Bé gái 1 tuổi suýt chết sau nụ hôn của người họ hàng

Cô nhỏ xíu Kaylah Merritt ở thị xã Darlington (Durham, Anh) nên nhập viện 4 ngày sau thời điểm bị một người bọn họ mặt hàng thơm lên mồm. Muốn gửi điều lưu ý cho tới những bố mẹ không giống, u nhỏ xíu - chị Brogan Thomas - kể lại chuyện phụ nữ nhỏ xíu phỏng tiếp tục suýt bị tiêu diệt thế nào là sau thời điểm nhận nụ thơm.

Bạn đang xem: Bé gái 1 tuổi suýt chết sau nụ hôn của người họ hàng

Khi tê liệt, chị và ông chồng, anh Connor Merritt, trị hiện tại phụ nữ nổi những nốt mẩn color tím kinh khủng từng khung hình.

"Kaylah tiếp tục khóc thật nhiều, Tôi biết tê liệt chỉ rất có thể là biểu lộ nhỏ xíu hiện nay đang bị nhức. Lúc tê liệt Shop chúng tôi đang được ở trong nhà, tôi tấp tểnh fake con cái nhập phòng tắm thì đùng một phát trông thấy những nốt bên trên chân nhỏ xíu. Thật là cơn ác mơ kinh khủng, từng khung hình phụ nữ tôi đều sở hữu những nốt tím. Nó khóc cằn cặt.

Tôi vô nằm trong hoảng hồn hãi, tâm trí thứ nhất của tôi là liệu tín hiệu ấy sở hữu tương quan cho tới căn bệnh viêm màng óc hay là không, vì như thế con cái nhỏ xíu từng vướng căn bệnh này. Chồng tôi cũng tương đối hoảng hồn, tuy nhiên anh ấy đã hỗ trợ tôi và phụ nữ điềm tĩnh hơn", chị Brogan kể.

Bé Kaylah Merritt như mong muốn sinh sống sót sau nụ thơm gian nguy của những người bọn họ mặt hàng. (Ảnh: Caters News Agency)

Bé Kaylah Merritt như mong muốn sinh sống sót sau nụ thơm gian nguy của những người bọn họ mặt hàng.
(Ảnh: Caters News Agency)

Xem thêm: Top 5 Game Giải đố Puzzle Games Hay Nhất Trên Steam

Sau tê liệt, Kaylah được cha mẹ đưa tới Bệnh viện Darlington Memorial nhằm cung cấp cứu giúp. Các BS chẩn đoán nhỏ xíu bị "Eczema Herpeticum", căn bệnh bởi virus herpes phát sinh, cần thiết chữa trị vì chưng nhị mùa kháng sinh và sử dụng kem thực hiện nhẹ nhàng domain authority.

"Các BS rằng với Shop chúng tôi rằng chắc chắn là sở hữu người có mụn rộp tiếp tục thơm lên môi nhỏ xíu và bởi khối hệ thống miễn kháng ko đầy đủ mạnh nên nhỏ xíu bị trị ban. Khi những BS cho thấy điều này gian nguy đến mức độ nào là, tôi tiếp tục khóc và cho rằng làm thế nào tôi rất có thể rơi rụng con cái chỉ vì như thế một nụ thơm ngớ ngẩn cơ chứ.

Anh Connor bị sốc và ko thể tin cẩn được toàn bộ chuyện này xẩy ra chỉ vì như thế một nụ thơm. Nếu ko nhanh gọn cho tới cơ sở y tế thì Shop chúng tôi rất có thể tiếp tục rơi rụng con”, người u kể.

Cha u Kaylah đang được lôi kéo người rộng lớn trí tuệ những khủng hoảng rủi ro của việc thơm lên mồm trẻ con, sau thời điểm những BS cho thấy hưởng thụ kinh hãi của con cái bọn họ rất có thể dẫn cho tới tử vong.

“Tôi chỉ mong muốn những bậc phụ thân u không giống hiểu được, không nhất thiết phải là kẻ vướng căn bệnh mới mẻ rất có thể thực hiện hoảng hồn em bé; chỉ việc là kẻ đem virus, các bạn vẫn tác động cho tới chúng”, chị Brogan rằng.

Ánh Nguyệt(Nguồn: Mirror)

Xem thêm: sự điều trị đặc biệt của tính linh