Bỏng nặng do bình xịt dầu phát nổ, người phụ nữ được bồi thường hơn 160 tỷ đồng

Một bồi thẩm đoàn ở Illinois, Mỹ tiếp tục đòi hỏi công ty lớn Conagra Brands với trụ thường trực Chicago bồi thông thường 7,1 triệu USD mang lại cô Tammy Reese ở Shippensburg, Pennsylvania. Phán quyết, được thể hiện hôm 30/10.

Người phụ phái nữ này bị thương nặng nề vô năm 2017 khi chai xịt nấu bếp của Conagra bốc cháy vô ngôi nhà nhà bếp bên trên điểm thao tác của cô ý, khiến cho thương tích u ám.

Bạn đang xem: Bỏng nặng do bình xịt dầu phát nổ, người phụ nữ được bồi thường hơn 160 tỷ đồng

Một vụ cháy bởi chai xịt dầu vô nhà bếp tiếng nổ. (Ảnh: Business Insider)

Một vụ cháy bởi chai xịt dầu vô nhà bếp tiếng nổ. (Ảnh: Business Insider)

Vào một tháng ngày 5/2017, Tammy Reese đang được thao tác tận nơi nhà bếp của câu lạc cỗ xã hội thì bất thần chai xịt dầu nấu bếp Swell nổ tung trở thành ngược cầu lửa. Bình phun này khi này được đựng bên trên kệ, cơ hội nhà bếp khoảng tầm 46 centimet.

Một trong mỗi trạng sư của cô ý, Craig Smith, cho thấy thêm Reese bị rộp sâu sắc Lever nhị ở đầu, mặt mũi, cánh tay và bàn tay. Mô sẹo khiến cho cô bị giới hạn động đậy trong cả 6 năm vừa qua.

Các thành phầm chai xịt dầu của công ty lớn Conagra Brands.

Xem thêm: kimetsu yaiba ss3 tap 2

Các thành phầm chai xịt dầu của công ty lớn Conagra Brands.

Trong một tuyên tía gửi vào tin nhắn, Công ty Conagra Brands cho thấy thêm bọn họ từ chối với phán quyết của bồi thẩm đoàn, và rằng "sự tin cậy của thành phầm và người chi tiêu và sử dụng luôn luôn là ưu tiên tiên phong hàng đầu của Conagra".

Theo trạng sư Smith, với rộng lớn 50 vụ khiếu nại ngăn chặn Conagra vày những nàn nhân bị rộp không giống bên trên từng non sông đang được hóng được xử lý; công ty lớn tiếp tục kể từ chối phát hành mệnh lệnh tịch thu so với những thành phầm bị lỗi.

Smith phân tích và lý giải, những vụ tai nạn đáng tiếc tương quan cho tới việc những kiểu mẫu chai xịt được phát hành kể từ ​​năm 2011 cho tới năm 2019 dùng khối hệ thống thông dông tố với ngưỡng sức nóng thấp rộng lớn bạn dạng kiến thiết trước. Khi chai xịt vượt lên trước giá buốt, những lỗ thông khá ở phía bên dưới tiếp tục hé đi ra nhằm giải hòa áp suất, thải những hóa học rất giản đơn cháy vô không gian.

Xem thêm: Giá lúa gạo hôm nay 30/11/2023: Tăng giảm trái chiều

Người chi tiêu và sử dụng hoàn toàn có thể đánh giá coi chai xịt nấu bếp của mình với lỗ thông khá hay là không bằng phương pháp coi lòng lon với tứ khe nhỏ hình chữ U hay là không.

Hãng Conagra cho thấy thêm, Pam và những loại chai xịt nấu bếp không giống với nhãn chú ý rõ rệt ở mặt mũi trước và mặt mũi sau, cho những người chi tiêu và sử dụng biết thành phầm này dễ dàng cháy, tránh việc nhằm bên trên hoặc sát nhà bếp lò, mối cung cấp nhiệt; tránh việc phun sát ngọn lửa.

Gia An (Nguồn: Abcnews)