Bạn gái mới quen có bầu nhưng không phải mẫu người tôi muốn cưới, phải làm sao?

Tôi trong năm này mới nhất 22 tuổi tác, vừa phải học tập xong xuôi một ngôi trường nghề nghiệp và việc làm không yên. Tôi vẫn nên ở nhờ mái ấm chị gái vị hàng tháng chỉ tìm được vài ba triệu đồng, tằn tiện mới nhất đầy đủ chi phí ăn.

Là nam nhi nên tôi khá nặng trĩu gánh mái ấm gia đình, tự động thấy nên trả số nợ phụ thân u vay mượn mang đến tôi ăn học tập. Tôi đang được nỗ lực học hỏi và giao lưu nâng cao thâm nghề nghiệp nhằm tìm được việc làm chất lượng rộng lớn, hàng tháng sở hữu chi phí gửi về mang đến u trả nợ.

Bạn đang xem: Bạn gái mới quen có bầu nhưng không phải mẫu người tôi muốn cưới, phải làm sao?

Hai đứa đang được ở quy trình tìm hiểu hiểu tuy nhiên vừa mới đây, nữ giới thông tin sở hữu bầu. (Ảnh minh họa)

Hai đứa đang được ở quy trình tìm hiểu hiểu tuy nhiên vừa mới đây, nữ giới thông tin sở hữu bầu. (Ảnh minh họa) 

Nhưng từ thời điểm cách đó 2 mon, tôi thân quen với cùng một em gái hoặc cho tới vị trí tôi sửa xe pháo. Dần dần dần Shop chúng tôi sở hữu tình thân cùng nhau và đi dạo qua quýt tối. Hai đứa ko đầu tiên yêu thương nhau, đang được ở quy trình tìm hiểu hiểu tuy nhiên vừa mới đây, nữ giới thông tin sở hữu bầu.

Xem thêm: trà xanh trong lòng bàn tay hoàng thúc tàn tật

Tôi thực sự hãi hãi vì thế ko sẵn sàng nhằm lấy bà xã và sở hữu con cái. tổ ấm tôi theo đòi đạo nên chuyện quăng quật loại bầu là ko được phép tắc, tuy nhiên tôi cũng ko thể thực hiện được vấn đề đó.

Tôi vô cùng sợ hãi ko biết bản thân nên thực hiện thế nào là mang đến nên, tôi còn chưa tồn tại việc làm ổn định quyết định nuôi nổi phiên bản thân thiết, rằng gì cho tới nuôi bà xã con cái.

Xem thêm: truyện trọng sinh hiện đại hào môn

Trong thời hạn thân quen nhau, có nhiều điểm Shop chúng tôi không phù hợp nhau, nữ giới tôi mến ăn mặc, sắm sửa không ít trong lúc tôi đang được nên tiết kiệm chi phí từng đồng. Nếu ko cưới Khi người tớ tiếp tục sở hữu bầu thì tôi ko nỡ, mà cưới thì nữ giới chưa hẳn là hình mẫu người tôi ham muốn lấy thực hiện bà xã.

 Hiện Shop chúng tôi đang được lấp liếm mái ấm gia đình nhị mặt mũi, tuy nhiên chỉ không nhiều nữa loại bầu to lớn dần dần thì ko thể lấp liếm được nữa. Tôi ko biết nên làm cái gi thời điểm này nữa, tôi thực sự bấn loàn.

Tiểu My(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)