng tiều phu mất mặt rồi. Liệu tình yêu của Cheong Yeon đem gom thương hiệu sát nhân bại liệt cải cùn quy chính? Đón phát âm sở hữu đam mỹ chuyện tranh này ngay lập tức nhé!

15. Cường thế công chiếm

 • Tác giả: đang được cập nhật
 • Thể loại: đam mỹ ngược tâm, sở hữu, thanh xuân vườn trường

“Cường thế công chiếm” là 1 trong những cỗ truyện bl sở hữu cao chuyện tranh. Sau khi bị một người con trai nhắm trúng, cuộc sống đời thường của phái mạnh chủ yếu tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn kể từ thân thiện phận là 1 trong những người con được nuông chiều rất mực với 1 sau này không ngừng mở rộng trước đôi mắt trở nên tình nhân của đối phương. Tuy nhiên, tự đối phương đem tính sở hữu vượt lên trước cao nên chàng trai dần dần trở thành dè dặt và cẩn trọng với toàn bộ tất cả, kể toàn bộ cơ thể yêu thương bản thân. Liệu tình thương yêu đem khiến cho cả hai thay cho đổi? Cùng đón phát âm coi hình mẫu kết nhé!

“Cường thế công chiếm” là 1 trong những cỗ truyện bl sở hữu cao nhưng mà các bạn tránh việc quăng quật quaTrên phía trên, POPS tiếp tục trình làng cho tới độc giả top 15+ chuyện tranh đam mỹ sở hữu mới nhất năm 2023 với những cái brand name nhưng mà các bạn tránh việc bỏ lỡ. Nếu được thêm cỗ truyện đam mỹ sở hữu toàn phần hoặc chuyên mục chuyện tranh đam mỹ sở hữu nhốt nào là hoặc, nhớ là share mang lại POPS Comics biết nhé!