bắt đầu từ cửu đầu điểu

Gần phía trên, GS Từ Tinh (Xu Xing) của Đại học tập Vân Nam (Trung Quốc), đôi khi là ngôi nhà phân tích bên trên Viện Cổ sinh Động vật sở hữu xương sinh sống và Cổ quả đât học tập Trung Quốc đang được share về chủ thể “Phát hiện tại rộng lớn hóa thạch xịn long”.

Bạn đang xem: bắt đầu từ cửu đầu điểu

Sau quy trình lâu năm phân tích với những người cùng cơ quan, ông đã cho thấy những trừng trị hiện tại rộng lớn của tớ về hóa thạch khủng long thời tiền sử như sau.

Bí ẩn đàng sau hóa thạch khủng long thời tiền sử được hé mở khiến cho quý khách không thể tinh được (Nguồn Sohu)

Bí ẩn đàng sau hóa thạch khủng long thời tiền sử được hé mở khiến cho quý khách không thể tinh được (Nguồn Sohu)

Nhiều loại động vật hoang dã thân thuộc cũng hoàn toàn có thể được khái niệm là xịn long

GS Từ Tinh (Xu Xing) share rằng, thực tiễn sở hữu vài ba khái niệm khoa học tập về khủng long thời tiền sử. Những khái niệm này được những ngôi nhà khoa học tập tạo hình vô quy trình phân tích. Ví dụ, khủng long thời tiền sử là loại trườn sát sinh sống bên trên châu lục vô thời Đại Trung Sinh và hoàn toàn có thể chuồn trực tiếp.

Tuy nhiên, với tầm nhìn thời văn minh, khái niệm giới hạn về mặt mũi lịch sử dân tộc. Nếu kể từ khía cạnh tổ tiên, nhiều loại động vật hoang dã sở hữu cộng đồng tổ tiên vô thời thượng cổ như chim sẻ, đà điểu, khủng long thời tiền sử mỏ vịt, khủng long thời tiền sử bạo chúa...

Những loại động vật hoang dã này đều là hậu duệ của nằm trong tổ tiên và bọn chúng đều hoàn toàn có thể được gọi là khủng long thời tiền sử. Theo khái niệm này, những loại chim, gà, vịt, ngỗng… đều nằm trong bọn họ khủng long thời tiền sử...

Xem thêm: Bị bắt cóc lúc 6 tuổi, người đàn ông khóc nấc khi ăn cơm mẹ nấu sau 37 năm

Nhờ những dẫn chứng về hóa thạch tuy nhiên trái đất hoàn toàn có thể biết khủng long thời tiền sử tồn bên trên kể từ hàng ngàn triệu năm trước đó. Giáo sư Xu Xing cho biết thêm, những nhà cổ truyền loại vật học tập đang được nỗ lực thám thính tìm tòi hóa thạch để sở hữu tăng nhiều dẫn chứng lịch sử dân tộc.

Đến ni, những ngôi nhà khoa học tập cơ bạn dạng vẽ được bạn dạng đồ gia dụng phân bổ hóa thạch bên trên toàn trái ngược khu đất và bọn họ hoàn toàn có thể biết hóa thạch có rất nhiều tài năng được nhìn thấy ở đâu. Với sự tiến thủ cỗ của khoa học tập kỹ năng, những ngôi nhà khoa học tập cũng dùng hình hình ảnh vệ tinh nghịch, GPS, technology tiên tiến và phát triển nằm trong tài liệu bởi những ngôi nhà địa hóa học cung ứng nhằm mục đích Dự kiến sự phân bổ của hóa thạch.

Tư thế ngủ của khủng long thời tiền sử giống như loại chim

Giáo sư Xu Xing cho biết thêm, hóa thạch của loại khủng long thời tiền sử Sinornithosaurus (có tức là thằn lằn chim Trung Quốc) và Mei (cùng chi của khủng long thời tiền sử Troodontid, giờ Trung tức là con cái Long đang được ngủ) theo thứ tự được trừng trị hiện tại ở Nội Mông Cổ và Liêu Ninh.

Hai hóa thạch này ghi lại kiểu ngủ của khủng long thời tiền sử, vô cùng giống như với kiểu ngủ của loại chim - kiểu ngủ với mồm lấp liếm bên dưới cánh.

Khủng long là tổ tiên của loại chim?

Hóa thạch khủng long thời tiền sử được trừng trị hiện tại từ xưa đều phải có vảy, giống như loại trườn sát rộng lớn. Tuy nhiên, vô năm 1996, những ngôi nhà khoa học tập lại trừng trị xuất hiện hóa thạch khủng long thời tiền sử sở hữu lông vũ ở Liêu Ninh. Kể kể từ tê liệt, những Chuyên Viên trừng trị xuất hiện nhiều hơn nữa hóa thạch khủng long thời tiền sử sở hữu lông vũ ở chống xung xung quanh.

Hóa thạch khủng long thời tiền sử Sinornithosaurus được trừng trị hiện tại sở hữu lông và song cánh đang được vỗ. Sau tê liệt, những ngôi nhà khoa học tập đã và đang trừng trị xuất hiện hóa thạch của khủng long thời tiền sử tứ cánh Microraptor. Những tìm hiểu này cung ứng dẫn chứng khoa học tập đã cho chúng ta biết khủng long thời tiền sử là tổ tiên của loại chim.

Thu Hiền(Nguồn Sohu)

Xem thêm: nhà ái quốc moriarty manga