bị vạn người ghét sau khi trùng sinh nổi tiếng toàn mạng

Tác giả: Hựu Tử Nãi Đường

Nhóm dịch: Tiếu Liễu Đào Mai team
(Dịch: XinXin ; Biên tập: S)

Bạn đang xem: bị vạn người ghét sau khi trùng sinh nổi tiếng toàn mạng

Thể loại: Sủng ngọt, khu đô thị, trùng sinh, giới vui chơi giải trí, hào môn.

Giới thiệu nội dung:
Lâm Thanh Yến trời sinh ko biết nhức là gì, Lão Cố kinh khủng bảo vật căn nhà bản thân bị thương cũng ko hề biết, nên thường ngày đều lấy lí vì thế này nhằm đánh giá tổng quát tháo mang đến cậu. Song khiết, sủng ngọt, Hotgirl thông minh, giá buốt lùng thụ x ông quấn giới marketing, giá buốt lùng tai ngược công. Kiếp trước Lâm Thanh Yến bị tra phái nam lừa lật, bạch liên hoa hãm kinh khủng, người dân mạng nguyền rủa, người người đe nẹt tấn công. Cuối nằm trong bị tiêu diệt thê thảm nhập 1 căn căn nhà sập nhừ. Sau Khi trùng sinh, cậu ra quyết định rời xa thương hiệu tra phái nam và bạch liên hoa cơ, thường xuyên tâm tạo ra dựng sự nghiệp. Khi cơ cậu mới nhất trừng trị sinh ra người nam nhi chở che bản thân trước lúc bị tiêu diệt ở kiếp trước lại đó là ông quấn tiếng vang lẫy lừng nhập giới marketing – Cố Phi. Cố Gia ở Nam Thành là mái ấm gia đình hào môn với lừng danh lừng lẫy nhập giới marketing. Mà người hàng đầu Cố gia – Cố Phi được nghe biết là một trong những người giá buốt lùng, vô tình, từ xưa đến giờ ko hề thân thiện thiết với bất kể ai. Mãi cho tới Khi anh nhặt được một cậu bé xíu ko căn nhà ko cửa ngõ rất rất đáng thương đang được trôi dạt ngoài lối, mới nhất ra quyết định trả cậu về căn nhà. Cậu ấy vô cùng ngoan ngoãn tuy nhiên lại yếu ớt, bị tóm gọn nạt cũng ko hề phản kháng, chỉ nhắm đôi mắt lại, khuôn mặt mũi thì đỏ ối bừng lên, sản phẩm mi nhiều năm run rẩy run chỉ xấu xa hổ tuy nhiên khe khẽ trình bày. Bởi vì thế cậu ấy vượt lên trên ngoan ngoãn ngoãn, nên lão Cố vô cùng kính yêu và dung túng mang đến cậu, nâng niu cậu trong tâm bàn tay. Nhưng hóa rời khỏi từng sự chạm chán này đều là thủ đoạn được bố trí từ xưa. Cuối nằm trong Lâm Thanh Yến tiếp tục hiểu rời khỏi ai sẽ là kẻ thiệt sự kính yêu bản thân.
(Chú thích: Trời sinh ko biết nhức là gì, mang đến mặc dù có bị thương thì cũng ko thể quan sát ).

Cảnh kịch nhỏ:

1) Yến Yến trời sinh ko biết nhức là gì, lão Cố kinh khủng bảo vật căn nhà bản thân bị thương cũng ko hề biết, nên thường ngày anh đều lấy lí vì thế này nhằm đánh giá tổng quát tháo mang đến cậu.

2) Yến Yến màn trình diễn một tiết mục văn nghệ, với cùng một phân đoạn nên gọi năng lượng điện mang đến cha mẹ, Yến Yến gọi mang đến lão Cố, anh ngay tắp lự mỉm cười và phân tích và lý giải với ban tổ chức triển khai rằng đứa bạn nhỏ căn nhà tôi van lơn nhờ những vị chiếu cố, à đích rồi, tôi ko nên là thân phụ, tôi là ông xã của cậu ấy.

*Chương mới nhất sẽ tiến hành update nhập loại 5 và công ty nhật sản phẩm tuần

“Truyện chưa tồn tại sự được cho phép của người sáng tác, đòi hỏi ko đem truyện cút điểm không giống Khi chưa tồn tại sự mang đến phép”

Xem thêm: bungou stray dogs chap 106

Pass

Mục lục

Chương 1   Chương 2   Chương 3

Chương 4    Chương 5      Chương 6

        Chương 7    Chương 8      Chương 9        

Chương 10    Chương 11   Chương 12

Xem thêm: Tranh cãi gắt cảnh học sinh vừa truyền nước ở bệnh viện vừa làm bài tập về nhà

Chương 13   Chương 14  Chương 15

Chương 16   Chương 17   Chương 18

Chương 19   Chương 20   Chương 21

Tác giả

Bình luận