Biết chồng sắp cưới bị người yêu cũ bỏ vì vũ phu, tôi ghê sợ muốn hủy hôn

Chỉ còn vài ba mon nữa là tổ chức triển khai hít lễ tuy nhiên tôi lại rối bời vì chưng cuộc hứa thì thầm với tình nhân cũ của ông xã chuẩn bị cưới. Cô ấy kể, chúng ta đem thời hạn 4 năm yêu thương nhau và liên tiếp xích míc. Cô dữ thế chủ động chia ly là vì thế anh đem tính ghen tị tuộng vô lối, vũ phu.

Nhiều chuyến cô ấy bị tình nhân tiến công vì thế nguyên nhân rất rất vô lý, như anh bắt gặp cô ngồi sau xe pháo người cùng cơ quan cười cợt trình bày sung sướng. Anh truy chất vấn, cô thanh minh loại gì rồi cũng ko nghe. Anh nhận định rằng này là quan hệ ko nhập sáng sủa, thiếu phụ đem tình nhân không người nào đem động tác cử chỉ, góc nhìn với những người không giống giới như thế.

Bạn đang xem: Biết chồng sắp cưới bị người yêu cũ bỏ vì vũ phu, tôi ghê sợ muốn hủy hôn

Khi tình nhân phản xạ lại, anh tiếp tục giang trực tiếp tay tát cô. Cô trình bày chia ly thì anh lại xoay rời khỏi nài vỉ, thanh minh là vì thế yêu thương quá nên ko khiên chế được xúc cảm. phần lớn chuyến như thế, sau cùng cô ấy tiếp tục đưa ra quyết định kết thúc giục ông tơ tình mệt rũ rời.

Bạn gái cũ dữ thế chủ động chia ly với ông xã chuẩn bị cưới của tôi là vì thế anh đem tính ghen tị tuộng vô lối và vũ phu. (Ảnh minh họa)

Bạn gái cũ dữ thế chủ động chia ly với ông xã chuẩn bị cưới của tôi là vì thế anh đem tính ghen tị tuộng vô lối và vũ phu. (Ảnh minh họa)

Xem thêm: truyện bố tôi là đặc vụ

Chuyện chia ly cơ, ông xã chuẩn bị cưới cũng từng kể mang đến tôi nghe, tuy nhiên nguyên nhân anh nêu rời khỏi là chúng ta không khớp nhau, hoặc tranh cãi. Anh trình bày Lúc bắt gặp tôi, anh thấy tôi là kẻ bản thân dò la tìm kiếm - một cô nàng luôn luôn quan hoài, nhẫn nhịn anh. Anh quyết ko nhằm thất lạc tôi nên có thể yêu thương nhau 6 mon tiếp tục bàn cho tới chuyện cưới chất vấn.

Lúc cơ, tôi thấy anh thực lòng, việc làm ổn định tấp tểnh và điều cần thiết là kính yêu tôi nên đồng ý về cộng đồng ngôi nhà. Trong thời hạn yêu thương nhau, tôi cũng cảm biến được anh đem tính ghen tị tuông tuy nhiên không trở nên quá trớn, cứng cáp vì thế yêu thương nên mới nhất như thế. Tôi ko lúc nào thấy anh đem dự định đấm đá bạo lực mặc dù công ty chúng tôi đã và đang vài ba chuyến to tát giờ.

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ ko che

Khi nghe tình nhân cũ của anh ấy kể chuyện, tôi rất rất sốc, về kiểm bệnh lại thì anh trình bày bản thân từng là kẻ như vậy, tuy nhiên giờ đây yêu thương tôi nên sẽ không còn lúc nào nhằm chuyện cơ xẩy ra.

Dù nghe anh xác định như thế, tôi vẫn không yên tâm. Tôi nhìn anh trọn vẹn khác trước đây cơ, nhiều khi còn cảm nhận thấy kinh hãi, mong muốn bỏ hít. Tôi đem nên tin cậy anh nhằm tất cả vẫn ra mắt như dự con kiến hoặc đưa ra quyết định phân chia tay? Tôi bồn chồn quá.

Tiểu Nhi(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)