Apple Ra Mắt Apple Pencil Phiên Bản USB-C, Giá 2,09 Triệu đồng

Apple Pencil vừa phải trình làng phiên phiên bản tiên tiến nhất của tớ, tuy nhiên thậm chí là còn rẻ rúng hơn thế nữa hệ loại nhị tiên tiến nhất. Đây được xem là lựa lựa chọn giá thành rẻ mới nhất giành riêng cho từng người tiêu dùng iPad, tất yếu ko thể đi kèm theo không thiếu những công dụng như phiên phiên bản chi phí chuẩn chỉnh.


  • Bút Apple Pencil với thiệt sự quan trọng lúc mua iPad?
  • Chặng đàng 16 năm của iPhone và những nâng cấp mang ý nghĩa thời đại của Apple
  • Tin vọng gác iPad mini 7: Tablet Apple tiếp tục trình làng vô năm nay

Những công dụng xứng đáng để ý của Apple Pencil mới

Apple vẫn công thân phụ một cái Apple Pencil rẻ rúng rộng lớn đi kèm theo với USB-C. Phụ khiếu nại iPad này sẽ sở hữu được giá bán 79 USD (khoảng 2 triệu đồng) và đi kèm theo nắp trượt nhằm lộ cổng USB-C. Nó cũng tích ăn ý kể từ tính vô cạnh mặt mày của iPad, tương mến với tất cả kiểu mẫu iPad mới loại 10 tuy nhiên Apple phát triển năm ngoái.

Bạn đang xem: Apple Ra Mắt Apple Pencil Phiên Bản USB-C, Giá 2,09 Triệu đồng

Giá rẻ rúng rộng lớn tức là Apple Pencil ko được chuẩn bị một vài công dụng thời thượng như phụ khiếu nại mới loại nhất và loại nhị. Thiết bị ko tương hỗ phỏng nhạy bén áp lực đè nén, ghép nối và sạc ko thừng hoặc công dụng nhấn lưu ban được chấp nhận chúng ta quy đổi Một trong những dụng cụ. Tuy nhiên, nó vẫn tương hỗ công dụng di loài chuột với những kiểu mẫu iPad Pro người sử dụng chip M2.

Khi được gắn kể từ tính vô iPad nhằm tàng trữ, cây bút Pencil mới nhất tiếp tục gửi sang trọng tình trạng ngủ nhằm lưu giữ tuổi tác lâu pin. Đây là kiểu mẫu Apple Pencil trước tiên dùng đầu nối nhô ra phía bên ngoài nhằm cắm vô cổng iPad của khách hàng nhằm sạc, ko được “duyên dáng” như cây bút Pencil 2 sạc ko thừng.

Apple Pencil
Thiết nối tiếp cổng của Apple Pencil mới

Apple Pencil đạt chi phí chuẩn chỉnh vàng về phỏng đúng đắn và phỏng trễ thấp, bên cạnh đó cũng hỗ trợ phỏng đúng đắn tuyệt đối cho tới từng px như Pencil mới 1 và 2. Apple Pencil USB-C sinh hoạt chất lượng tốt với những công dụng của iPadOS như Scribble, Quick Note và khi hợp tác với những người dân không giống vô Freeform. Khi được dùng với những kiểu mẫu iPad Pro M2, Apple Pencil mới nhất với tương hỗ di loài chuột, được chấp nhận người tiêu dùng phác hoạ thảo và minh họa với phỏng đúng đắn cao không dừng lại ở đó.

Apple Pencil USB-C tương mến với những kiểu mẫu iPad nào?

USB-C Apple Pencil tương mến với tương đối nhiều loại iPad, bao hàm iPad Pro 12,9 inch mới loại 3 cho tới loại 6, iPad Pro 11 inch mới loại 1 cho tới loại 4, iPad Air mới loại 4 và loại 5, iPad mới loại 10 và iPad Mini mới loại 6. Bút Pencil USB-C tiếp tục xuất hiện bên trên thị ngôi trường vô thời điểm đầu tháng 11 này.

Apple Pencil mới nhất là model có mức giá cả hợp lý nhất, hoàn hảo cho tới toàn bộ quý khách kể từ học viên cần thiết ghi chép bài xích cho tới những căn nhà design, họa sỹ phát minh nội dung. Nó gom năng suất và kĩ năng phát minh từng ngày. Với công dụng sạc và ghép nối USB-C, Pencil mới nhất rất rất tương thích cho những người người sử dụng iPad mới loại 10 và toàn bộ những kiểu mẫu iPad với cổng USB-C, bao hàm iPad Pro, iPad Air và iPad mini.

Apple trình làng Apple Pencil phiên phiên bản USB-C, giá bán 2,09 triệu đồng
Các kiểu mẫu cây bút iPad hiện nay với hiện nay tại

Bút chạm màn hình Apple với chậm trễ cuộc đua?

Apple Pencil (thế hệ 1) tương hỗ phỏng nhạy bén áp lực đè nén, mang đến thưởng thức vẽ bất ngờ và mượt tuy nhiên đáng chú ý. Bút Pencil này sinh hoạt với iPad (thế hệ 10) và cổng Lightning bên trên iPad (thế hệ 9). Chiếc cây bút trước tiên được trình làng vô năm năm ngoái.

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ ko che

Apple vẫn phát triển phiên phiên bản loại nhị của Apple Pencil vô năm 2018, được gọi là là Apple Pencil 2. Đây là một trong phiên bản upgrade rộng lớn đối với kiểu mẫu thuở đầu, bổ sung cập nhật những công dụng như sạc ko thừng (có tức thị chúng ta không nhất thiết phải cắm nó vô iPad nhằm sạc), gắn kể từ tính vô cạnh của iPad được tương hỗ (có tức thị nó xuất hiện bằng cạnh ngăn nó lăn lộn ngoài bàn) và tương hỗ tinh chỉnh và điều khiển vì như thế động tác cử chỉ cho tới những thao tác như quy đổi dụng cụ trong những lúc dùng phần mềm. Tuy nhiên, những nâng cấp tê liệt với nấc giá bán lên đến 129 USD, tăng 30 USD đối với Apple Pencil trước tiên.

Apple đã và đang vượt lên trên hạn cho tới một vài phiên bản update iPad. Nó vẫn trình làng iPad mới loại 10 vô mon 10 năm 2022, iPad Pro được chuẩn bị chip M2 nằm trong mon tê liệt, iPad Air với chip M1 vô mon 3 năm 2022 và iPad Mini được design lại vô mon 9 năm 2021.

Apple trình làng Apple Pencil
Apple Pencil là dụng cụ tiện lợi nâng tầm thưởng thức người sử dụng iPad

Vị trí của Apple Pencil cổng USB-C vô group hình là một trong điều khá khó khăn hiểu. Đây là cái Pencil rẻ rúng nhất tuy nhiên nó ko sinh hoạt với iPad rẻ rúng nhất vì như thế model này vẫn bị kẹt với cổng Lightning. Vậy, quý khách hàng iPad này tiếp tục mua sắm cái cây bút này?

Loại cây bút USB-C ý nghĩa so với iPad mới loại 10 trị giá bán 449 USD, cho tới thời buổi này, chỉ tương hỗ Apple Pencil mới trước tiên với Lightning. Giống như Pencil mới nhất, cái iPad tê liệt với sự với nấc giá bán cao hơn nữa và design tân tiến rộng lớn đối với model thấp cấp tuy nhiên thiếu thốn những công dụng thấp cấp hơn hoàn toàn như jack cắm tai nghe, những công dụng thời thượng như màn hình hiển thị nhiều tầng và tương hỗ những công dụng chủ yếu của iPadOS như Stage Manager.

Xem thêm: cách chơi yorn mùa 11

Tuy nhiên, nếu như bạn với cùng 1 trong mỗi cái iPad thời thượng rộng lớn, một vài công dụng thành phầm thời thượng rộng lớn rất có thể cần thiết so với chúng ta – và cái cây bút chạm màn hình mới mẻ này vẫn hạn hẹp rất nhiều công dụng.

Nếu bạn phải sự tiện lợi và tân tiến nhất thì Pencil mới nhất sẽ không còn nên lựa lựa chọn vượt lên trên hoàn hảo khi vẫn mất mặt cút những công dụng lớn số 1 mang đến cho tới Pencil mới loại nhị thật nhiều quyền lợi độc quyền: sạc và ghép nối ko thừng. 

Bạn suy nghĩ sao về Apple Pencil mới nhất giá thành rẻ này? Các iFan liệu với mong đợi nhiều thay cho thay đổi không dừng lại ở đó kể từ Apple?