Bạn trai luôn đưa tôi về nhà đêm khuya để kiếm cớ đòi ngủ lại

Tôi mới nhất sở hữu tình nhân được 3 mon ni. Anh với tôi nằm trong ở quê lập lên Thành Phố Hà Nội lập nghiệp nên dễ dàng đồng cảm cùng nhau. Chúng tôi đều mới nhất rời khỏi ngôi trường nên việc làm không yên tâm, cần thực hiện thêm thắt nhiều việc nhằm chi trả cuộc sống đời thường vướng đỏ tía ở thành phố Hồ Chí Minh.

Từ Khi yêu thương nhau, tình nhân tôi thông thường xuyên trả tôi về mọi khi đi làm việc thêm vô bữa tối, anh trình bày như vậy mới nhất yên tĩnh tâm. Tôi cũng thương anh Khi trả tôi về lại cần cút quãng đàng khá xa cách ngay gần 10 cây số nhằm về điểm anh trọ. Gần trên đây vị trí tôi thực hiện thêm thắt tăng ca nên về muộn rộng lớn. Tôi không thích tình nhân trả tôi về rồi về ngôi nhà vượt lên trước muộn sẽ không còn an toàn và đáng tin cậy tuy nhiên anh khước từ. Rồi bao nhiêu phen thời gian gần đây, anh kiến nghị mang lại anh về ngôi nhà trọ ngủ nằm trong nếu như tôi cảm nhận thấy ko yên tĩnh tâm.

Bạn đang xem: Bạn trai luôn đưa tôi về nhà đêm khuya để kiếm cớ đòi ngủ lại

Anh trình bày tôi ko yêu thương anh nên mới nhất kể từ chối anh về chống trọ qua chuyện tối. (Ảnh minh họa)

Anh trình bày tôi ko yêu thương anh nên mới nhất kể từ chối anh về chống trọ qua chuyện tối. (Ảnh minh họa)

Xem thêm: bungou stray dogs chap 106

Xem thêm: bl chiếm hữu h+

Thực sự tôi ko nghĩ về cho tới phương án cơ và đặc biệt quan ngại dẫn tình nhân về qua chuyện tối bên trên chống trọ. Tôi yêu thương anh thật tâm và mong muốn tiến thủ cho tới chuyện lâu lâu năm với anh tuy nhiên mong muốn lưu giữ gìn cho tới ngày cưới. Nhưng thấy tôi kể từ chối anh buồn lắm. Để anh rời khỏi về với thể trạng vì vậy, tôi canh cánh ko yên tĩnh.

Cứ tưởng 1-2 phen tôi kể từ chối thì anh sẽ không còn nói đến việc đó nữa tuy nhiên càng ngày anh lại càng ráo riết chuyện ở lại chống trọ của tôi qua chuyện tối nhiều hơn thế. Anh trình bày tôi ko yêu thương anh nên mới nhất kể từ chối vì vậy, chứ yêu thương nhau thiệt lòng không có ai giá buốt lùng như tôi cả. Tạm thời tôi nhất quyết khước từ tuy nhiên lâu lâu năm nhưng mà anh cứ yên cầu thế này, tôi kinh tiếp tục mủi lòng.

Tiểu Nhi(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)