anh trai tôi là khủng log tập 90

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại đa phần Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi bên trên đây!

Các quý khách hàng Xem Phim Đừng ngần quan ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

Bạn đang xem: anh trai tôi là khủng log tập 90

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía ở bên phải , nhằm nhận tin yêu mới mẻ nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊Thông Tin Phim:

Tên Phim : Anh Trai Tôi Là Khủng Long
Tựa Gốc : My Brother Is A T-Rex (2020)
Phát Sóng Trên : Pops.vn
Số Tập Phát Sóng : ?? / ??
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : ACE Media

Nội Dung Phim:
Cháu không hiểu nhiều sao người xem lại u mải như vậy nữa. Nó rõ ràng ràng ràng là nguyên-1-con-khủng-long Tyrannosaurus!!! Nó xứng đáng lẽ nên là 1 cỗ hoá thạch tuy nhiên giờ nó còn sống! Không chỉ nó còn sinh sống tuy nhiên nó còn biết rằng giờ đồng hồ người!! Không chỉ nó biết rằng giờ đồng hồ người tuy nhiên nó còn đạt giải Nobel khoa học tập, thực hiện đầu nhà bếp 5 sao Michelin, xuất phiên bản sách, thực hiện idol, thực hiện GS đại học!! Mà nó còn nuôi một đứa em trai là con cái người!!! MÀ QUAN TRỌNG LÀ KHÔNG AI THẤY CHUYỆN NÀY NÓ BẤT THƯỜNG HẾT!! KHÔNG-MỘT-AI!!! CHÁU KHÔNG HIỂU NỔI LUÔN ĐÓ!! CÁI THẾ GIỚI NÀY ĐIÊN RỒI!!!!” – trích điều Trương Hoài Nghi, học viên lớp 5 đem đứa chúng ta tuy nhiên anh trai của chính nó là khủng long thời tiền sử bạo chúa Tyrannosaurus.

 |Nguồn >✅

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ ko che

profile image

POPS

POPS mang lại cho chính mình những tập phim hoặc, phim phim hoạt hình anime, phim hài, chuyện tranh tiên tiến nhất.


profile image

Xem thêm: sau khi sống lại bị đại lão học bá quấn lấy

ACE MEDIA

ACE MEDIA là công ty lớn được xây dựng vì thế những người dân trẻ em, linh động và giàn giụa tạo ra. Dưới sự dẫn dắt của đạo biểu diễn Hồng Quốc Phát -người đem tay nghề rộng lớn 10 năm trong nghề biểu diễn xuất và sảnh khấu- công ty lớn ACE Media mong ước tiếp tục mang lại một "làn gió máy mới" mang lại thị ngôi trường ngành truyền thông của nước Việt Nam.


profile image

Lồng Tiếng

Lồng giờ đồng hồ là một kênh dịch vụ dịch phim không nhiều phổ biến nhất vì thế phỏng phức tạp của tất cả quy trình tiến hành, yên cầu nên đem cả một tổ ngũ biểu diễn viên rằng vô phim và mô tả tình thân, đương nhiên rất là nhiều phen, Khi lồng giờ đồng hồ, ngữ điệu gốc của phim sẽ ảnh hưởng lược quăng quật và dịch thanh lịch ngữ điệu của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm cười cợt, khóc, gào thét,… đều nên được không thay đổi vô phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ.