anh trai vs em gáiTang Yếu Miễu ăn được 50% đĩa cơm rang thì nghe Lôi Tử Đồng dẫn dắt cuộc thủ thỉ đem sang trọng chủ đề "Tốt nghiệp".
Nhéo nhéo tay bản thân, Tang Yếu Miễu thả lờ lững vận tốc ăn, hóng chuyện.
Sau Khi Lôi Tử Đồng chất vấn vài ba người bên trên bàn, cố ý mỉm cười chất vấn Cố Nhĩ Thăng: "Ai, Cố Nhĩ Thăng, cậu chất lượng nghiệp hoàn thành, dự tính tiếp tục học tập ở ngôi trường nào? "
Đại học tập, so với Cố Nhĩ Thăng nhưng mà thưa, là anh lựa chọn nó, chứ không cần nên nó lựa chọn anh, vì vậy Lôi Tử Đồng chất vấn yếu tố này thực sự thông thường.
Cố Nhĩ Thăng khoan thai lột vỏ tôm rồi thả tôm nhập vào đĩa cơm rang của Tang Yếu Miễu, mới mẻ trả lời: "Chưa suy nghĩ cho tới."

Bạn đang xem: anh trai vs em gái

Lôi Tử Đồng nghe hoàn thành mỉm cười cho tới yêu thương kiều: "Uy uy uy, ĐH bá chớ như thế, còn nửa năm nữa là đua ĐH rồi, chất lượng xấu xa thì cậu cũng nên đem chút khẩn trương chứ."
"Chậc." Cố Nhĩ Thăng thời điểm hiện nay mới mẻ giương đôi mắt quan sát về phía Lôi Tử Đồng, "Chúng tao tựa hồ nước không thực sự thân?" Ám chỉ cô bé quản lí khá rộng lớn rồi.
Lôi Tử Đồng tươi tắn mỉm cười cứng lại.
Không khí trở thành xấu xa hổ.
Làm đương sự Cố Nhĩ Thăng lại hồn nhiên ko nhằm ý, không chỉ như vậy, còn khiến cho mang lại bữa tiệc này trở lên trên ko tự do thoải mái.


Anh tiếp tục coi đi ra, Tang Yếu Miễu ko quí nghe điều này.
Nói chất lượng nghiệp còn thưa sang trọng ĐH, vậy ko nên mong muốn ám chỉ anh và Tang Yếu Miễu nên xa thẳm nhau 1 năm ngay tắp lự sao?
Anh cũng ko vui mừng lúc nghe đến điều này.
May là cô Đỗ Phỉ Phỉ phanh mồm giảng hòa, bầu không khí mới mẻ hoà đình xuống, tuy nhiên cố ý đem người lại ko biết vậy.
Lôi Tử Đồng sau thời điểm kiểm soát và điều chỉnh lại sắc mặt mày, xoay sang trọng chất vấn Tang Yếu Miễu: "Em chắc hẳn rằng học tập nằm trong lớp với Tử Hào rồi, coi em và Cố Nhĩ Thăng mối liên hệ tương đối tốt, thân quen nhau thế này vậy?"
Làm nữ giới công ty, Khi Lôi Tử Đồng thủ thỉ thể hiện đầy đủ khôn khéo, đầy đủ trêu chọc, trong cả góc nhìn đều thể hiện cực kỳ khá, tuy nhiên Tang Yếu Miễu thực không dễ chịu.
Đây là đợt trước tiên, Lôi Tử Đồng dữ thế chủ động thủ thỉ với Tang Yếu Miễu.
Rõ ràng một ngày gặp gỡ nhau cho tới nhì đợt, có khá nhiều thời cơ nhằm thủ thỉ, vậy nhưng mà từng đợt đều cố ý ko thèm bắt chuyện, giờ đây lại....
Vai nữ giới chủ yếu hào quang quẻ đẫy bản thân, hà vớ nên so đọ với cùng 1 anh hùng qua chuyện lối như cô chứ!
Bỏ loại thìa xuống, Tang Yếu Miễu rứa khăn giấy tờ vệ sinh mồm, mỉm mỉm cười đáp lời: "Liên quan lại cho tới chị à?"

Mặc kệ khuôn mặt mày đen thui xì của Lôi Tử Đồng, Tang Yếu Miễu quay đầu sang một bên, coi sang trọng người nãy giờ vẫn ko phanh mồm Ngô Tử Hào, chúc "Sinh nhật vui mừng vẻ", ngay tắp lự mách bảo Cố Nhĩ Thăng chuồn luôn luôn.
Ngô Tử Hào trầm khoác, vốn liếng dĩ mong muốn mượn Lôi Tử Đồng châm ngòi ly loại gián Tang Yếu Miễu và Cố Nhĩ Thăng. Hiện bên trên ca tụng ngược, thực sự nhân tình một cặp, câu nói. thưa thiệt như thể nhau, tiếp tục vậy ăn trộm gà ko trở nên còn rơi rụng tóm gạo, giờ đây cứ trông thấy mặt mày Lôi Tử Đồng, hắn đều thấy ko kiên trì nổi nữa.
Hắn tháo lui ghế đứng lên, khuôn mặt mày trầm khoác nói: "Đi toilet." Đi được bao nhiêu bước tạm dừng quan sát về phía Lance nói: "Chị tao là nữ giới anh." Không biết quản lí giáo cô tao hả?
Lance một vừa hai phải mới mẻ theo đuổi xua Lôi Tử Đồng thành công xuất sắc, sao hoàn toàn có thể khoa chân múa tay với cô ả, hắn bao phủ lấy bẫy vai cô ta: "Đừng nhằm ý cho tới hắn, thời điểm ngày hôm nay sinh nhật hắn nhưng mà, tính cách ko được chất lượng lắm."
Lôi Tử Đồng thấp mi đôi mắt vẻ mặt mày nhẹ nhàng ngoan ngoãn, trọn vẹn không thể khí thế như vài ba phút trước.
Kỳ thiệt nường tao cũng khá kỳ quỷ quái, vì như thế sao từng đợt mặt mày đối Tang Yếu Miễu, nường tao ngay tắp lự ko thể kiểm soát được xúc cảm của chủ yếu bản thân.
Nói chuồn cũng nên thưa lại, Lôi Tử Đồng sao hoàn toàn có thể suy nghĩ cho tới, cô tao nằm trong lắm cũng chỉ là một trong những anh hùng nhập một cuốn đái thuyết, tuy nhiên vì như thế sự thâm nhập của Tang Yếu Miễu đã thử lung lắc vị thế nữ giới chủ yếu của cô ấy tao.
*
Hai người tách chuồn nhập tầm đôi mắt của đám người Lôi Tử Đồng. Đi được một thời gian Tang Yếu Miễu ngay tắp lự quăng quật bàn tay đang được tóm lấy tay Cố Nhĩ Thăng đi ra.
Cố Nhĩ Thăng tiến thủ lên, bắt lấy tay cô: "Làm sao vậy?"


Tang Yếu Miễu ko nên ngu ngốc, một vừa hai phải rồi Lôi Tử Đồng ở trước mặt mày cô lại thể hiện hùng hổ doạ người, không giống hắn với thể hiện ôn nhu quyến rũ và mềm mại thông thường ngày, cô biết lí vì thế vì như thế sao.
Còn ko nên cũng chính vì cô một đái pháo hôi đoạt lấy khoét hoa của nữ giới công ty sao, thực hiện Lôi Tử Đồng vội vàng cho tới phỏng rơi rụng không còn tư thế thông thường ngày! Cô hoàn toàn có thể ko nhằm ý cho tới Lôi Tử Đồng hấp dẫn phái mạnh nhân không giống, tuy nhiên ko đại biểu cô nên nhẫn nại Khi cô tao hấp dẫn người nam nhi của mình!
Chẳng qua chuyện Tang Yếu Miễu mong muốn đảm bảo an toàn tính mạng của con người của tôi nên mới mẻ yêu thương với anh nhì thôi, ai biết nữ giới công ty lại mong muốn phá huỷ hư hỏng plan của cô ấy, cô cũng không tồn tại hào hứng chuồn thay cho thay đổi diễn biến.
Tang Yếu Miễu đứng lại, ngước đầu coi Cố Nhĩ Thăng, lại cúi đầu coi mũi chân -- so với Cố Nhĩ Thăng, cô thiệt không còn cơ hội làm rối.
"Anh thấy Lôi Tử Đồng như vậy nào?"
"Ồn ào."
Tang Yếu Miễu tươi tắn mỉm cười, tức tức giận cũng tan biến vài ba phần.
Quả nhiên là vai phụ gian ác, tuy nhiên cô lại cảm nhận thấy anh nhì yêu thương vết của cô ấy sao lại dễ thương thế ko biết, so với người không giống lãnh đạm cũng chất lượng.
Cô chính thức thấy bản thân thiệt suôn sẻ, suôn sẻ Khi bản thân là em nối tiếp của Cố Nhĩ Thăng, loại cơ gọi là ngay gần quan lại được ban lộc, nếu như không cô cũng quyết ôm chặt con cái rùa vàng này.
Nhón chân lên, thơm kêu một giờ thật to lên trên bề mặt Cố Nhĩ Thăng, Tang Yếu Miễu đỏ chót mặt mày nói: "Cùng bổn tỷ phú về bên chống ăn thịt!"

Xem thêm: truyện hoàng đế ( h)

Xem thêm: Những loại cá tự nhiên ở chợ nên mua ngay

"Tốt, ăn thịt của tỷ phú."
Tuy khá ngượng ngùng, tuy nhiên càng ngày Tang Yếu Miễu lại càng quí anh rộng lớn rồi. Phải làm thế nào đây!
...
Sau Khi tắm hoàn thành, Tang Yếu Miễu tấp vào bên trên người Cố Nhĩ Thăng,dán tai nhập иgự¢ anh, cả căn chống thiệt yên lặng tĩnh.
Đột nhiên ghi nhớ cho tới yếu tố Lôi Tử Đồng chất vấn Khi đang được ăn cơm trắng tối, Tang Yếu Miễu ngắm nhìn và thưởng thức ngón tay anh, hỏi: "Anh nhì, sau thời điểm chất lượng nghiệp hoàn thành anh quyết định thế nào?"
Cố Nhĩ Thăng vuốt ve sầu làn tóc cô, ko chút nhằm ý, đáp lời: "Sẽ ở lại thành phố Hồ Chí Minh B."
Tang Yếu Miễu nhịn xuống sự hạnh phúc đang được tràn ngập: "Bên ngoài đem thật nhiều ĐH lừng danh đang được ngóng anh cho tới cơ."
"Không đem giải pháp, nhập ngôi nhà mang trong mình một hũ dấm, không đủ can đảm chạy xa thẳm." Cũng hoảng hốt đem đứa đàn ông này cơ rước loại hũ dấm này chuồn rơi rụng.
"Hứ." Tang Yếu Miễu coi thường thông thường nhưng mà kháng nghị một giờ, coi chống tắm, lại ghi nhớ cho tới cảnh cấm trẻ nhỏ coi chiều ni...
Thân bản thân quyến rũ và mềm mại của Tang Yếu Miễu quấn lấy thân ái thể Cố Nhĩ Thăng, nỗ lực châm lên ngọn lửa dụς ∀ọηg nhập anh.

Thật là ngày càng rộng lớn mật.
Cắn ʍúŧ vòng tai anh, Tang Yếu Miễu thổi khí, thể hiện đề nghị:
"Em mong muốn phía trên."

Theo dõi page nhằm update truyện hay