bạn gái thuê nhân vật

Kanojo, okarishimasu (Bạn gái, tôi mướn cô) hoặc gọi tắt là Kanokari là 1 trong những loạt manga/anime hài romantic Nhật Bản cực kỳ được yêu thương quí.

Bạn đang xem: bạn gái thuê nhân vật

 • Tin hot LMHT: Cộng đồng tuyệt hảo trước việc vinh danh “thầm lặng” Team Whales của GAM
 • Tin hot “Captian Levi” được người yêu thích TQ tổng hợp kết quả “diệt Titan”,đối chiếu với Oner
 • Tin hot One Piece: Xếp hạng và tóm lược 10 Arc được yêu thương quí nhất (Top 7-8)
 • Không chỉ được yêu thương quí tự nội dung vui nhộn, Kanojo, okarishimasu còn được những chàng trai yêu thương mến tự sự lôi cuốn của dàn waifu vô phim. Hôm ni nằm trong bản thân điểm qua loa những waifu này nhé!

  Yaemori Mini

  Với tính cơ hội sáng sủa và đem phần trẻ con con cái của tớ, cùng theo với nước ngoài hình nhỏ nhắn, xinh tươi và sở trường cosplay của bạn dạng thân thuộc, Mini đang được khiến cho bao chàng trai nên bị tiêu diệt say đắm bị tiêu diệt mệt mỏi và ham muốn đã đạt được cô về thực hiện phu nhân. Không chỉ vậy, mọi khi cô bé mỉm cười nhằm lộ nhì cái răng nanh nhỏ nhắn khiến cho Mini nhìn tương tự một chú mèo con cái thực hiện bao anh chỉ ham muốn ôm và bắt cô về nuôi tức thì tức khắc. 

  Những waifu được yêu thương quí nhất vô quý khách hàng Gái Thuê

  Khi đã đạt được cô bé về thực hiện phu nhân, đáp ứng hình của công ty và Mini tiếp tục luôn luôn được Viral bên trên từng những trang social của cô bé này. quý khách hàng cũng sẽ không còn tài nào là Chịu nổi Khi nên thông thường xuyên nhìn thấy waifu của tớ thường ngày cosplay trở nên những hero cùng theo với những cỗ phỏng hấp dẫn không giống nhau đâu. Đảm bảo chỉ với sau một tuần về cộng đồng cùng nhau, các bạn sẽ rất cần được tẩm xẻ thường ngày đấy!

  Sakurasawa Sumi

  Sumi hiện hữu lên vẻ mềm mịn và mượt mà và êm ả với làn tóc đỏ tía hồng được đầu năm mới nghiêng mặt mũi nằm trong hai con mắt to tướng tròn trặn được màu tương đương với làn tóc khiến cho nhiều anh nên ụp gục trước vẻ đẹp mắt vơi hiền hậu ấy. Với tính cơ hội nhút nhát của tớ, Sumi khiến cho nhiều anh tự nguyện trở nên nhân vật riêng rẽ mang lại cô bé, bảo đảm an toàn cô trước từng trường hợp. Mỗi Khi Sumi đựng tiếng nói nhẹ dịu của tớ lên, cô đang được khiến cho nhiều anh nên lúc lắc tim tự hóa học giọng ấy. 

  Tuy nhiên, Sumi cực kỳ không nhiều rằng và sinh sống tâm tư, nên những lúc rước cô về thực hiện waifu, chúng ta nên dữ thế chủ động nhiều hơn thế với cô bé gần giống xem xét từng hành vi của tớ. Nếu ko, các bạn sẽ khiến cho cô ấy nên u uất và tâm lý những loại linh tinh anh một ngày dài chỉ vì thế một hành vi vô tình nhỏ nhặt của công ty thôi đấy! Có được Sumi về thực hiện phu nhân, các bạn sẽ không cần thiết phải suy tính nhiều mang lại sau này tự việc này đã được cô phu nhân của công ty thực hiện không còn rồi!

  Có thể mình thích coi thêm: One Piece chap 1060 đang được lộ diện những điều gì?! 

  Xem thêm: vua đầu bếp soma phần 4

  Sarashina Ruka

  Với nước ngoài hình hấp dẫn của tớ, Ruka đang được lôi cuốn sự xem xét của khá nhiều người mọi khi cô xuất hiện tại ở điểm công nằm trong, trong cả những chàng trai người theo dõi Khi coi quý khách hàng Gái Thuê cũng nên xem xét cho tới cô. Không chỉ nước ngoài hình lôi cuốn, tuy nhiên tính cơ hội trực tiếp thắn, sáng sủa và mang 1 yêu thích gần giống quyết tâm cháy rộp của cô bé cũng là 1 trong những điểm lôi cuốn nhiều chàng trai. Ruka luôn luôn sinh sống thiệt với xúc cảm của tớ, cô bé sẵn sàng thanh minh tình yêu của tớ tuy nhiên ko hề lo ngại ngùng trước những ánh nhìn của những người dân không giống khiến cho nhiều chàng trai say đắm sự bạo dạn của cô bé này. 

  Những waifu được yêu thương quí nhất vô quý khách hàng Gái Thuê

  Nếu rước Ruka về thực hiện waifu, các bạn phải ghi nhận kềm chế xúc cảm của bạn dạng thân thuộc gần giống nên luôn luôn nhẹ dịu với cô bé. Bởi Ruka nằm trong dạng ưa ngọt, nếu khách hàng cố cương với cô bé thì cả nhì sẽ có được một cuộc cãi cọ nóng bức tuy nhiên không một ai ham muốn. Điều này cũng rất có thể tạo ra nứt rạn tình yêu thân thuộc các bạn và cô bé. Tuy yếu điểm là vậy, tuy nhiên Khi đã đạt được Ruka, các bạn sẽ ko kinh cô bé cắm sừng bản thân tự cô ấy cực kỳ thật thà gần giống trực tiếp thắn với xúc cảm bạn dạng thân thuộc.  

  Nanami Mami 

  Với vẻ bên ngoài nhỏ nhắn, xinh xẻo nằm trong nước domain authority Trắng như “Bạch Tuyết” và tính cơ hội ngọt ngào và lắng đọng, thân thuộc thiện của tớ, Mami đang được khiến cho nhiều anh nên thao thức từng tối và ham muốn đem cô ấy về nhằm bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, chúng ta nên cẩn trọng với cô bé Khi xác lập quan hệ thương yêu với Mami, tự cô ko không giống gì một yandere với tính chiếm hữu cực kỳ cao. Dù đang được chia ly, tuy nhiên Mami vẫn luôn luôn ham muốn tình nhân cũ chỉ mất 1 mình cô và nường tao tiếp tục mò mẫm cơ hội huỷ diệt toàn bộ quan hệ thương mới nhất của tình nhân cũ. Tuy ko nguy hại cho tới nấc giết mổ người như yandere, tuy nhiên sự ghen tị ghét bỏ, nhỏ nhen và ích kỉ của Mami khiến cho nhiều người cũng nên áy náy kinh tuy nhiên rời xa mọi khi cô bé trở thành vì vậy. 

  Những waifu được yêu thương quí nhất vô quý khách hàng Gái Thuê

  Chính tính cơ hội chiếm hữu cao và sự nhỏ nhen của tớ, nên Mami ko thể phân biệt được ê đem thiệt là yêu thương hay là không. Tuy nguy hại là vậy, tuy nhiên Mami lại dường như ngoài thú vị và cô bé tự động trí tuệ được vấn đề đó nên Mami thông thường xuyên dùng vẻ bên ngoài thực hiện ưu thế mang lại bạn dạng thân thuộc. Điều này sẽ khiến cho nhiều anh nên bị tiêu diệt mê mẩn với cô bé. Nhưng cho dù vậy, yêu thương cô bé thì các bạn nên thiệt cẩn trọng tự tính hoặc ghen tị của Mami. Còn nếu khách hàng quí tính cơ hội ê của cô ý ấy thì có lẽ rằng các bạn nên đem tiết M cực kỳ cao đấy. 

  Mizuhara Chizuru

  Xem thêm: truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ

  Và quấn cuối vô giàn waifu của cục truyện này đó là Chizuru. Với vẻ bên ngoài tuyệt vời nhất cùng với sự mưu trí, tinh tế và sắc sảo của tớ, Chizuru đang được đơn giản dễ dàng trở nên một waifu hàng đầu vô dàn hero nữ giới của quý khách hàng Gái Thuê và được không ít chàng trai yêu thương quí và ham muốn rước về thực hiện waifu nhất. Cùng với việc chất lượng bụng của tớ, Chizuru đã nhận được thêm thắt thật nhiều sự yêu thương mến kể từ những người theo dõi phái mạnh và người nào cũng ham muốn trở nên các bạn trai của cô bé. Chizuru cũng biết tự động băng qua những nhược điểm của bạn dạng thân thuộc nhằm rất có thể trở nên một người tuyệt vời nhất rộng lớn – điều tuy nhiên những chàng trai đều ước muốn ở nữ giới của tớ. 

  Khi rước cô bé về thực hiện waifu, các bạn sẽ được Chizuru chở che cực kỳ thiện chí tự cô ấy là 1 trong những người chu đáo. Khi các bạn gặp gỡ trở ngại, cô bé cũng tiếp tục luôn luôn mặt mũi các bạn tuy nhiên ko hề chê trách móc hoặc khinh thường tình nhân của tớ. Tuy nhiên, vì thế luôn luôn trầm trồ mạnh mẽ và uy lực và hoặc cất giấu nhẹm chuồn xúc cảm của bạn dạng thân thuộc, nên cô bé tiếp tục dễ dàng khiến cho các bạn cảm nhận thấy bản thân ko thiệt sự cần thiết so với cô bé. Chính vì thế điều này, nên các bạn hãy luôn luôn quan hoài và ở lân cận cô bé mọi khi cô ấy yếu ớt nhất, chỉ vì vậy Chizuru mới nhất há lòng với các bạn nhiều hơn thế và sinh sống thiệt với chủ yếu bản thân Khi được ở cạnh các bạn.

  Những waifu được yêu thương quí nhất vô quý khách hàng Gái Thuê

  Tuy đem điểm chất lượng điểm xấu xí, tuy nhiên những cô bé vô quý khách hàng Gái Thuê vẫn đang còn từng một sự lôi kéo riêng rẽ của tớ khiến cho nhiều anh mê mệt. Vậy các bạn quí cô bé nào là nhất vô dàn waifu này? hãng sản xuất rằng cho chính bản thân biết với nhé!