Apple Ra Mắt IPhone 15 Series: Camera 48MP, Cổng USB-C,Dynamic Island, Giá Khởi điểm Từ 22,99 Triệu

Tại sự khiếu nại “Wonderlust” ra mắt vô rạng sáng sủa 13 – 9 (theo giờ Việt Nam), Apple tiếp tục mang đến tung ra loạt khuôn mẫu iPhone 15 Series mới mẻ. Khung viền titan, cổng sạc USB Type C, camera 48MP… đều là những điểm nổi trội, chan chứa lôi cuốn tuy nhiên iPhone 15 Series tạo nên. Hãy nằm trong Phong Vũ điểm danh những nâng cấp hứa hứa hẹn kể từ những sản phẩm iPhone 15 với những phiên phiên bản sắc tố đốn tim xã hội người yêu thích technology đưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Apple Ra Mắt IPhone 15 Series: Camera 48MP, Cổng USB-C,Dynamic Island, Giá Khởi điểm Từ 22,99 Triệu


  • iPhone 14 đi ra mắt: vớ tần tật vấn đề về iPhone 14
  • So sánh iPhone 14 Pro Max và 13 Pro Max: nên chọn mua máy nào?
  • 2 chức năng đặc trưng cứu vớt mạng người bên trên iPhone 14 và Apple Watch mới

1. iPhone 15 series kết đôn đốc screen “tai thỏ”

Tương tự động giống như các năm thời gian gần đây, iPhone trong năm này tung ra với 4 phiên phiên bản không giống nhau, bao hàm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. So với nhì phiên phiên bản thời thượng là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, cặp đôi iPhone 15 tiêu xài chuẩn chỉnh lại không tồn tại nhiều upgrade hoặc thay cho thay đổi rộng lớn đối với phiên phiên bản trước.

1.1 Sở song iPhone 15 và iPhone 15 Plus nhẹ nhàng ký

iPhone 15
iPhone 15 không thay đổi kiến thiết cụm camera kép ví le ở mặt mày sau.

Giống với những trạm gác đoán ban sơ về iPhone 15, cặp đôi này vô nằm trong thiết thực: “nhẹ ký” với sườn viền nhôm và mặt mày sống lưng kính nhám. iPhone 15 và iPhone 15 Plus không thay đổi kiến thiết cụm camera kép ví le ở mặt mày sau tương tự động phiên phiên bản nhiệm kỳ trước đó. Tuy nhiên, mặt mày trước của dòng sản phẩm và đã được chuẩn bị screen khuyết Dynamic Island, kiểu như với iPhone 14 Pro. Như vậy đồng nghĩa tương quan với việc, screen “tai thỏ” và đã được Apple đầu tiên vô hiệu bên trên sản phẩm này.

iphone 15 1
iPhone 15 với 5 sắc tố tiến bộ là: tím, xanh rớt lá, xanh rớt domain authority trời, midnight và starlight.

Với Dynamic Island bên trên iPhone 15, người tiêu dùng rất có thể dùng những chức năng trước đó chỉ mất bên trên dòng sản phẩm iPhone 14 Pro. Màn hình OLED Super Retina của cặp đôi này dùng vật liệu Ceramic Shield – lớp kính cường lực chống va đập được Apple xác minh mạnh mẽ nhất bên trên thị ngôi trường lúc này. Hãng đã và đang tạo ra thành phầm với 5 sắc tố tiến bộ là: tím, xanh rớt lá, xanh rớt domain authority trời, midnight và starlight.

1.2 Sở song iPhone 15 Pro và iPhone 15 Promax bền bỉ

Điểm xứng đáng để ý về cặp đôi này đó là sự chuẩn bị sườn ngoài được tạo vì như thế titanium trưởng thành và bền vững, tuy nhiên trọng lượng lại nhẹ nhàng rộng lớn. Chất liệu này thông thường được dùng trong số thành phầm đồng hồ thời trang thời thượng. Cảm giác cố điện thoại thông minh bên trên tay tiếp tục vẫn mượt, ko bám vân chứ không hề cứng hoặc nặng trĩu như thép. Phone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max hiện nay được màu sắc Titan xanh rớt, Titan đen sì, Titan White và Titan ngẫu nhiên.

apple iphone 15 pro
Thiết kế tiếp phóng khoáng, bền vững kể từ cặp đôi iPhone 15 Pro và Promax.

2. Cuộc cơ hội mạnh về chip mới mẻ bên trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Thay vì như thế tiến hành dùng chip thế kỷ mới, iPhone 15 vẫn nối tiếp dùng chip A16 Bionic – cỗ vi xử lý tuy nhiên Apple tiếp tục tung ra bên trên cặp đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vô năm trước đó. Con chip này được chuẩn bị 2 lõi xử lý hiệu suất cao nằm trong 4 lõi tiết kiệm chi phí tích điện. Như thông thường lệ, Apple vẫn ko bật mí vấn đề về dung tích RAM của series iPhone mới mẻ trong số sự khiếu nại tung ra đầu tiên, bởi vậy, Phong Vũ tiếp tục update cho tới độc giả vấn đề này sau nhé.

iphone 15 3
iPhone 15 không thay đổi chip A16 Bionic.

Ngoài đi ra, iPhone 15 cũng có thể có chức năng liên kết vệ tinh ma, được cho phép người tiêu dùng contact khẩn cung cấp với lực lượng cứu nạn vô tình huống bị lạc ở chống thất lạc sóng địa hình. Apple cũng reviews chức năng Roadside Assistance, liên kết với AAA (American Automobile Association).

iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Pro dùng chip A17 Pro mạnh mẽ và uy lực với 19 tỉ bóng cung cấp dẫn, Chip xử lý 6 nhân, tiến thủ trình 3nm, GPU tăng hiệu suất lên tới 20% và tương hỗ Ray Tracing với vận tốc cấp 4 phiên, đáp ứng screen ổn định toan với vận tốc sườn hình 30fps. Loạt tựa game nổi tiếng như Resident Evil Village, Resident Evil 4, Honkai Star Rail với phiên phiên bản hình đồ họa upgrade rộng lớn của Genshin Impact sẽ tiến hành tung ra vô thời hạn cho tới nhằm mục tiêu tận dụng tối đa tối nhiều sức khỏe của con cái chip này.

iPhone 15 Pro tinh ma nang

3. Camera cảm ứng, phân giải 48MP

Apple tiếp tục upgrade nhiều nâng cấp xứng đáng để ý với camera của iPhone 15 series. điều đặc biệt là sự vận dụng cảm ứng mới mẻ với độ sắc nét lên tới 48MP và kĩ năng zoom quang đãng 2x. Người sử dụng rất có thể tự sướng ở khoảng cách sát rộng lớn tuy nhiên ko cần thiết cảm ứng camera telephoto. Camera cũng có thể có khẩu kích cỡ f/1.6 đi kèm theo những nâng cấp đáng chú ý và technology, hùn tự sướng vô ĐK thiếu thốn sáng sủa chỉ từ là chuyện nhỏ.

iphone 15 1 1
iPhone vận dụng cảm ứng mới mẻ với độ sắc nét lên tới 48MP.

Thêm vô ê, camera mới mẻ còn tương hỗ cù đoạn phim 4K rất chất lượng. Apple đã và đang tối ưu hóa cơ chế tự sướng chân dung, tự động hóa kích hoạt muốn tạo đi ra những tấm hình đường nét nhất. Bên cạnh đó, thành phầm còn tồn tại chức năng mới mẻ được cho phép người tiêu dùng tự động kiểm soát và điều chỉnh tiêu xài cự và chừng lờ mờ hậu cảnh sau thời điểm tự sướng, hiểu bám theo nghĩa nôm mãng cầu là chụp trước, chỉnh sau.

Đối với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, chúng ta cũng rất có thể lựa lựa chọn cù chụp trong số những tiêu xài cự 24mm, 28mm và 35mm. điều đặc biệt, iPhone 15 Pro Max đi kèm theo với cùng một camera tele 5X trọn vẹn mới mẻ. Sở song này đều được chuẩn bị technology chống lúc lắc vì như thế cảm ứng sensor shift. Độ phân giải của camera tele vẫn lưu giữ tại mức 12MP.

iphone 15 2
Camera iPhone 15 Pro đường nét căng, chống lúc lắc tiến bộ.

4. Hỗ trợ cổng USB-C

Một sự thay cho thay đổi xứng đáng để ý vô kiến thiết của iPhone 15 này đó là việc gửi kể từ cổng Lightning sang trọng cổng USB-C. Đây là thay cho thay đổi nhằm mục tiêu vâng lệnh luật đạo DMA với hiệu lực thực thi hiện hành ở châu Âu vô thời điểm cuối năm sau. Sử dụng cổng USB-C bên trên iPhone 15 không chỉ có hùn khí giới tương hỗ sạc, truyền tài liệu và truyền âm thanh… mà còn phải đưa đến sự thống nhất và tiện lợi cho tất cả những người sử dụng. Người sử dụng rất có thể dùng iPhone 15 nhằm sạc những khí giới khác ví như tai nghe ko thừng, Tablet và nhiều khí giới không giống trải qua cáp liên kết USB-C.

Xem thêm: Call Of Duty: Modern Warfare 3 Hé Lộ Những Cập Nhật đầu Tiên

iphone 15 5
iPhone 15 tương hỗ cổng sạc USB-C.

Được biết, nguyên nhân đa số xúc tiến Apple gửi sang trọng cổng USB-C đó là áp lực đè nén ngày 1 rộng lớn kể từ những ban ngành chính phủ nước nhà EU. Thượng viện châu Âu tiếp tục với thảo luận về sự việc thiết lập một tiêu xài chuẩn chỉnh công cộng mang đến sạc của toàn bộ mái ấm phát hành khí giới địa hình kể từ lâu bên trên EU. Tháng 04/2023, những member của Thượng viện tiếp tục bỏ thăm, trải qua quy toan mới mẻ, buộc những thành phầm điện thoại thông minh và khí giới năng lượng điện tử không giống cần dùng cổng USB-C nhằm mục tiêu cắt giảm rác rến thải năng lượng điện tử.

Bản thân thiết mái ấm táo cũng ko trọn vẹn chối quăng quật cổng USB-C vì như thế Apple tiếp tục chuẩn bị cổng USB-C cho những khuôn mẫu iPad thời gian gần đây và dùng những cổng Thunderbolt tương mến với USB-C trên rất nhiều PC Mac.

5. Nút kích hoạt tùy biến đổi linh hoạt

Chỉ xuất hiện nay bên trên iPhone 15 Pro và Pro Max, nút kích hoạt đó là technology mới mẻ thay cho thế mang đến nút nhấn tăng – hạn chế âm thanh truyền thống lịch sử. Nó không chỉ có đơn giản và giản dị là 1 khí cụ nhằm kiểm soát và điều chỉnh tiếng động mà còn phải hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng kĩ năng triển khai nhiều tác vụ không giống nhau dựa vào thiết lập của điện thoại thông minh, ví dụ như thu thanh, nhảy camera, hoặc cởi thời gian nhanh một phần mềm ngẫu nhiên.

Không những thế, với kiến thiết chạm màn hình áp lực đè nén, bạn cũng có thể triển khai nhiều hành vi không giống nhau bằng phương pháp thay cho thay đổi lực nhấn. Nút kích hoạt cũng có thể có kĩ năng tự động hóa quy đổi công dụng tùy từng văn cảnh, mang đến hưởng thụ tiện lợi rộng lớn.

6. Thời lượng Sạc lâu hơn

Về nâng cấp pin mới mẻ, dựa vào con cái chip tiết kiệm chi phí tích điện và technology screen mới mẻ, mặc dù chưa tồn tại thông tin đầu tiên về dung tích tuy nhiên Apple tiếp tục tuyên tía rằng iPhone 15 series tiếp tục nâng cấp thời lượng dùng pin lâu rộng lớn. Dung lượng pin to hơn sẽ hỗ trợ iPhone 15 series với thời lượng sử dụng pin lâu rộng lớn, nhất là lúc tập luyện game, coi đoạn phim hoặc cù đoạn phim. Bên cạnh đó, thành phầm còn được chuẩn bị chip UWB mới 2 hùn nâng cấp kĩ năng liên kết ko thừng.

iphone 15 6
iPhone với thời lượng sử dụng pin lâu rộng lớn.

7. Ngày lên kệ và giá bán iPhone 15

iPhone 15 sẽ sở hữu giá bán khởi điểm là 799 USD, đặt mua trước và lên “kệ từ” ngày 22 mon 9. nước ta và trăng tròn vương quốc bao hàm Malaysia, iPhone 15 series sẽ sở hữu sẵn từ thời điểm ngày 29 mon 9. Các phiên phiên bản iPhone 15 Pro với dung tích tàng trữ 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB được áp giá bán là 28,99 triệu đồng, 31,99 triệu đồng, 37,99 triệu đồng và 43,99 triệu đồng ứng.

iPhone 15 Pro Max, có mức giá bắt đầu từ 34,99 triệu đồng với dung tích 256 GB, vô hiệu phiên phiên bản dung tích 128 GB. Các phiên phiên bản 512 GB và 1 TB có mức giá theo thứ tự là 40,99 triệu đồng và 46,99 triệu đồng. Phụ khiếu nại chỉ mất đi kèm theo máy và Dây sạc.

Thông tin cẩn này và đã được Apple đăng lên bên trên trang web đầu tiên. Qua ê, mùa cung cấp trước tiên tiếp tục ra mắt vào trong ngày 22/09/2023, iPhone 15 series tiếp tục xuất hiện bên trên 40 vương quốc, bao hàm cả Thái Lan và Singapore, tương tự động mùa tung ra iPhone 14 trước ê. Việc iPhone 15 series được đẩy ra sớm bên trên nước ta hẳn là 1 tin cẩn sung sướng cho những đồng đội, tín đồ gia dụng mái ấm táo đang được mong đợi nhỉ?

Trong mùa này, Apple cũng tung đi ra hàng loạt phụ khiếu nại mới mẻ mang đến iPhone 15 như ốp sống lưng được kiến thiết kể từ vải vóc tết thoi siêu nhỏ FineWooven, ví MagSafe được tạo kể từ vải vóc FineWooven, bọn chúng đã có sẵn trước 8 sắc tố không giống nhau, với giá bán chính thức kể từ 59 USD.

Ra đôi mắt iPhone 15 Series với cổng USB-C, Apple đã và đang triển khai sự thay cho thay đổi tương tự động cho những thành phầm không giống. Chẳng hạn như AirPods Pro chuẩn bị cổng USB-C được cho phép iPhone sạc không chỉ có mang đến chủ yếu nó mà còn phải cho tất cả AirPods và Apple Watch. Phong Vũ tiếp tục update liên tiếp những vấn đề về iphone 15 series.

Xem thêm: độc thủ vũ y chap 331