bạn trai phản diện của tôi thuyết minh

bạn trai phản diện của tôi

Bạn đang xem: bạn trai phản diện của tôi thuyết minh

PHIM quý khách hàng Trai Phản Diện Của Tôi

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim quý khách hàng Trai Phản Diện Của Tôi

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim (ban trai phan dien cua toi) HD

Bộ phim quý khách hàng Trai Phản Diện Của Tôi (Mr. Bad) kể về Nam Tinh (do Thẩm Nguyệt thủ vai) là một trong cô nàng sở hữu sở trường viết lách tè thuyết, trong những khi nguyện cầu tiếp tục vô tình triệu hồi hero phản diện Tiêu Vô Địch (do Trần Triết Viễn thủ vai) vô cuốn tè thuyết của cô ấy. Tiêu Vô Địch mưu trí và xảo quyệt một vừa hai phải mới nhất cho tới trái đất này, tiếp tục rình rập đe dọa Nam Tinh và sinh sống cạnh mái ấm cô ấy, nhị người chúng ta chính thức một cuộc sống thường ngày tranh giành giành và đối lập nhau.

Nữ mái ấm văn Nam Tinh vô nội dung quý khách hàng Trai Phản Diện Của Tôi sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ và uy lực như nam nhi, tuy nhiên tâm tư thực ra đem linh hồn thiếu thốn phái đẹp, mơ ước sở hữu một tình thương yêu và ngọt ngào như bên trên phim.

Một ngày đứng mặt mũi hồ nước ném đồng xu ước nguyện, người tuy nhiên cô triệu hồi được lại là hero phái mạnh phản diện vô cuốn tè thuyết tuy nhiên cô viết: “Tiêu Vô Địch”. Tiêu Vô Địch là một trong thương hiệu mưu trí tuy nhiên đặc biệt gian ngoan xảo, sinh sống cạnh mái ấm cô và thông thường xuyên rình rập đe dọa, còn uy hiếp tống chi phí Nam Tinh. Hai người chúng ta chính thức cuộc sống thường ngày “hàng xóm” chó mèo choảng nhau. Nam Tinh cảm nhận thấy vô vọng về chiêm bao tưởng tình thương yêu và ngọt ngào của tôi dần dần đổ vỡ.

Sống nằm trong Nam Tinh một thời hạn, Tiêu Vô Địch bị tính cơ hội êm ấm của cô ấy thực hiện mang đến xê dịch, bạn dạng thân ái ko biết tiếp tục yêu thương Nam Tinh kể từ khi này.

Hai người vô quy trình hò hẹn trừng trị hiện nay được kín đáo về thân ái thế thực sự của Tiêu Vô Địch, tương quan cho tới quá khứ nhức thương tuy nhiên Nam Tinh trải đời qua chuyện. Hóa rời khỏi kể từ thật nhiều năm về trước, duyên phận của mình được ấn định sẵn.

Xem thêm: dau la dại luc 248

Tên giờ đồng hồ Anh quý khách hàng Trai Phản Diện Của Tôi (tên giờ đồng hồ Anh: Mr. Bad/ My Villain Boyfriend/ Sweet on Series. Tên giờ đồng hồ Trung: 我的反派男友) là bộ phim truyện chiếu mạng Trung Quốc nằm trong phân mục vui nhộn, tình thân, hư đốn cấu kỳ ảo.

Dàn thao diễn viên chính: Trần Triết Viễn, Thẩm Nguyệt, Đổng Tuyền, Vương Tự Kiện, Thiệu Phong.

Phim Tình Cảm Ban Trai Phan Dien Cua Toi

Xem thêm: Nên mua cà rốt sạch hay còn dính bùn đất?

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc quý khách hàng Trai Phản Diện Của Tôi - quý khách hàng Trai Phản Diện Của Tôi Trung Quốc - quý khách hàng Trai Phản Diện Của Tôi vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI

Phần mượt Test coi Clip online share bên trên mạng internet, khối hệ thống tự động ngăn hiển thị những nội dung vi phạm pháp lý VN !