ASUS Ra Mắt Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition Độc Quyền

Sự phối kết hợp đập phá cơ hội thân ái technology và năng động – dùng những hoạt tiết BAPE® rất dị bên trên ASUS Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition và những phụ khiếu nại kèm theo, giành riêng cho phiên bạn dạng số lượng giới hạn sáng tạo – lưu lại sự liên minh đột đập phá với tên thương hiệu năng động trên phố BATHING APE.

Bạn đang xem: ASUS Ra Mắt Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition Độc Quyền


  • ASUS và hành trình dài 16 năm Khai Phóng Điều Phi Thường ở thị ngôi trường Việt Nam
  • Nên mua sắm máy tính xách tay Hãng Asus dòng sản phẩm nào? Top 6 máy tính xách tay Hãng Asus bên dưới 25 triệu xứng đáng mua sắm nhất 2023
  • Review máy tính xách tay ASUS ROG Strix G15: Giảm mạnh 4 triệu, upgrade RAM miễn phí!

Phá cơ hội thân ái năng động và công nghệ

Cả BAPE® và ASUS đều quý trọng xã hội của tớ. Trong niềm tin câu kết, việc liên minh rất dị thân ái ASUS Vivobook và BAPE® là việc hòa quấn tuyệt vời và hoàn hảo nhất thân ái năng động và technology. “Chúng tôi cực kỳ phấn khởi mừng thông tin về việc liên minh quan trọng đặc biệt thân ái ASUS Vivobook và A BATHING APE® – một sự liên minh thể hiện tại niềm tin streetwear và tăng mạnh ranh giới của design. Đây là việc lưu lại của cái máy tính xách tay BAPE® trước tiên na ná cái Vivobook trước tiên đem phong thái năng động đàng phố” Galip Fu, Giám đốc Marketing Toàn cầu ASUS mảng PC trình làng.

laptop-asus-vivobook-s-15-oled-bape-edition-3

Phía BAPE® mang đến biết: “BAPE® cực kỳ phấn khởi mừng được liên minh với ASUS Vivobook nhằm design một bộ thu thập số lượng giới hạn phối kết hợp phong thái rất dị và sôi động của BAPE® với các chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ và uy lực và tính năng cao của ASUS Vivobook. Sự liên minh này thể hiện tại sự tận tụy của BAPE® trong các việc hỗ trợ những thành phầm rất chất lượng và năng động, nâng lên phong cách”

Bộ thành phầm số lượng giới hạn Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition có nắp đậy máy sắt kẽm kim loại với hình họa camo tuyến tính được xung khắc sáng sủa hình họa BAPE® x ASUS tinh xảo, logo phản chiếu, mang tới một vẻ hình thức tinh xảo và thời thượng mang đến máy tính xách tay. Nâng design lên một tầm cao mới mẻ là những hình tiết BAPE® độc quyền bên trên bàn di loài chuột, phần lòng của vũ trang và chống lòng bàn tay. Những điểm nổi bật quan trọng đặc biệt này thực hiện gia tăng mức độ mê hoặc rất dị và số lượng giới hạn của cục thuế tập luyện.

Phụ khiếu nại độc quyền

Thiết kế tiếp này cũng rất được dùng mang đến cái túi đựng rất dị vì thế ASUS và BAPE® nằm trong tạo nên, không chỉ là bảo đảm an toàn máy tính xách tay ngoài chạm đập mà còn phải thêm thắt chút cá thể hóa mang đến vũ trang.

Với năng lực ngỏ 180° và nhiều ngăn, cái túi này hỗ trợ không khí tàng trữ thuận tiện cho những phụ khiếu nại như loài chuột, cỗ quy đổi mối cung cấp và nhiều hơn thế nữa nữa, đáp ứng người tiêu dùng rất có thể đơn giản và dễ dàng đem theo đuổi tất cả bản thân cần thiết bất kể lên đường đâu.

laptop-asus-vivobook-s-15-oled-bape-edition-2

Ngoài đi ra, còn tồn tại một loài chuột nhỏ và gọn với những nắp đầu thay cho đổi: từng cỗ đều sở hữu một nắp black color và một nắp màu xanh lá cây hoặc màu xanh lá cây lá cây, tùy nằm trong vô sắc tố được lựa chọn. Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition vượt lên trên xa vời định nghĩa chỉ là 1 cái máy tính xách tay thường thì bằng phương pháp mang tới hàng loạt phụ khiếu nại độc quyền và những design cụ thể.

Làm việc và vui chơi giải trí mượt mà

Xem thêm: tôi có thể dọn đến được không

Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition là 1 cái máy tính mạnh mẽ và uy lực đáp ứng nhu cầu tuyệt hảo cho 1 loạt những tác vụ, mặc dầu này là thao tác, học hành hoặc chơi trò giải trí. Màn hình OLED NanoEdge 2.8K 120 Hz đem thưởng thức hình hình họa thâm thúy lên một tầm cao mới mẻ. Với độ sắc nét tuyệt vời và tần số quét dọn cao, người tiêu dùng rất có thể hương thụ hình hình họa tuyệt đẹp nhất với sắc tố chân thực, cụ thể sắc đường nét và vận động mượt tuy nhiên.

Cho mặc dù là thao tác bên trên những dự án công trình hình họa phức tạp, coi phim hoặc chơi trò giải trí, screen đáp ứng một thưởng thức thâm thúy và thu hút kể từ mặt mày hình hình họa.

Được chuẩn bị CPU Intel® Core™ i5-13500H lên tới chục nhì nhân, Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition đưa đến hiệu suất và đáp ứng nhu cầu chất lượng. Với vận tốc lên tới 4,7 GHz, máy mượt tuy nhiên xử lý những tác vụ yên cầu cao như sửa đổi video clip và nhiều nhiệm nặng nề. Sức mạnh và hiệu suất của cục xử lý thực hiện mang đến nó trở nên sự lựa lựa chọn hoàn hảo mang đến những người dân cần thiết tính năng nhanh gọn và uy tín.

laptop-asus-vivobook-s-15-oled-bape-edition-4

Để nâng lên thưởng thức người tiêu dùng, máy tính xách tay chiếm hữu một viên pin 75 Wh tuyệt vời đáp ứng năng suất tuy nhiên ko cần thiết sạc thông thường xuyên. Cho mặc dù thao tác kể từ xa vời, nhập cuộc lớp học tập hoặc hương thụ những buổi chơi trò giải trí kéo dãn, người tiêu dùng rất có thể tin vào Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition nhằm đáp ứng nhu cầu nhu yếu việc làm và vui chơi giải trí của tớ.

Ngoài đi ra, design mỏng dính nhẹ nhõm và lịch lãm của sản phẩm tính này hùn nó địa hình cao, được chấp nhận người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng đem theo đuổi bất kể ở đâu. Việc tích hợp ý những tùy lựa chọn liên kết tiên tiến và phát triển như WiFi 6 (802.11 ax) và Bluetooth® 5.2 đáp ứng liên kết liên tiếp và vận tốc cao mang đến hiệp tác trực tuyến, trừng trị trực tuyến và chơi trò giải trí.