Bé gái bị nhốt dưới tầng hầm đến chết, bố mẹ bị bắt

Sascha Wensing (40 tuổi) và bà xã là Maja Wensing (39 tuổi) ở Dinslaken, bang North Rhine-Westphalia, Đức hiện nay đang bị kìm hãm vì thế hành động hãm kinh phụ nữ cho tới bị tiêu diệt rồi phi tang thi hài. Cặp bà xã ông chồng này còn tồn tại 2 người thành viên khác.

Khi bị khảo sát, người phụ thân quá nhận tiếp tục vứt xác phụ nữ bản thân là nhỏ bé L. xuống sông Rhine-Herne Kanal ở Oberhausen vào trong ngày 1/10. Ngày 7/10, thi hài của cô ấy nhỏ bé được công an trừng trị hiện nay và vớt lên.

Bạn đang xem: Bé gái bị nhốt dưới tầng hầm đến chết, bố mẹ bị bắt

Theo khảo sát của công an và thành phẩm ngục thất nghiệm tử thi đua, nhỏ bé L. bị nhốt nhập căn chống tối trên tầng hầm nhiều ngày nhập biểu hiện đặc biệt hoảng kinh. Bé tiếp tục bị tiêu diệt vì thế nghẹn hóa học ộc khi đang được ăn cháo. 

Người phụ thân tàn ác Sascha Wensing. (Ảnh: Newsflash)

Người phụ thân tàn ác Sascha Wensing. (Ảnh: Newsflash)

Maja Wensing - u nhỏ bé gái. (Ảnh: Newsflash)

Maja Wensing - u nhỏ bé gái. (Ảnh: Newsflash)

Cảnh sát địa hạt cũng công tía một tấm hình thi hài nhỏ bé L. đang rất được đưa theo phi tang. Trong hình họa, với nhì đứa trẻ con ngồi bên trên một con xe đẩy tay gập, ở kề bên là túi nylon black color in hình con cái gấu được cho rằng chứa chấp thi hài nàn nhân. 

Xem thêm: chỗ này nhiều máu này

Hai đứa trẻ con này anh người mẹ của nhỏ bé L. Tuy khuôn mặt mũi bị thực hiện lù mù vẫn rất có thể thấy nhì nhỏ bé vẫy tay trước ống kính. Sau khi cặp bà xã ông chồng ngày tiết giá buốt phi tang xác con cái, con xe đẩy cũng mất tích. 

Sông sông Rhine-Herne Kanal - điểm phi tang xác nhỏ bé gái. (Ảnh: Newsflash)

Sông sông Rhine-Herne Kanal - điểm phi tang xác nhỏ bé gái. (Ảnh: Newsflash)

Theo những người dân láng giềng, cặp bà xã ông chồng này đang xuất hiện ý muốn ly thơm. Họ ko hề nghe thấy ngẫu nhiên tiếng động gì của nhỏ bé L. nhập thời hạn cô bé  bị nhốt bên dưới hầm. “Tôi ko nghe thấy ngẫu nhiên tiếng động gì của đứa trẻ con, ko la hét, ko mếu máo, ko rên rỉ", một người láng giềng rằng với truyền thông địa phương: 

Liên quan tiền cho tới vụ án này, 7 nhân viên cấp dưới của Sở Phúc lợi Thanh thiếu hụt niên Dinslaken bị cáo buộc là không tồn tại hành vi can thiệp sau khoản thời gian được thông tin về biểu hiện quăng quật rơi trẻ nhỏ nhập mái ấm gia đình Wensing. Họ từng cho tới căn hộ chung cư cao cấp của bà xã ông chồng Wensing đánh giá nhập thời hạn nhỏ bé L. bị nhốt bên dưới hầm, tuy nhiên không tồn tại hiệu quả nào là.

Xem thêm: thanh gươm diệt quỷ animevietsub

Thông tin tưởng nhỏ bé L. bị  cha mẹ bạc đãi cho tới bị tiêu diệt khiến cho dư luận cuồng nộ và nhức xót. đa phần người cho thấy chúng ta ko thể tin tưởng nổi với người xử sự tàn nhẫn với người con 3 tuổi hạc như thế.

“Hãy cất cánh tối đa rất có thể con cái nhé, thiệt tội nghiệp, con cái sẽ tiến hành đầu bầu nhập một mái ấm gia đình chất lượng tốt hơn”; "Không hiểu vì thế nguyên nhân gì tuy nhiên hãm kinh chủ yếu con cái ruột của tớ, thiệt vô nhân tính"; "Đã nhốt con cái cho tới bị tiêu diệt rồi còn ấn định trốn tách tội lỗi bằng phương pháp phi tang, vượt lên trên tàn nhẫn"... là những phản hồi bức xúc kể từ dân mạng.

Nhật Thùy(Nguồn: Mirror)