anh trai với em gái

Tang Yếu Miễu ăn lẩu tuy nhiên lại thất thần.

Cố Nhĩ Thăng nhìn tuy nhiên ko rằng, trong tâm tâm trí, rốt cuộc kể từ lúc nào Tang Yếu Miễu chính thức tá hỏa như vậy?

Bạn đang xem: anh trai với em gái

Là sau thời điểm anh bắt máy, tuy nhiên nội dung của cuộc rỉ tai đâu sở hữu yếu tố gì xứng đáng rằng.

Cố Nhĩ Thăng cảm nhận thấy khi anh gần như là chuẩn bị bắt được manh côn trùng cơ thì đùng một phát bọn chúng bị hạn chế đứt, mặc dù có thế nào thì cũng ko thể băng qua được nỗi nghi ngờ.

Nhưng anh rất có thể xác định, Tang Yếu Miễu đang được hiểu rằng điều gì cơ, không dừng lại ở đó nó còn tồn tại mối quan hệ với Lôi Tử Đồng.

Tang Yếu Miễu ko biết Cố Nhĩ Thăng đang được ngay sát đoán rời khỏi sự không giống thông thường nhập tâm trí cô cho tới vì như thế lí vì thế gì, cô ăn được tám phần no thì buông song đũa xuống, không an tâm nói: “Anh nhị, nhị ngày cho tới em nên về căn nhà một chuyến.”

Ánh đôi mắt Cố Nhĩ Thăng khẽ nhúc nhắc, cũng buông song đũa xuống, tựa như ko chút nhằm ý chất vấn cô: “Tại sao lại đùng một phát mong muốn về?”

“Chỉ là tự nhiên lưu giữ thân phụ thân phụ, mong muốn về bên bồi ông.” May mắn bao nhiêu thời buổi này, Tang Trăn Vinh và Cố Dao đều ở trong nhà, nếu như không cô cũng ko biết lấy cớ gì nhằm về nữa.

Đúng thế, nếu như cứ ở trong nhà thì sao rất có thể đột biến tai nạn đáng tiếc được?

“Vậy, anh cũng về lại quê hương.”

Tang Yếu Miễu so với việc này sẽ không phản đối, gật gật đầu: “Ừm, cũng chất lượng tốt.”

Cố Nhĩ Thăng tương đối nghi ngờ, có lẽ nào cô thiệt sự chỉ mong muốn về căn nhà nhằm bồi Tang Trăn Vinh thôi sao?

Ở một điểm không giống.

Sau khi Lôi Tử Đồng bị Cố Nhĩ Thăng tắt máy ko báo trước, cô tao vuốt ve sầu màn hình hiển thị địa hình, lướt nhìn những số lượng bên trên màu xanh da trời hình mẫu, đưa ra quyết định gọi cho tới...

“Lance…”

Ngữ khí khẩn trương của Lôi Tử Đồng còn tảo quẩn mặt mũi tai của Lance, cô tao nhìn vết chai mỏng manh bên trên bàn tay của tớ, ngồi không cử động.

Cô tao vô cùng ko thể quá nhận bản thân là anh hùng bị người không giống ghét bỏ vứt. Tính đến ni, ko nên nhập đôi mắt quý khách, cô tao luôn luôn là chi phí điểm tốt sao? Vì sao lúc này tất cả đều thay cho đổi?

Còn may, cô tao sở hữu Lance.

Lance thống hận cô tao năm cơ chuồn ko điều kể từ biệt, tuy nhiên cô tao đang được nhìn rời khỏi được, trong tâm Lance vẫn còn tồn tại cô tao.

Chỉ cần thiết điều này thôi, cô tao mạnh mẽ và tự tin bản thân rất có thể bắt kiên cố Lance nhập tay.

Đã hội ngộ rồi, giờ chỉ việc lấy cớ ở cơ sở y tế, rồi quay trở lại cùng nhau là được.

Mà nghe đâu Lôi Tử Đồng đang được trọn vẹn quên, một mon trước, cũng chủ yếu mồm cô tao đang được rằng, không thích liên lụy cho tới Lance.

*

Khi Tang Trăn Vinh nhìn Tang Yếu Miễu xuất hiện tại ở cửa ngõ căn nhà, song ngươi vốn liếng đang được nhăn lại phút chốc tản rời khỏi, ông vẫy tay gọi Tang Yếu Miễu: “Lại Lại đang được về bên rồi sao? Tới, cho tới ba…” Ông tạm dừng, ko ngờ Cố Nhĩ Thăng cũng quay về nằm trong cô.

Quả nhiên nụ cười ko khi nào hoàn toàn vẹn được nhưng mà, thiệt ko rụt rè, thân thiện buổi ngày ban mặt mũi dám trình diện mối quan hệ tình lữ với em gái nối tiếp, còn ko kiêng dè hãi ông tiếp tục ngăn trở nữa chứ.

Kỳ thiệt Tang Trăn Vinh vốn liếng cực kỳ mong muốn sử dụng hèo tiến công uyên ương, tuy nhiên Cố Dao khuyên nhủ ông nên ngóng một chút ít, coi bọn nó rất có thể dữ thế chủ động tách rời khỏi hay là không.

Tuy Cố Dao ko đầy đủ quan hoài với Cố Nhĩ Thăng, tuy nhiên bà nắm rõ tính cơ hội của anh ý, nếu như bức vượt lên trước, đồ vật gi anh cũng dám thực hiện.

Nhưng Tang Trăn Vinh nhìn qua chuyện, càng thêm thắt tá hỏa, ra sao ông cảm nhận thấy nhị người này tình thân ngày càng tốt?

Nhẫn lại thái phỏng bất mãn, Tang Trăn Vinh kéo Tang Yếu Miễu ngồi xuống, cười cợt chất vấn hiện tượng việc làm mới đây của cô ý, sau thời điểm Tang Yếu Miễu đích thị thực sự vấn đáp, cô thất thần nhìn Cố Nhĩ Thăng đang được ngồi cạnh nhị người chúng ta.

Xem thêm: tokyo ghoul ss3 tập 3

Không nên người tao hoặc rằng phụ vương nối tiếp thường rất quý trọng con cái riêng rẽ sao? Vậy tại vì sao phụ vương cô rất khác thế, thường ngày đều dự phòng Cố Nhĩ Thăng.

Tang Trăn Vinh thấy phái nữ nhi của ông khi rỉ tai còn trộm nhìn Cố Nhĩ Thăng, ngay lập tức khụ mạnh một giờ, vớt vạt sự lưu ý, trái ngược nhiên Tang Yếu Miễu bị ông mê hoặc quay về, vội vã vàng trả ly nước mang đến ông nốc.

Cố Nhĩ Thăng nhướng ngươi nhìn vụ việc đang được ra mắt trước đôi mắt, trong tâm sở hữu chút khôi hài, Tang Trăn Vinh kiêng dè là không thích coi anh là nhi tử, nhưng mà là trở nên con cái rể đi?

Mắt Tang Yếu Miễu nhìn Tang Trăn Vinh đẫ nốc không còn nước nhập ly, mới mẻ liếm liếm môi ngỏ miệng: “Ba, bao nhiêu thời buổi này thân phụ và dì đều ở nhập căn nhà sao?”

“Khách sạn mặt mũi cơ không tồn tại yếu tố gì thì đều ở trong nhà.”

“Vậy nhị ngày cho tới, thân phụ và dì nên bồi con cái ở trong nhà, con cái thiệt vất vả mới mẻ về bên một chuyến, nhị người rất có thể ăn cơm trắng nằm trong con cái, điểm nào thì cũng ko được đi!”

Tang Trăn Vinh vẻ mặt mũi kỳ tai ác, cười cợt hỏi: “Lớn như thế, sao vẫn còn đó loại tính trẻ con con cái cơ hả?”

“Con phía trên đem kệ,” Tang Yếu Miễu vênh mặt mũi lên, cực kỳ sở hữu khí phách trước cơ, “Nếu ko bồi con cái thì con cái sẽ không còn về nữa!”

“Phi phi phi, đồ vật gi gọi là ko về nữa, thân phụ ba thỏa mãn nhu cầu con cái được chưa? Hai thời nay, ngày nào thì cũng ko chuồn.”

Có được xác định, Tang Yếu Miễu mới mẻ nhẹ dịu thở rời khỏi, cô ngước đôi mắt quan sát về phía Cố Nhĩ Thăng, lại trị hiện tại anh từ trên đầu cho tới cuối đều nhìn chằm chằm bản thân, tức thời sở hữu chút chột dạ, nhìn anh nói: “Anh nhị cũng nên bồi con!”

“Hảo.”

“Không được!”

Hai giờ đáp điều bên nhau vang lên, Tang Yếu Miễu: “… A?”

Tang Trăn Vinh kế tiếp chiến bại, khẽ cắm môi, trước tiên là nhỏ giọng lẩm bẩm: “Mỗi ngày chỉ biết từng anh trai.” Cuối nằm trong thì cũng Chịu đựng thỏa hiệp, nói: “Bồi, đương nhiên bồi, ai ai cũng nên bồi con cái.”

Hôm ni được xem như bình an, chỉ mong sao ngày mai cũng vậy, rốt cuộc Tang Yếu Miễu cũng rất có thể an ổn định nhưng mà tiến bộ nhập chiêm bao đẹp nhất.

Chẳng qua chuyện tối ni không tồn tại người ôm, cô sở hữu chút lạ lẫm nhưng mà thôi.

Rạng sáng sủa.

Tang Yếu Miễu ngủ mơ mơ mòng màng, mơ hồ nước xúc cảm thấy địa hình ở đầu nệm lúc lắc lên, trong trường hợp là trước cơ cô sẽ không còn nhằm ý cho tới điện thoại cảm ứng sở hữu kêu hay là không, tuy nhiên dạo bước mới đây hoặc là phải thức dậy sớm nhằm đi làm việc, thói quen thuộc ngay lập tức thay cho thay đổi.

Còn tưởng rằng radio gọi cho tới, cô nheo đôi mắt nghe điện thoại cảm ứng ——

“Alo?”

Không cho tới nửa phút, cuộc chat chit ngay lập tức kết thúc giục, Tang Yếu Miễu trố đôi mắt nhị giây, đùng một phát xốc chăn tăng lên giảm xuống nệm, bước đi lếu láo độn liên tiếp, chạy cho tới chống của Cố Nhĩ Thăng.

Thế tuy nhiên Cố Nhĩ Thăng còn ko ngủ.

Anh buông văn khiếu nại nhập tay rời khỏi, lấy đôi mắt kính, tiếng động ôn nhu hỏi: “Thế này lại…”

“Anh nhị.” Tang Yếu Miễu ngắt điều anh, mặt mũi nôn nóng, nói: “Ba thân phụ, chúng ta bắt gặp tai nạn đáng tiếc phú thông!”

Xem thêm: truyện nghe nói em thích tôi

=====

Editor: Vậy là còn 4 chương nữa là kết thúc giục truyện, nhanh chóng vượt lên trước.

Ad rằng trước kết chắc chắn rằng HE, còn tồn tại một mẩu nước ngoài truyện về bánh bao nhỏ của nhị người. Một mẩu tí xíu thôi đó!