Bị cấm dắt chó đi dạo, 'bà thím' rút dao đuổi chém cảnh sát

Cách trên đây vài ba ngày, công an bọn họ Tiếu trong những lúc tuần tra bên trên quận Tương Thành, thành phố Hồ Chí Minh Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, phân phát hiện tại người phụ nữ giới bọn họ Từ dắt chó chuồn đi dạo tuy nhiên ko đem bám theo chão xích, cũng không tồn tại rọ mõm.

Bạn đang xem: Bị cấm dắt chó đi dạo, 'bà thím' rút dao đuổi chém cảnh sát

Cảnh sát Tiếu đòi hỏi cô Từ xuất trình giấy má phép tắc nuôi chó và phê bình cô về sự việc chú chó ko treo rọ mõm, cũng không tồn tại chão xích. Anh đòi hỏi cô ko nối tiếp dắt chó chuồn đi dạo khi không tồn tại phương án kiểm soát gia cầm.

Cô Tiếu tiến công công an khi bị ngăn chặn dắt mang lại chuồn đi dạo.

Cô Tiếu tiến công công an khi bị ngăn chặn dắt mang lại chuồn đi dạo.

Tuy nhiên, cô Từ không chỉ ko nghe bám theo mà còn phải cảm nhận thấy công an Tiếu nhiều chuyện, cố ý thực hiện khó khăn bản thân. Bất mãn khi bị đòi hỏi đem chó về lại nhà, người phụ nữ giới này nhẩy vào anh Tiếu, nỗ lực cướp điện thoại thông minh địa hình và la hét, quở viên công an tức thì thân mật đàng. Cô tao thậm chí còn còn cào nhập mặt mũi và cổ anh.

Xem thêm: Giá sầu riêng hôm nay 22/9/2023: Trầm lắng

Khi thấy công an Tiếu bị cô Từ đẩy nhập tường, những người dân xung xung quanh ko thể lặng yên được nữa. Họ khuyên nhủ can: "Cô coi, cô đang được cào nhập mặt mũi công an rồi".

Tận dụng thời cơ cô Từ ko xem xét, công an Tiếu đẩy cô xuống khu đất nhằm kiểm soát. Người phụ nữ giới này nổi điên, vùng dậy nối tiếp hành hung công an.

Đánh đập vẫn ko thoả mãn, cô Từ chạy về ngôi nhà lấy dao, nối tiếp lao cho tới tiến công anh Tiếu. Chỉ khi những công an không giống được tin báo và chạy cho tới hiện tại ngôi trường, cô tao mới nhất e hãi và ngừng lại. Cô bị trả về vọng gác công an vì thế tội ngăn cản người thực hiện công vụ.

Sau ê, cô Từ bị truy tố vì thế tội tiến công công an và vừa mới đây, Toà án Nhân dân quận Tương Thành trả vụ việc đi ra xét xử. Vì chỗ bị thương của công an Tiếu được xác lập là nhẹ nhàng, cô Từ chỉ bị tuyên phạt 7 mon tù.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Xem thêm: Có nên trồng cây mộc hương trước nhà?