bệnh yêu một mực cưng chiều

Tên truyện: Hình ảnh đế bá đạo một mực cưng chiều
Tác giả: Tiểu Đậu Đậu Ni
Editor: Hóng Gió Team
Convert: wikidich + boss
Số chương: 57 chương
Edit bìa: Chaos

Văn án 1:

Bạn đang xem: bệnh yêu một mực cưng chiều

Kiếp trước Quý Lạc Lạc ko e trời ko e khu đất, ở đầu cuối cũng kiến thiết kết thúc một plan, bay ngoài đằm thắm phận võng hồng (1), từ là 1 thao diễn viên lọ hoa tuyến mươi tám nhảy lên trở thành phu nhân hợp lí của Sở Tiện.

(1) Võng hồng:  là nhằm chỉ những người dân phổ biến bên trên mạng

Tính cơ hội của cô ấy phô trương, tùy ý, đẹp mắt trên mức cần thiết, dựa dẫm nhập điểm mạnh của tôi một lượt rồi lại một lượt vấp tới điểm chủ chốt của anh ý.

Hai đôi mắt Sở Tiện đỏ rực lên, nom chằm chằm nhập sắc tuyệt mỹ của cô ấy, nhâm nhẩm mặt mày tai cô:

“Con u nó cô còn mong muốn tra tấn tôi cho tới ra sao nữa? Có cần chưa xuất hiện mạng của tôi là cô ko yên tâm với cần không?”

Quý Lạc Lạc mỉm cười lạnh: “Chẳng qua loa trên đây đơn thuần thanh toán, có lẽ nào Sở hình ảnh đế thực sự suy nghĩ như vậy?”

Sau ê cô như 1 con cái con chuột chạy ngang qua loa toàn cỗ giới vui chơi giải trí, là đối tượng người sử dụng bị bôi đen thui, ở đầu cuối rớt vào kết viên bị tiêu diệt ko toàn thây.

Sau Lúc cô bị tiêu diệt, người con trai ôn nhuận như trích tiên ê đùng một cái nổi điên, hắn đem theo đuổi cơn thịnh nộ, từng bước kéo toàn cỗ những người dân đang được khiến cho Quý Lạc Lạc bị thương xuống.

Cuối nằm trong hắn nom những khuôn mặt không xa lạ ê, hai con mắt đen thui nhánh lóe lên tia mức giá nói:

“Tôi nâng cô ấy trong trái tim bàn tay, vậy nhưng mà những người dân dám thực hiện cô ấy ….bị thương ư?”

Quý Lạc Lạc nom người con trai vì thế cô nhưng mà thực hiện điên hòn đảo toàn cỗ giới vui chơi giải trí, báo thù địch cọ hận thay cho cho tới cô, đùng một cái tỉnh ngộ.

Cô ngỏ đôi mắt đi ra một lần tiếp nữa thì cô đang được trở thành võng hồng vô danh trước đó, lượt này Quý Lạc Lạc ko hề tâm phù khí táo (2), quyết tâm sửa lỗi, chính thức lại một lần tiếp nữa.

(2) Tâm phù khí táo: 心浮气躁: phập phồng ko yên

Sở Tiện: “Không cần cô phát biểu tất cả chúng ta đơn thuần thanh toán thôi sao.”

Quý Lạc Lạc: “Giao dịch thì đã từng sao? Chúng tao với ghi nhận kết duyên, người lấy chín đồng đi ra vẫn chính là tôi.”

Văn án 2:

Các dân cư mạng và người hâm mộ phân phát hiện nay, Quý Lạc Lạc lâu ni bị bôi đen thui dường như đang được dần dần xuất hiện nay. Trong khoảng tầm thời hạn này cô giống như là đang thao tác liên tiếp, nhiều phim mới nhất không ngừng nghỉ được truy lùng, phỏng phổ biến tạo thêm không ngừng nghỉ, chỉ nhập phụ vương năm từ là 1 tè hoa đán đang được trở thành hình ảnh hậu một phương.

Xem thêm: cô dâu thời thơ ấu của tôi

Sau một thời hạn lâu năm vắng vẻ bóng, dân cư mạng suy luận kiểu giới vui chơi giải trí đó lại với kẻ dẫm cần vận cứt chó nhập kiểu giới lếu tạp vì vậy, chúng ta cũng ko tin tưởng cô còn hoàn toàn có thể kế tiếp như ý vì vậy nữa.

Sau Lúc Quý Lạc Lạc bỏ quăng quật không còn toàn bộ công viêc, tình cờ tiếp tục phân phát sóng thẳng một khi, trở thành một căn nhà blog thực hiện đẹp mắt.

Vào một hôm cô đang được share cái khăn choàng cổ mới nhất ở huyền quan tiền (3), cửa ngõ đùng một cái bị ngỏ đi ra, một bóng người to lớn phì nhập, một tay ôm Quý Lạc Lạc lên, ko phát biểu câu nói. nào là thẳng thơm cô.

(3) Huyền quan: là chỉ cửa ngõ ngoài của điểm ở, điểm đi ra nhập của căn nhà chắc chắn cần chuồn qua

Quý Lạc Lạc: “……”

Toàn võng fans: “……”

Sở Tiện người sử dụng góc nhìn ôn nhu sủng nịnh nọt, ôm Quý Lạc Lạc mượt nhẹ nhõm rét lòng.

Quý Lạc Lạc bị thơm đến mức độ mặt mày đỏ rực bừng, cô đẩy ngực của Sở Tiện đi ra nói:

“Đừng…… đang được phân phát sóng thẳng mà!”

Sở Tiện ngẩn đi ra, xoay đầu thực hiện nũng với cô nói:

“Vậy nếu như em thơm anh, thì anh tiếp tục buông tha bổng cho tới em!”

Bộ dáng vẻ đùa xấu xí ê, với như là với kiểu người trầm lặng ngày thông thường đâu?

Tất cả quý khách đều ko cho rằng, Quý Lạc Lạc lại hoàn toàn có thể ở mặt mày Sở Tiện!

Nhìn hình ảnh đế cấm dục phổ biến, toàn cư dân mạng đều phát biểu, ko cần phát biểu vẫn mong muốn đóng góp phim à? Không cần phát biểu hấp tấp mong muốn bị tiêu diệt sao? Ngay cả kiểu Weibo cũng không tồn tại thời hạn phân phát, toàn cư dân mạng đều nhõn chân ngóng hắn, vậy nhưng mà hắn lại ngồi thủ thỉ — với — vợ!

Internet nhập nháy đôi mắt ê liệt, Quý Lạc Lạc lôi kéo những người hâm mộ vùng lên, bóp eo khoe mẽ vùng nói:

“Anti fans đâu rồi? Mau đi ra phát biểu tiếp chuồn, ko cần phát biểu Quý Lạc Lạc bị bao nuôi sao?”

Xem thêm: đông ly trần kiếp diệt

Anti fans: “……”

Bao nuôi kiểu rắm, người tao đều phát biểu hình ảnh hậu gả cho tới hình ảnh đế đều tăng trưởng đỉnh điểm của cuộc sống đời thường ko cần sao!

Mỹ phái đẹp tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, chỉ thướt tha với phái nam chủ yếu × phái nam chủ yếu hooc môn chan chứa bản thân, tính cơ hội mức giá băng âm trầm, chỉ êm ấm với phái đẹp chủ yếu.