Bạn gái vay 50 triệu đồng chữa bệnh cho bố, hơn 1 năm rồi không chịu trả

Tôi và tình nhân đang được cùng cả nhà được 3 năm. Chúng tôi yêu thương nhau đã và đang lâu tuy nhiên trước đó chưa từng nhắc tới chuyện cưới van nài, tiếp cận đâu hoặc cho tới cơ. Tôi và cô ấy vừa phải mới mẻ đi ra ngôi trường được bao nhiêu năm, việc làm đều không yên, cũng còn trẻ con nên ko ham muốn lập mái ấm gia đình.

Trong thời hạn yêu thương nhau, tôi luôn luôn là kẻ trả nhiều chi phí rộng lớn, cho dù cô ấy cũng đều có ý góp phần. Ví dụ như chuồn phượt thì tôi tiếp tục là kẻ trả chi phí chống và chi phí xe pháo, còn việc ăn uống hàng ngày, nghịch tặc bời linh tinh anh thì cô ấy trả.

Bạn đang xem: Bạn gái vay 50 triệu đồng chữa bệnh cho bố, hơn 1 năm rồi không chịu trả

Ngoài đi ra, tôi cũng hoặc mang lại chi phí cô ấy chi tiêu lặt vặt, Lúc thì 500 ngàn đồng, Lúc thì 1-2 triệu; còn cô ấy vẫn thỉnh phảng phất mua sắm vàng tặng lại tôi. Tôi nghĩ về này đó là chuyện đương nhiên, vì thế nhập tình thương,  con trai cần chi nhiều hơn thế thì cũng là vấn đề đương nhiên.

Tôi bất lực vì thế bạn nữ năm phen bảy lượt van nài khất nợ, ko chịu đựng trả đích hạn. (Ảnh minh họa)

Tôi bất lực vì thế bạn nữ năm phen bảy lượt van nài khất nợ, ko chịu đựng trả đích hạn. (Ảnh minh họa)

Gia đình tình nhân cũng ko khá fake gì, cũng gọi là đầy đủ ăn nhiều sinh sống. Năm ngoài, tía cô ấy bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, cần được phẫu thuật. mái ấm cô ấy cần chạy vạy mọi chỗ vẫn ko đầy đủ chi phí. Thế là cô ấy cho tới vay mượn tôi 50 triệu đồng để sở hữu chi phí trang trải mang lại tía.

Tôi cũng vui vẻ lòng rút chi phí tiết kiệm chi phí trả mang lại cô ấy tuy nhiên ko viết lách giấy má ghi nợ, vì thế tôi nghĩ về, trong những tình nhân nhau thì ko cần thiết câu nệ vấn đề đó.

Xem thêm: trọng sinh thập niên 80 dưỡng tể tể

 Thế tuy nhiên, tiếp sau đó, tía cô ấy đang được phục sinh, hoàn toàn có thể di chuyển thông thường rồi tuy nhiên chi phí cô ấy nợ tôi vẫn ko trả một đồng nào là. Chúng tôi vẫn dẫn nhau đi dạo thông thường, tuy nhiên cô ấy chẳng đả động cho tới số chi phí ấy lúc nào.

Thỉnh phảng phất, tôi cũng nhắc khéo, cô ấy đều nói lảng, không thích nhắc tới chủ thể chi phí nống, bảo khất phen sau trả. Không trả nợ, tuy nhiên cô ấy vẫn đang còn chi phí mua sắm ăn mặc quần áo mới mẻ, chuồn coffe, chuồn ăn uống hàng ngày với đồng chí như thông thường.

Gần phía trên, tôi ham muốn lấy lại chi phí nhằm góp vốn đầu tư dự án công trình riêng rẽ, nên lại yêu sách tình nhân. Nhưng cô ấy thực hiện cỗ hờn giận, bảo rằng bao trong năm này tôi vẫn mang lại cô ấy chi phí chi tiêu lặt vặt, sao đem 50 triệu tuy nhiên cứ yêu sách bởi vì được. Tôi đáp lại, nghĩ rằng mang lại, vay mượn là vay mượn, hy vọng cô ấy trả nợ mang lại tôi.

Xem thêm: Bí quyết nướng khoai chảy đầy mật

Đến thời điểm này, cô ấy lật mặt mày, bảo rằng Lúc tôi cho vay vốn không tồn tại sách vở gì nhằm chứng tỏ, nên tôi không tồn tại dẫn chứng là cô ấy nợ tôi tuy nhiên yêu sách trả. Người yêu thương ko đáp lại, tuy nhiên yên ổn bặt cho tới giờ, ko thì thầm với tôi nữa.

Tôi bất lực với câu vấn đáp của tình nhân. Tôi nên thực hiện thế nào là dể yêu sách lại số chi phí cơ đây?

Tiểu Anh(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)